Hotline: 0907 307309 - Email: hi@ninewall.com

Decal dán tường NINEWall (Từ 2012)

Đi đầu về thiết kế và chất liệu cao cấp decal dán tường

Decal dán tường NINEWall ra đời từ năm 2012 là thương hiệu đi đầu tại Việt Nam về thiết kế các mẫu decal trang trí nội thất, dán tường, dán kính, dán gỗ, mê ca . . . miễn bề mặt dán trang trí phẳng. Với chất liệu decal mờ cao cấp Oracal 631 nhập từ Mỹ (Bảo hành 3 năm., sản phẩm an toàn cho bé (không chứa chì) và đạt các tiêu chuẩn khắc khe về chất lượng tại Châu Âu và Mỹ.)

Decal nội thất thay đổi không gian sống một cách dễ nhất, nhanh nhất và ít tốn chi phí nhất. Thiết kế decal tạo không gian ấn tượng, cá tính độc đáo và vui nhộn.

Ra đời từ nhu cầu thực tế

Mỗi không gian, căn hộ, nhà ở, cafe, nhà hàng, văn phòng,… đều có nhiều mảng tường trống. Bạn muốn làm cho tường độc đáo, ấn tượng, làm điểm nhấn và hoà hợp với không gian chung. Nhưng ở thị trường trong nước bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong khâu thiết kế decal nội thất và gia công với chất liệu decal dán tường cao cấp để đạt thẩm mỹ cao nhất.

Decal dán tường nội thất NINEWall

Xuất phát từ thực tế đó, Decal nội thất NINEWall đã ra đời. Thiết kế kết hợp giữa chất liệu decal mờ nội thất cao cấp từ Mỹsự sáng tạo của các kiến trúc sư NINEWall team.

Những mảng tường của bạn sẽ trở nên khác biệt hơn: có thể là một hình học, một công trình kiến trúc, một dáng cây đẹp với những bông hoa rực rỡ, hoặc những con vật hoạt hình dễ thương…

Tất cả thiết kế có thể đem lại sự mới mẻ và cảm hứng nghệ thuật cho mọi không gian: từ phòng khách, phòng ngủ đến những nơi có đặc thù riêng như cửa hàng, cafe, văn phòng.

Đồng thời thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau: trẻ em, thiếu niên và người lớn.

Một số thể loại nổi bật của decal nội thất NINEWall: Decal nghệ thuật chữ, decal văn phòng, decal cho bé, decal phòng ngủ, decal dán tường cafe, decal dán kính, decal bảng đen viết phấn, decal bản đồ, decal thiên nhiên, decal nội thất, decal sở thích . . .

Decal dán tường phòng ngủ

Một góc thực tế sau khi dán decal.

Lý do chọn decal nội thất NINEWall

1. Tư vấn decal miễn phí

Những thành viên sáng lập có nền tảng là kiến trúc sư và NINEWALL Team là những nhà thiết kế đồ hoạ nên có thế mạnh về thẩm mỹ và xử lý kỹ thuật bản vẽ không gian nội thất đơn giản đến các công trình kiến trúc, dự án phức tạp. Tất cả các mẫu decal nội thất có thể thay đổi màu sắc, kích thước, bố cục, nội dung và gia công các đơn hàng theo yêu cầu theo bản vẽ cung cấp.

Xem Tư vấn theo yêu cầu

2. Sáng tạo mẫu thiết kế mới mỗi ngày

Bộ sưu tập decal hiện nay có hơn 1.000 mẫu thiết kế độc đáo và không ngừng tăng lên mỗi ngày, Decal dán tường NINEWall là nguồn cảm hứng để bạn sáng tạo, là một lựa chọn hoàn hảo để có được không gian nội thất hiện đại, phong cách và cá tính.

Xem Mẫu thiết kế decal mới nhất

3. Bảo hành 3 năm

Chất liệu decal Oracal 631 sản xuất tại Mỹ có độ dẻo dai cao, độ bền bỉ theo thời gian, bề mặt mờ như sơn nước, không có mùi hôi, dán ở bất kỳ bề mặt phẳng …

Xem Chính sách bảo hành

4. An toàn cho bé

Sản phẩm Decal nội thất NINEWall không chứa Chì và đạt các chứng nhận an toàn quốc tế tại Châu Âu và Mỹ.

Xem Chất liệu decal mờ – Sản xuất tại Mỹ

5. Tự dán dễ dàng theo cách của bạn

Decal dán tường nội thất NINEWall luôn tối ưu kỹ thuật gia công và thiết kế để mang lại sản phẩm có chất lượng cao nhất và sử dụng dễ nhất.

Mục tiêu hướng đến của decal cắt NINEWall là tạo ra sản phẩm dành cho người không biết dán có thể tự dán dễ dàng. Trong đơn hàng luôn kèm theo tờ cách dán decal, phụ kiện, mẫu thử nên rất dễ dàng cho người sử dụng hoàn thiện sản phẩm.

Xem Cách dán decal

6. Hàng ngàn khách hàng tin dùng

Bạn có thể xem một số khách hàng tiêu biểu tại đây: Logo khách hàng

Hàng ngàn bản vẽ đã tư vấn: Bản vẽ đã tư vấn

Và hình thực tế gia công decal: Hình chụp thực tế

Decal dán tường NINEWall sẽ không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng nhằm mang lại dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng chọn cho mình một mẫu decal nội thất chưa? Chỉ 3 bước đơn giản theo link bên dưới để gửi yêu cầu, NINEWall sẽ đồng hành hỗ trợ tư vấn cũng bạn nha.

Tư vấn theo yêu cầu

NINEWALL thông báo tạm ngưng nhận đơn đặt hàng.

Từ ngày 7/3/2023 đến khi có thông báo mới.