Hotline: 0907 307309 - Email: hi@ninewall.com

Cách dán decal dán tường

Cách dán decal dán tường NINEWall

4 bước cơ bản để tự dán decal dán tường

Tự dán decal dán tường không khó, nhưng bạn phải dán decal một nhẹ nhàng và theo hướng dẫn từng bước. Trong mỗi đơn hàng, NINEWall sẽ kèm theo mẫu dán thử, hướng dẫn chi tiết cách dán decal mờ bằng hình ảnh và các dụng cụ phụ kiện kèm theo.

Trước khi bạn dán decal thì phải kiểm tra và lau sạch bề mặt tường. Và sau khi dán xong phải miết trên bề mặt decal bằng thẻ nhựa kèm theo để decal có thể dính chặt vào tường và tránh không khí còn bên trong.

Cách dán decal dán kính

Khi dán decal trên kính, nhựa, gạch men, bề mặt bóng, không khí sẽ khó ra khỏi giữa decal và bề mặt. Lúc đó sẽ bị nổi các hạt bong bóng khí làm mất thẫm mỹ sản phẩm decal. Do đó chúng ta phải áp dụng phương pháp dùng nước xà phòng loãng khi dán . Cách này tốn chút thời gian nhưng đảm bảo kết quả đẹp nhất.

Bên cạnh đó, nước xà phòng còn giúp cho việc căn chỉnh, di chuyển decal dán kính dễ dàng theo ý muốn của người sử dụng

Lưu ý: Trước khi dán decal dán kính phải lau sạch bụi bẩn trên bề mặt.

Cách gỡ bỏ decal dán tường

Gỡ bỏ decal trên tường không khó nhưng việc này phụ thuộc lớn vào chất lượng tường. Nếu tường có lớp bả maxtic nằm dưới lớp sơn và lớp sơn tốt thì khi gỡ bỏ decal, tường sẽ không bị tróc sơn.

Nhưng nếu tường có lớp bả maxtic nằm dưới lớp sơn không chất lượng thì khi gỡ bỏ, decal sẽ kéo tróc sơn tường.

Cách dán bảng đen

Chính vì nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, NINEWALL sẽ trình bày cách dán decal bảng đen viết phấn một cách chi tiết và đơn giản với mong muốn mọi người có thể tự dán dễ dàng. Cách này cũng áp dụng cho decal tấm hình chữ nhật.cach-dan-bang-den-viet-phan-11. Đặt tấm decal định vị trên tường muốn dán. (Xem hình trên) Chú ý: Lúc này bạn chưa được gỡ bỏ mặt lưng decal

cach-dan-bang-den-viet-phan-3

2. Dán băng keo giấy cách mép trái 50cm và mép phải để giữ decal không bị rơi. (Xem hình trên). Dùng dây dọi canh phương đứng cạnh của bảng đen. Mục đích để tấm bảng đen dán không bị nghiêng.

cach-dan-bang-den-viet-phan-4

3. Gỡ decal ra khỏi mặt lưng (có logo màu xám) và cắt bỏ đi. (Xem hình trên) Đồng thời kéo tấm decal qua phải.

cach-dan-bang-den-viet-phan-5

4. Dùng thẻ nhựa kèm theo hoặc ATM, Visa miết decal vào tường. (Xem hình trên)

cach-dan-bang-den-viet-phan-8

5. Gỡ bỏ tất cả băng keo giấy (Xem hình trên). Sau đó gỡ mặt lưng (có logo màu xám) tấm decal còn lại và  dùng thẻ nhựa miết decal từ trái qua phải đến hết tấm.

cach-dan-bang-den-viet-phan-9

6. Hoàn thiện dán bảng đen viết phấn 1,5m (xem hình trên)

Sau 3 video hướng dẫn cơ bản trên, bạn đã có cơ bản về cách dán decal trên tường, kính. Bạn cảm thấy sao? Không khó như bạn nghĩ đúng không? Bạn hãy bấm vào link bên dưới để bắt đầu trải nghiệm dịch vụ decal NINEWall – Decal chuyên về nội thất.

Tư vấn decal theo yêu cầu

NINEWALL thông báo tạm ngưng nhận đơn đặt hàng.

Từ ngày 7/3/2023 đến khi có thông báo mới.