Trang trí phòng làm việc Jetstar

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. Cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày, giúp mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, đồng thời tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả những ai trước đây được xem là không đủ khả năng để đi lại bằng máy bay.

Đặc trưng đó được Chị Dung, đại diện Jetstar Pacific đề xuất và đưa vào trang trí phòng làm việc với các hoạ tiết nhận diện của hãng hàng không.

Decal dán tường văn phòng với đường nét theo phong cách vẽ tay, kết hợp với các đám mây bay lơ lửng làm tổng thể nhẹ nhàng . Màu sắc decal mờ được sử dụng chủ đạo màu cam Jetstar Pacific và trắng, sự kết hợp đó làm cho bức tranh thêm hiện đại và tinh tế.

Vách kính ban đầu buồn tẻ.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt trước và sau khi trang trí phòng với decal dán tường.

Tất cả các hoạ tiết được lựa chọn là decal mờ Mỹ và có độ bền trên 3 năm.

Slogan ” Low fare high care” được nhấn mạnh trong vách thứ hai này . Đây thể thiện tôn chỉ của hãng hàng không Jetstar Pacific.

Mẫu thiết kế trong quá trình đang gia công tại NINEWall.

Sau khi phủ tấm decal định hình lên hoạ tiết. Đây là bước cuối cùng trước khi NINEWall thi công thực tế.

Dán decal trên kính phải sử dụng phương pháp dán bằng nước xà phòng pha loãng. Mục đích để bọt khí giữa kính và decal có thể di chuyển hết ra ngoài, làm cho bề mặt láng mịn. Bạn có thể tham khảo cách dán tại đây : Cách dán decal

Chỉ sau vài thao tác đơn giản, mẫu thiết kế đã được hoàn thiện trên vách kính.

Được hợp tác với Jetstar Pacific là niềm vinh hạnh và NINEWall chúc hãng ngày càng mở thêm nhiều đường bay mới để có thể mang giá rẻ và dịch vụ tốt đến với nhiều đối tượng.

Tư vấn, thiết kế: Decal dán tường NINEWall

Khách hàng: Jetstar Pacific

Địa chỉ: Văn phòng Jetstar tại Sân bay Tân Sơn Nhất, Tp.HCM