Vườn thú tại nhà với các mẫu decal động vật

Từ lâu, con người và động vật đã có một sợi dây tình cảm vô hình gắn kết với nhau, đặc biệt là các vật nuôi trong nhà. Tình yêu động vật luôn là một thứ tình cảm đáng quý. Với nhiều gia đình, sự xuất hiện của các thú cưng trong nhà như là một niềm vui cũng như là sự quen thuộc. Họ nuôi dưỡng những thú cưng như một điều tất yếu trong cuộc sống. Và để tạo sự sinh động cho không gian nội thất, nhiều người còn dùng các mẫu decal động vật dán trên tường thể hiện phong cách trang trí đặc trưng riêng của gia đình.

Mỗi mẫu decal động vật là một cách trang trí mang xu hướng hiện đại, thể hiện được cá tính riêng của gia chủ, nhất là những ai có tình yêu thương với động vật.  Bạn có thể lựa chọn họa tiết con vật mà mình yêu thích hoặc sáng tạo nên một khu vườn bách thú để cho không gian ngôi nhà trở nên khác lạ, ấn tượng. Điều này là một phương cách rất tốt để sáng tạo nơi sinh hoạt hoặc làm việc, tạo được sự thích thú cho người xem, nhất là các em nhỏ.

Mã số mẫu tại NINEWall: NA002

Chú mèo đen nhỏ được dán ở góc tường kèm theo một vài họa tiết cũng đủ làm cho ngôi nhà trở nên sinh động và dễ thương hơn rất nhiều.

Mã số mẫu tại NINEWall: NA003

Những chú chó nhỏ như một lời chào đến với mọi người, không đơn điệu như các biển thông báo bình thường, phong cách này mang đến cho nhiều khách đến thăm sự vui vẻ và thoải mái. Mẫu decal động vật này phù hợp cho các cửa kính của cửa hàng hoặc cửa chào của gia đình. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn nội dung chữ cho phù hợp.

Mã số mẫu tại NINEWall: NA004

Một đàn thú cưng nhỏ đang chơi đùa, nhìn thấy những kiểu trang trí này bạn sẽ không thể nào không mỉm cười. Bức tường này đã trở nên thu hút và vui nhộn với họa tiết decal dán tường động vật.

Mã số mẫu tại NINEWall: NA005

Những chú ngựa vằn đã tạo cho căn phòng một chút hoang dã, tạo được sự mới lạ cho những ai trải nghiệm trong không gian này, đó là một lối trang trí rất cá tính và mạnh mẽ. Mẫu này phù hợp cho nơi sống và làm việc của nam giới.

Mã số mẫu tại NINEWall: NA009

Hãy để cho một góc nhỏ riêng tư của mình được ấn tượng hơn với họa tiết decal dán tường là những chú mèo dễ thương này. Khi làm việc, bạn sẽ thấy yêu đời và có nhiêu sáng tạo hơn rất nhiều đấy.

Mã số mẫu tại NINEWall: NA010

Mẫu decal động vật dán tường với họa tiết những chú chim đang bay lượn quanh các chiếc lồng xinh xắn sẽ tạo cho bạn cảm giác rộng mở. Bạn như nghe được tiếng chim ríu rít khi đang thưởng thức tách cà phê sáng trên bộ sofa phòng khách của mình.

Mã số mẫu tại NINEWall: NA013

Một cảm giác phiêu lưu và tự do là điều tâm trí bạn nghĩ đến khi làm việc trong một không gian có cách trang trí như thế này. Những chú chim bồ câu và sự tinh quáy của một con mèo trong bối cảnh bầu trời rộng lớn làm cho những lối tư duy của bạn cũng theo “hướng mở”.

Mã số mẫu tại NINEWall: NA001

Bạn yêu thích những chú mèo tinh nghịch thì mẫu decal này rất phù hợp với bạn. Họa tiết những con vật nuôi này đang nghịch ngợm và hoạt động theo bản năng như phá vỡ sự tĩnh lặng trong không gian, xóa đi sự trống rỗng của căn phòng.

Sử dụng những mẫu decal động vật dán tường để trang trí cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc, kèm với đó là thử nuôi một vài thú cưng mà bạn yêu thích. Bạn sẽ thấy được nhiều điều thú vị, từ những ấn tượng về trang trí nội thất cũng như các thói quen trong cuộc sống. Hãy kết hợp thật khéo léo, bạn sẽ mang đến cho nhiều khách đến thăm cảm giác như đang lạc vào một vườn thú, thật ấn tượng.

Ngọc Phượng