Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Sự kiện, Tết, Noel, Hallowen

TRANG TRÍ CHO BUỔI LỄ NOEL THÊM ẤM CÚNG

TRANG TRÍ CHO BUỔI LỄ NOEL THÊM ẤM CÚNG

Giáng sinh là dịp để nhiều người thể hiện tài trang trí. Chắc hẳn không ai còn xa lạ với hình ảnh ông già noel, cây thông noel hay những bông tuyết trắng ngoài trời… trong mỗi dịp Giáng Sinh. Bạn có thể sử dụng Decal dán tường theo chủ đề Noel để trang trí cho không gian của mình thêm lộng lẫy và ấm cúng.

Bạn muốn căn phòng của mình trở nên ấm áp trong dịp Giáng sinh? Bạn muốn trang trí cho không gian cửa hàng của mình để cùng với mọi người đón một Giáng sinh ấm áp? Sau đây là một số gợi ý mẫu decal của NINEWall sẽ góp phần tạo nên không khí giáng sinh ấm cúng cho không gian của bạn. Một số mẫu decal Noel cho bạn lựa chọn. NINEWall là thương hiệu được rất nhiều người ưa chuộng với nhiều mẫu decal dán tường độc đáo và mới lạ dành cho bạn lựa chọn.

Mã số mẫu tại NINEWall: HN036

Với mẫu decal dán tường này rất thích hợp cho các cửa hàng quán coffee hay cửa hàng quần áo thời trang… có cửa kính trong suốt. Với dòng chữ Merry Christmas – Happy New Year sẽ tạo được cảm giác không khí noel ngập tràn.

Mã số mẫu tại NINEWall: HN037

Đây cũng là một mẫu decal dán cửa kính trong suốt cực kỳ thích hợp với không khí giáng sinh. Bởi sự kết hợp đơn giản nhưng không đơn điệu giữa các chữ được viết cách điệu sẽ cho bạn một Holiday – một mùa lễ ý nghĩa.

Mã số mẫu tại NINEWall: HN038

Bạn có thể nhận thấy được tông màu của Giáng sinh là màu đỏ trắng kết hợp. Mẫu deacal dán tường này rất thích hợp khi kết hợp vương miện với nhành cây trắng, cùng với chữ cách điệu tạo nên sự hài hòa và đẹp đẽ.

Mã số mẫu tại NINEWall: HN039

Giáng sinh là dịp lễ gần với ngày tết dương lịch (hay còn gọi là tết tây), nên thường thì người ta sẽ kết hợp luôn cả dịp lễ giáng sinh và ngày lễ tết để trang trí cho cửa hàng hay không gian của mình đẹp hơn.

Mã số mẫu tại NINEWall: HN040

Mẫu decal dán tường HN040 của NineWall tạo nên sự khác biệt khi kết hợp chữ cách điệu và thêm vào đó là bông tuyết cho Giáng sinh của bạn đúng nghĩa, tạo nên sự mới mẻ, lạnh không gian bên ngoài nhưng ấm áp bên trong.

Mã số mẫu tại NINEWall: HN042

Đây là mẫu decal khá đặc biệt khi trang trí với những ngôi nhà được phủ đầy tuyết trắng, để nói lên được sự lạnh giá của không khí Giáng Sinh bên ngoài, cùng với đó là tông màu trắng – đỏ tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa nóng và lạnh, sự tương phản làm người ta thích thú.

Mã số mẫu tại NINEWall: HN045

Đối với dịp lễ Giáng sinh, màu tuyết là không thể thiếu. Bạn có thể lựa chọn mẫu decal dán tường HN045 này của NineWall để trang trí cho không gian của mình, với sự kết hợp giữa màu trắng tuyết và nổi bật với dòng chữ màu đỏ sẽ gây ấn tượng rất mạnh cho không gian của bạn.

Những mẫu decal ở trên thường thích hợp để dán lên mặt kính trong suốt để tạo nên sự nổi bật và hài hòa hơn. Nên khi lựa chọn bạn nên chọn những mẫu phù hợp với từng không gian của bạn.

Hi vọng với một số mẫu decal dán tường cho dịp lễ Giáng sinh như trên của NINEWall sẽ đem lại cho bạn nhiều lựa chọn thú vị để trang trí cho không gian của bạn thêm đẹp đẽ. Với tông màu nổi bật thường thấy trong dịp lễ Giáng sinh là đỏ của ông già noel, trắng của tuyết, hay màu xanh lá của cây thông noel… tất cả hòa quyện tạo nên sự kết hợp tuyệt vời làm cho không gian của bạn thêm phần đẹp đẽ và tạo không khí giáng sinh ngập tràn.