Christopher Colombus cũng muốn những decal du lịch đặc biệt này

Trong chúng ta không ai không biết đến chân dung và cuộc hành trình kỳ diệu của Colombus, là người đã khám phá khai sáng vùng đất châu Mỹ. Sinh ra là để viễn du ,ông có thể là thần tượng của bất kỳ ai có niềm đam mê chinh phục và tìm kiếm những điều mới lạ. Trong kỷ nguyên khai phá và thời đại của những phát kiến mới từ thế kỷ 14-15 đó,  bản đồ có thể coi là người bạn không thể tách rời của cuộc sống con người.

Decal du lịch độc đáo dành cho người yêu khám phá

Nếu bạn là một tín đồ du lịch thật sự và luôn muốn khám phá những vùng đất mới, những tấm decal dán tường du lịch đặc biệt có hình bản đồ thế giới theo nhiều phong cách khác nhau chắc chắn sẽ là một gợi ý bạn không thể bỏ qua.

Có thể nói nó là bức tranh mang chất khoa học ẩn chứa bên trong giá trị thẫm mỹ trong đời thường. Từ những tiết học Địa lý vô cùng thú vị trong trường học đến bản đồ trong những chuyến du lịch hay hiện đại hơn với dịch vụ GPS, chúng ta vẫn có thể bắt gặp nó hằng ngày trên những bản tin Dự báo thời tiết.

Trước lạ sau quen, nhìn nhiều rồi cảm mến, yêu thích. Những phác họa về các đường nét đơn giản trên tấm bản đồ vẫn luôn mang đến sự quen thuộc, dễ chịu cho bất cứ không gian nào. Vì vậy, decal du lịch đặc biệt cuốn hút sự chú ý của nhiều người và khi sử dụng để trang trí, nó mang đến một phong cách riêng, tuy phổ biến nhưng vẫn độc đáo và rất cá tính.

Mã số mẫu tại NINEWall: FT017

Những tấm decal du lịch đặc biệt có thể dán ở những bức trường trong các không gian khác nhau mà vẫn tạo giá trị riêng. Ngoài ra, nó mang đến hơi hướng mới hơn cho những loại dán decal nhàm chán trước đây . Bên cạnh những căn phòng có thiết kế hiện đại và màu sắc trang nhã, họa tiết tấm bản đồ có vẻ giúp không gian trở nên rộng rãi và khoáng đạt hơn rất nhiều.

Mã số mẫu tại NINEWall: FT016

Decal du lịch độc đáo dành cho không gian làm việc

Những quán cà phê có thiết kế dành cho nhân viên văn phòng, trao đổi công việc và hơi hướng nhịp sống hiện đại cũng là nơi phù hợp để dán những tấm decal du lịch đặc biệt này…

Mã số mẫu tại NINEWall: FT011

Không chỉ vậy, các bức decal du lịch đặc biệt có kích cỡ lớn trên những bức tường văn phòng ở công ty còn giúp tăng cảm hứng làm việc cho nhiều nhân viên

Mã số mẫu tại NINEWall: FT010

Mã số mẫu tại NINEWall: FT006

Hay có khi nào bạn từng mơ về những chuyến đi vòng quanh thế giới, đến nơi tận cùng của Trái đất và tận hưởng cảm giác tuyệt vời trên bãi biển mà cũng êm ái như ngủ trên chiếc sofa của nhà mình…

Mã số mẫu tại NINEWall: FT005

Mã số mẫu tại NINEWall: FT004

…hãy thử thay đổi không gian phòng ngủ đơn giản trước đây bằng một tấm decal du lịch đặc biệt nào đó, biết đâu bạn sẽ trở thành Colombus oai phong trong giấc mơ của mình

Mã số mẫu tại NINEWall: FT003

Hay thử đưa ra mục tiêu cho cá nhân khi ở phòng làm việc hay phòng đọc sách của mình bằng cách dán một tấm bản đồ decal du lịch đặc biệt trên đó. “Trong vòng 5 năm nữa, mình sẽ đi hết các điểm đã đánh dấu trên tường”

Mã số mẫu tại NINEWall: FT002

Mã số mẫu tại NINEWall: FT001

Không chỉ với các phác họa đường nét đơn giản, các loại decal du lịch đặc biệt có thiết kế mới lạ và sáng tạo hơn theo lối typography làm không gian trở nên hiện đại và sống động hơn.

Vậy là bạn đã biết tại sao những tấm bản đồ trên tường lại trở nên đặc biệt như vậy chưa?

                                            Bảo Lê