Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Văn phòng, shop, showroom

Vẻ đẹp của các cửa hiệu

Vẻ đẹp của các cửa hiệu

Hiện nay các cửa hiệu thời trang Fashion, Coffee, Shop hoa, Tiệm bánh…. Sử dụng Decal dán tường rất phổ biến đi đâu cũng bắt gặp những Decal logo, Slogan, Sale of… và đặc biệt là Sale of “ Giảm giá”. Việc sử dụng Decal dán tường cũng như dán kính giúp cho cửa hiệu thêm phần nổi bật, sang trọng, cuốn hút. Ngoài ra làm cho câu chủ đề “Sale off” hoặc “Sale up to” hoặc những hình ảnh với nhiều kiểu chữ được thiết kế đa phong cách tạo điểm nhấn cho cửa hàng, thu hút mọi ánh nhìn của khách mua hàng và thông báo cho khách đang có chương trình giảm giá nhầm bán được những mặt hàng không chạy, hoặc tăng doanh số…

Cũng như Logo bên dưới thì đây cũng là một kiểu đơn giản, mảnh mai, kiểu chữ vừa cứng mà lại vừa uyển chuyển. Logo nhấn mạnh vào con số để sale off nhầm giúp cho khách hàng nắm bắt thông tin nhanh vừa thu hút khách mà cũng vừa thấy được khung cảnh bên trong shop một cách rõ ràng.

Decal-dan-tuong-ninewall-dr043

Mã số mẫu tại Ninewall: DR043

Special offer sale of tại show room, khuyến mãi đặc biệt ngay tại cửa hàng thời trang  với thiết kế chữ kẻ sọc xéo tạo cho chữ sống động, có phong cách mới lạ hơn mà khách nhìn vào sẽ không bị chán. Bên cạnh đó lại cùng phong cách sọc như kiểu sọc của bảng hiệu, tạo sự hài hòa và ăn ý với nhau.

Decal-dan-tuong-ninewall-dr040

Mã số mẫu tại Ninewall: DR040

Tuần này khuyến mãi đặc biệt giảm giá đến 50% sử dụng kiểu chữ mạnh mẽ, phong cách miền Tây viễn du, thích hợp cho shop thời trang nam. Với chữ SALE màu trắng bậc lên trên nền màu đỏ, tạo được sự thu hút khách hàng khá mạnh để khách nhanh tay sưu tập cho mình những bộ quần áo hợp thời trang mà lại tiết kiệm túi tiền.

Decal-dan-tuong-ninewall-dr034-1

Mã số mẫu tại Ninewall: DR034

Lần khuyến mãi cuối cùng giảm giá đến 50%  với chữ nghệ thuật màu vàng nổi bật làm cho cửa hàng sáng lên trông thấy và khách có thể dễ dàng nhận biết được đang có chương trình Sale off. Với cách thiết kế chữ SALE khá thú vị kết hợp việc cắt lõm bởi chữ nhỏ Up to 50% off, làm cho mẫu decal DR053 mang một phong cách khá là phá cách trong sự tối giản.

Decal-dan-tuong-ninewall-dr053

Mã số mẫu tại Ninewall:  DR053

Những dòng chữ được thiết kế theo phong cách trẻ trung, nữ tính, kèm theo đó là hình ảnh cô gái đang ngồi trên chữ với phong cách đầy sang trọng và cá tính. Ngoài ra các chữ còn được lồng ghép vào với nhau tạo nên một hình ảnh rất là sinh động và mới lạ cho shop. Mẫu Decal dán kính cho Shop DR051 thích hợp cho các cửa hiệu thời trang cao cấp cho phái đẹp.

Decal-dan-tuong-ninewall-dr051

Mã số mẫu tại Ninewall: DR051

Hình ảnh chiếc kéo tượng trưng cho những thợ cắt tóc. Không cần nhìn đâu xa chỉ cần thấy chiếc kéo là mọi người biết ngay nơi đây là tiệm cắt tóc. Với hình ảnh người thợ cắt tóc cầm chiếc lược chải hài hước làm cho người khác cảm thấy khá thân thiện. Chắc chắn với cái nhìn thiện cảm đầu tiên, khách chắn chắn sẽ bước vào cửa hiệu của bạn để được bạn phục vụ chu đáo và tận tâm như hình ảnh được bạn đầu tư từ cửa hiệu.

Decal-dan-tuong-ninewall-dr050

Mã số mẫu tại Ninewall: DR050

Luôn luôn chữ sale 50% lúc nào cũng to hơn những chữ khác cộng với màu vàng sáng tạo điểm nhấn cho cửa hàng. Điều này thu hút khách hàng vào shop hoa để mọi người biết đến shop nhiều hơn và mua những bó hoa yêu thích giá rẻ, đồng thời thông báo có chương trình giảm giá .

Decal-dan-tuong-ninewall-dr049

Mã số mẫu tại Ninewall: DR049

Mẫu này tuy đơn giản nhưng nhìn có vẻ nhỏ nhắn, gọn gàng , không quá to để che mất khung cảnh bên trong của cửa hàng, khi mọi người nhìn vào vừa thấy được hình ảnh logo mà cũng vừa thấy được những hoạt động bên trong tiệm bánh. Khi các bạn đặt mẫu này, phần logo name sẽ được thay thé bằng hình ảnh logo của cửa tiệm các bạn nhé.

Decal-dan-tuong-ninewall-dr048

Mã số mẫu tại Ninewall: DR048

“Sensation sale fashion collection” cảm giác bán bộ sưu tập thời trang. Người thiết kế luôn mong muốn thiết kế ra những bộ đồ đẹp và muốn khách hàng mua những sản phẩm của mình tạo ra. Với mẫu sản phẩm này được thiết kế theo phương đứng, nên có thể được dán ở những mảng kính hình chữ nhật theo phương hẹp.

Decal-dan-tuong-ninewall-dr047

Mã số mẫu tại Ninewall: DR047

Màu vàng và màu đỏ đa số được áp dụng cho các chương trình giảm giá vì sự kích thích, thu hút ánh nhìn của mọi người được tốt nhất. Nên TEAM thiết kế NINEWall cũng sử dụng màu vàng và màu đỏ là màu chủ đạo trong việc thiết kế chủ đề Sale Off này. Chẳng hạn như logo này cũng được sử dụng màu vàng để dễ dàng tăng sự chú ý của mọi người đến shop bán đồ nhằm tăng doanh thu. Với bố cục đóng khung, mẫu sản phẩm này dành dán cho những mảng kính cũng được đóng khung và khá nhỏ như hình.

Decal-dan-tuong-ninewall-dr045

Mã số mẫu tại Ninewall: DR045

Cứ đến các mùa sale off: Tết Tây, Tết ta, Quốc tế Phụ Nữ, Lễ Phục Sinh, Lễ Giáng Sinh, Tết trung thu hoặc là Black Friday… Là mọi người lại đổ xô nhau mua đồ giảm giá và trong những ngày này rất là đông vui. Mỗi lần Logo được dán lên thì đó là dấu hiệu thông báo cho mọi người biết rằng mùa giảm giá đã đến. Vì vậy để tạo sự nổi bậc và sang trọng cho cửa hiệu của mình, chỉ cần bỏ vài trăm nghìn mua Decal NINEWall dán trang trí là có thể sử dụng được khá bền lâu, nếu ngày lễ khác đến, chỉ cần thay đổi ngày hoặc con số Sale là xong. Vừa rẻ, vừa đẹp, bền, sang trọng và cá tính lại thu hút được sự quan tâm của mọi người thì còn gì bằng nữa nè.

Decal-dan-tuong-ninewall-dr044

Mã số mẫu tại Ninewall: DR044

Như bạn thấy đó Decal dán tường đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh. Hiện nay nó được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến khắp nơi. Nó là một lời thông báo một cách trang trọng và lịch sự  không cần phải tốn thời gian gì cả. Những dòng chữ  và hình ảnh vừa giúp cho shop vừa thêm đẹp, sang trọng, hiện đại hơn mà nó còn thúc đẩy doanh số sản phẩm. Mỗi cửa hàng có vị trí và phong cảnh khác nhau và bạn hãy cho shop của mình các mẫu Decal phù hợp nhé.