Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Nội thất, Văn phòng, shop, showroom

Ý tưởng DECAL CON SỐ nơi cầu thang Văn phòng

Ý tưởng DECAL CON SỐ nơi cầu thang Văn phòng

Các không gian Văn phòng ngày càng được thiết kế đa dạng với nhiều phong cách tùy thuộc vào từng ngành nghề kinh doanh nhưng đều lấy con người làm trọng tâm. Một thiết kế văn phòng chất lượng, mang lại cảm giác làm việc thoải mái bao giờ cũng hiệu quả và tạo nên những tác động tích cực. Cho nên các thiết kế được nhấn mạnh trải nghiệm làm việc của nhân viên luôn là một trong những điều các văn phòng cần hướng đến.

Với những mảng tường trống khi sử dụng Decal dán tường như là những câu nói truyền động lực, những ghi chú, những nội quy hay các con số . . . vừa giúp truyền đạt thông tin đến các nhân viên nhanh nhất vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ khá cao.

Dưới đây NINEWall sẽ tổng hợp một số ý tưởng không gian văn phòng trên thế giới sử dụng các con số bằng decal để trang trí cho những mảng tường nơi cầu thang. Giúp mang lại tính thẩm mỹ cao, sự năng động vui vẻ không nhàm chán cho không gian nơi làm việc. Cũng như giúp truyền tải thông tin cần thiết đến cho mọi người để mọi người có thể tiếp cận các không gian một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

1. Đơn giản với những con số.

Những con số decal dán tường đơn giản
Với những con số tưởng như đơn giản nhưng khi áp dụng nghệ thuật sử dụng màu sắc, font chữ, bố cục của các con số với bức tường  . . . làm không gian của những chiếc cầu thang bộ vô cùng sống động, nhộn nhịp và tươi vui.

2. Sự kết hợp con số và hướng chỉ mũi tên.

Sự kết hợp những con số và mũi tên.
Vẫn là việc sử dụng những con số nhưng có thêm sự kết hợp của những mũi tên hướng dẫn lối đi cùng những câu chữ có nội dung rõ ràng hướng dẫn mọi người cách tiếp cận đến các không gian mình mong muốn.

Ngoài việc giúp thông tin rõ ràng hơn cho nhân viên làm việc trong các không gian văn phòng lớn. Bức tường nơi cầu thang bộ không còn những mảng tường trống đơn điệu mà dường như rất sinh động, có linh hồn, cũng như đem lại sự năng động cho không gian làm việc cũng như con người làm việc tại đây.

3. Kết hợp trang trí trên từng bậc thang.

Trên những bậc thang
Ngoài việc dán decal trang trí trên tường cầu thang, ở bức hình này muốn giúp cho mọi người làm việc tại đây siêng năng đi lên xuống cầu thang giúp giảm cân nặng để năng động trong công việc.

4. Thông tin cụ thể từng tầng.

Thông tin từng tầng
Cũng là thông tin từng tầng và các con số nhưng được decor khá tỉ mỉ, bố cục các con số kết hợp với việc thay đổi màu sắc phù hợp cho các không gian sử dụng nhiều màu sắc tươi trẻ năng động trong không gian nội thất.

5. Phá cách với những con số.

Phá cách với những con số
Không những dán trang trí trên một mặt tường mà cái độc đáo và lạ ở đây là có thể dán cùng hai mảng tường 1 mẫu decal giúp đem lại sự phá cách, sáng tạo cho không gian nội thất. Có thể tận dụng ở cả những góc tường để dán những gạch thước đo chiều cao, vừa tô điểm không gian vừa mang lại niềm thích thú cho các bạn nhân viên. Khi mỗi ngày đi qua đây đều đứng lại thư giãn một chút cùng những tràn cười sản khoái với từng đôi giày có chiều cao khác nhau mỗi ngày.

Chúng ta hãy cùng nhau tạo nên không gian văn phòng, không gian làm việc của chúng ta thêm độc đáo và thú vị để mỗi ngày đến văn phòng làm việc là một niềm vui và hứng khởi thôi nào.