Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Khu vui chơi cho bé, Kids

Vui cùng thước đo chiều cao

Vui cùng thước đo chiều cao

Mỗi bé có thể trạng, khả năng tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng khác nhau, nên quá trình phát triển sẽ có sự khác biệt. Chính vì thế, ba mẹ nên dùng thước đo chiều cao bằng Decal dán tường để đo sự phát triển  của bé. Để chúng ta có thể biết được mức độ phát triển của bé để mà bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho con của mình. Dùng Decal dán tường vừa mang lại hạnh phúc cho các con, kích thích sự sáng tạo, mà lại vừa làm đẹp thêm cho ngôi nhà và góc vui chơi của bé.

Ballet là một vũ kịch đa phần dành cho các bạn gái vì nó thể hiện sự dẻo dai, uyển chuyển, điêu luyện khắp toàn thân đặc biệt là trên đôi chân. Việc lựa chọn những hình ảnh liên quan đến múa ballet nào là trang phục, giày múa, vương miện cài tóc … mẫu thước đo chiều cao này dành tặng cho các bé hứng thú với môn nghệ thuật này.

Decal-dan-tuong-ninewall-br039

Mã số mẫu tại Ninewall: BR039

“ Chuyên gia trong bất cứ điều gì cũng đã từng là một người mới bắt đầu” không phải ai sinh ra cũng đã giỏi liền, làm việc gì đi chăng nữa thì cũng phải trãi qua những bước đầu tiên chập chững, sau đó cần có sự luyện tập trong thời gian dài thì mới có thể giỏi được. Một câu danh ngôn khá hay để dạy cho các con về sự kiên trì tập luyện những môn thể thao mình thích mỗi ngày. Mẫu decal với những quả bóng tượng trưng cho nhiều môn thể thao dành tặng cho các bạn nhỏ say mê một trong các bộ môn thể thao này.

Decal-dan-tuong-ninewall-br038

Mã số mẫu tại Ninewall: BR038

Đường ray tàu lửa giờ đây cũng đã biến thành thước đo chiều cao mất rồi. Lúc còn bé ai cũng thích được đi tàu lửa để được nhìn cảnh đẹp xung quanh trên một đoạn đường dài và giờ đây tàu lửa ngày càng bị lãng quên thay vào đó là phương tiện: máy bay, tàu siêu tốc. Để hình ảnh ấy không bị lãng quên thì hình ảnh chiếc xe lửa cùng đường ray kết hợp lại tạo thước đo chiều cao ngộ nghĩnh cho bé ngắm nhìn và theo dõi chiều cao của mình.

Decal-dan-tuong-ninewall-br037

Mã số mẫu tại Ninewall: BR037

Trở thành lính cứu hỏa là ước mơ của các cậu con trai khi còn bé. Những người lính cứu hỏa ngày đêm chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đương đầu với ngọn lửa nguy hiểm để xả thân mình nhầm cứu sống mọi người. Tất cả mọi người sinh ra đều bằng nhau nhưng chỉ có ít người làm lính cứu hỏa, họ là những người có tấm lòng cao thượng hi sinh vì tất cả mọi người.

Decal-dan-tuong-ninewall-br036

Mã số mẫu tại Ninewall: BR036

Nào là chim, hươu cao cổ, voi đều là những con vật hiền lành hay xuất hiện trong các bộ truyện tranh mà các bé vẫn ưa thích đây. Những nhân vật này cũng đã có mặt cùng với thước đo chiều cao vì vậy các bé tha hồ mà nhìn ngắm chúng nhé. Và hãy luôn mạnh khỏe như bạn voi nè, cao như bạn hươu nè, dịu dàng uyển chuyển như bạn mèo và có giọng hát thật hay như những bạn chim sơn ca nhé!

Decal-dan-tuong-ninewall-br035

Mã số mẫu tại Ninewall: BR035

“ Music is the medicine of the mind” Âm nhạc là liều thuốc của tâm hồn, với mẫu decal trang trí nội thất này sẽ là một món quà vô cùng yêu thích của các bé yêu thích âm nhạc. Chiếc đàn piano kích thích niềm đam mê âm nhạc của các bé. Nó không chỉ là cây thước đo chiều cao bình thường nữa mà nó đã trở thành cây thước của âm nhạc.

Decal-dan-tuong-ninewall-br042

Mã số mẫu tại Ninewall: BR042

Các bé có muốn cao lớn thật nhanh để cùng khám phá đại dương xinh đẹp không nào? Sinh vật dưới biển vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều loài sinh vật nhỏ bé xinh đẹp nào là: cá ngựa, ốc sò, cá, ghẹ, sứa, và cả cá voi xanh khổng lồ nữa . . . đang chờ đón chúng ta đó.

Decal-dan-tuong-ninewall-br041

Mã số mẫu tại Ninewall: BR041

Các chú ốc sên dễ thương đang lấp ló vẻ mặt tươi tắn của mình ra chúc các bạn nhỏ một ngày mới có thật nhiều điều tốt lành. Chú chúc các bé mau chóng cao lớn, trưởng thành, gặp nhiều may mắn, nhiều hạnh phúc và niềm vui. Nhờ đó mà các bé sẽ có động lực sống vui khỏe mỗi ngày hơn.

Decal-dan-tuong-ninewall-br040

Mã số mẫu tại Ninewall: BR040

Gia đình nào có con nhỏ cũng đừng quên chọn cho các bé một mẫu thước đo chiều cao nhé. Mang decal dán tường bằng thước đo chiều cao chắc chắn bé sẽ cực kì yêu thích và ngắm mãi thôi. Điều đó bé sẽ cảm nhận được tình yêu thương mà bạn dành cho bé. Chúc bạn chọn được mẫu ứng ý, phù hợp với các con của mình nhé.