Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Khu vui chơi cho bé, Nhà ở, chung cư

Trẻ em –Thế hệ của tương lai

Trẻ em –Thế hệ của tương lai

Chắc các bạn đã biết hầu như các con luôn thích có bố mẹ, có bạn bè, và người thân trong nhà chơi cùng với mình, đó là niềm hạnh phúc lớn lao nhất mà các bé cần có. Và đôi khi các bạn bận rộn những chuyện riêng như làm việc, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa.. Khi đó không có ai ở cạnh con, như vậy các bé sẽ rất buồn. Để giúp các bé đỡ buồn mà lại có thêm không gian đẹp, ngộ nghĩnh. Dacal dán tường NINEWall thiết kế thêm chủ đề “Con người dành cho kids”, với các mẫu trang trí trong bộ album này sẽ giúp bé nhà bạn có thêm người bạn đồng hành trong ngôi nhà xinh, ngoài ra bé lại có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Cô bé twinkle với bộ cánh cực cá tính cùng với vẻ mặt tươi tắn, đáng yêu chơi cùng những chú chim bồ câu, các em nhỏ có biết chim bồ câu là biểu tượng của sự hòa bình, yên ấm không? Ở đâu có chim bồ câu, ở đó có sự ấm no hạnh phúc. Cô bé cầm chiếc đũa phép thuật hóa phép mang đến những điều tốt đẹp cho các trẻ em nhỏ trên thế giới, các em nhỏ khi nhìn thấy hình ảnh này các em sẽ ngủ ngon hơn và chìm đắm trong  giấc mơ cổ tích thần tiên.

Decal-dan-tuong-ninewall-bp029

Mã số mẫu tại Ninewall: BP029

Cô bé dễ thương ngồi thảnh thơi ung dung ngắm những cánh hoa rơi. Tâm hồn ngây thơ trong sáng không suy nghĩ nhiều luôn vô tư thích vui chơi, học hỏi từ những điều mới lạ xung quanh như bao đứa trẻ khác. Nhưng tâm hồn này lại mong manh dễ vỡ, nên bạn hãy bảo vệ, và nhẹ nhàng với bé để bé có thể phát huy hết tài năng, tự tin sáng tạo nhé.

Decal-dan-tuong-ninewall-bp028

Mã số mẫu tại Ninewall: BP028

Hình ảnh này nhìn có vẻ thơ mộng giúp các bé thích thú hơn với cô tiên bươm bướm tự do bay lượn trên bầu trời bao la, tự do làm những gì mình thích, cảm thấy vui mà không bị gò bó bởi bất cứ thứ gì cả. Hãy cho bé tự do làm điều mình thích nhưng bạn hãy bên cạnh hướng dẫn bé làm những điều đúng nhưng cũng đừng áp đặt bé vào một khuôn khổ nào quá khắc khe như vậy bé sẽ không cảm thấy thoải mái khi ở cùng bạn.

Decal-dan-tuong-ninewall-bp035

Mã số mẫu tại Ninewall: BP035

Hình ảnh rất là ngộ nghĩnh và lạ mắt mang phong cách phương tây của quý ông và quý bà đang đi tản bộ cùng chú chó cưng của mình, và hai người tình cờ gặp nhau trò chuyện. Mẫu sản phẩm dành dán cho không gian các bé thích những hình ảnh vui nhộn, lạ mắt và cá tính.

Decal-dan-tuong-ninewall-bp034

Mã số mẫu tại Ninewall: BP034

Trong giấc ngủ mỗi bé thường hay mơ về một điều gì đó vui hoặc buồn. Ai cũng mong giấc mơ đẹp trở thành hiện thực nhưng lại hiếm có điều đó. Thông điệp dưới đây mong muốn những giấc mơ tốt đẹp sẽ đến với các bạn nhỏ yêu quý.

Decal-dan-tuong-ninewall-bp033

Mã số mẫu tại Ninewall: BP033

Sofia ơi! Cô yêu em rất nhiều, đây là nhân vật rất là gần gũi và quen thuộc với các bé nhỏ, đó chính là cô tiên thường xuất hiện trong những câu chuyện thần tiên và cổ tích. Cô tiên luôn luôn cầm chiếc đũa thần để hóa phép cùng với chiếc đầm xinh đẹp và lộng lẫy, mái tóc dài bồng bềnh. Cô tiên là biểu tượng của cái đẹp và cái thiện, đi đến đâu cô đều mang đến những điều tốt đẹp cho mọi người, cứu giúp các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Với mẫu sản phẩm BP032, ba mẹ mong muốn mang đến những điều tốt đẹp của cô tiên ban đến cho các con bé nhỏ của mình.

Decal-dan-tuong-ninewall-bp032

Mã số mẫu tại Ninewall: BP032

“ A child is not a vase to be filled but a fire to be lit”  trẻ em không phải chiếc bình để làm đầy nhưng là một ngọn lửa để thấp sáng. Trẻ em là ngọn lửa thắp sáng lương lai, là thế hệ mà chúng ta cần quý trọng, bảo bọc. Hình ảnh cô bé tóc xù lao động chăm chỉ chở đầy hoa về nhà cùng với đôi má màu cam thể hiện sự tươi tắn, đôi môi chúm chím cười nhẹ thể hiện sự vui vẻ mặc dù phải làm công việc vất vả.

Decal-dan-tuong-ninewall-bp031

Mã số mẫu tại Ninewall: BP031

“ Within the child lies the fate of the future” trong một đứa trẻ là số phận của tương lai, trẻ em là hạt giống của tương lai. Hạt giống được nuôi trong những điều kiện tốt thì sẽ nảy mầm, sinh trưởng và phát triển tốt. Cũng giống như trẻ em nếu được chăm sóc và dạy dỗ trong môi trường tốt thì bé sẽ là người công dân có ích cho xã hội, đất nước. Cho nên ba mẹ hãy dạy cho các con thấy những hình ảnh đẹp để tâm hồn của bé trở nên đẹp thêm.

Decal-dan-tuong-ninewall-bp030

Mã số mẫu tại Ninewall: BP030

Trẻ em cần được vui chơi, học tập, và được học hỏi mọi thứ xung quanh, và đặc biệt cần phải có người thân và những người bạn cùng chơi với mình. Việc trang trí các mẫu Decal dán tường cho phòng hay là góc vui chơi của bé thì quan trọng không kém nhằm giúp cho phòng các bé trở nên lộng lẫy, vui tươi hơn rất nhiều.