Ấn tượng với bảng đen khổng lồ!

Tùy vào không gian cần trang trí mà có kích thước cũng như mẫu mã bảng đen phù hợp. Vừa tránh sót công việc hằng ngày lại vừa điểm tô không gian thêm ấn tượng!

Qua những bài viết trước về bảng đen viết phấn, hẳn các khách hàng thân yêu của NINEWall cũng đã khá quen với thể loại này.. cũng như hiểu được sự quan trọng và tinh tế của chúng bằng việc đặt hàng khá nhiều về bảng đen ủng hộ NINEWall.. nên chắc hẳn không bỡ ngỡ gì với tấm bảng đa năng này đúng không nào?

Tuy vậy, hôm nay có một điều đặc biệt mà Decal dán tường NINEWall muốn giới thiệu.. cũng như muốn đề xuất ý tưởng cho những ai có công ty riêng, có quán xá riêng mà không biết phải làm gì với những mảng tường trống.. trong khi đó bảng đen là lựa chọn thú vị với những công dụng cần thiết!

Giống như khách hàng của NINEWall là chị Trâm, Q.3 đã chọn cho mình một thiết kế tương tự để trang trí cho văn phòng của mình..

Ấn tượng với bảng đen khổng lồ!

Bảng đen bây giờ không còn nằm trong khuôn khổ nhỏ bé mà được thiết kế riêng cho mảng tường rộng lớn này…

Ấn tượng với bảng đen khổng lồ!

NINEWall Team bắt đầu dán cột lớn nhất trong tuần…

Xem thêm: Cách dán decal

Ấn tượng với bảng đen khổng lồ!

Và tiếp theo tuần tự các cột từ Chủ nhật đến thứ hai theo kích thước có trong bảng vẽ….

Ấn tượng với bảng đen khổng lồ!

Lúc này tấm bảng còn đang được phủ một lớp định hình…Cũng xin nói sơ qua về sự quan trọng của miếng phủ trăng trắng tựa như băng keo giấy, nó được nhập khẩu từa USA này 🙂

Chúng có lớp keo vừa đủ để dính lấy các họa tiết của decal rời thành một mẫu nào đó theo đúng ý đồ của người thiết kế (ví dụ trong bảng đen trên đây.. lớp định hình có nhiệm vụ giữ những cột nho nhỏ từ trên xuống dưới đúng khoảng cách thiết kế), không quá nhiều keo như những loại định hình khác nhằm giúp tường được an toàn hơn khi dán, tránh bị bong tróc sơn tường, điều quan trọng nữa là lớp định hình đóng vai trò như một tấm áo bảo vệ họa tiết bên trong..

Khi thao tác dán cũng như di chuyển, decal đều không bị trầy xước.. đặc biệt quan trọng với bảng đen.. vì bảng đen cần sự mịn màng tuyệt đối..

Ấn tượng với bảng đen khổng lồ!

Tiếp đến là công đoạn gỡ định hình..

Ấn tượng với bảng đen khổng lồ!

Và sau khi lớp định hình được gỡ bỏ , tác phẩm vuông vức, khổng lồ đã xuất hiện…

Ấn tượng với bảng đen khổng lồ!

Các bạn thấy sao?

Nếu bạn có công ty riêng hay quán xá chẳng hạn, bạn đều có thể nghĩ đến tấm bảng thông minh này… Tùy vào không gian cần trang trí mà có kích thước cũng như mẫu mã riêng phù hợp. Vừa tránh sai sót trong công việc hằng ngày lại vừa điểm tô không gian thêm ấn tượng!

Thiết kế và thi công: Decal dán tường NINEWall

Khách hàng: Chị Trâm

Địa chỉ: Nguyễn Văn Mai, P.8, Q.3