Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Chữ, Nhà ở, chung cư

Tình yêu trong decal trang trí nội thất

Tình yêu trong decal trang trí nội thất

Tình yêu là một điều thiêng liêng tồn tại ở mọi thời đại, mọi hoàn cảnh, mọi quốc gia . . . Nếu không có tình yêu thì cuộc sống này chắc chắn sẽ không còn gì để nói nữa. Với chủ đề tình yêu không có giới hạn này, Decal trang trí nội thất NINEWall gửi đến các bạn một số hình ảnh về mẫu decal dán tường chủ đề tình yêu nhưng theo phong cách typography có nhấn thêm họa tiết hoa lá để mẫu sản phẩm thêm phong phú.

Hai không gian với hai bức tường màu tối, decal trắng được sử dụng dán trang trí cho hai không gian vừa góp phần làm không gian thêm tươi tắn, trẻ trung cũng như không gian được nổi bật hẳn lên. Với mẫu Decal trang trí nội thất TL092 được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng quyến rũ với những font chữ mềm mại, góp phần làm cho không gian riêng tư của vợ chồng thêm lãng mạn, đầy hương vị tình yêu. Khi không gian đậm chất Á Đông, mẫu decal dán tường trang trí TL091 với kiểu dáng và font chữ cũng như cách bố cục mang đậm chất Á Đông được sử dụng trang trí cho không gian, góp phần làm không gian nội thất thêm sang trọng và hài hòa.

Với những không gian đồ nội thất được sử dụng tone màu nâu, nhưng bức tường chính vẫn màu trắng thì việc lựa chọn mẫu decal dán tường trang trí tone nâu là một lựa chọn hoàn hảo. Có những không gian nội thất rất đơn giản, nhiều khi chiếc giường không có cả đầu giường là bởi sở thích cũng như sự lựa chọn ý đồ của chủ nhân. Nên mẫu Decal dán tường TL089 được thiết kế theo chiều ngang, giúp không gian rộng rãi và thoáng đãng đúng sở thích của chủ nhà.

Với hình ảnh không gian nội thất thứ hai được trang trí khá nhiều đồ nên việc sử dụng mẫu decal có bố cục theo chiều cao. Với bố cục này giúp không gian cao hơn, gọn gàng hơn. Cũng như việc thêm nhiều họa tiết cỏ lá vào mẫu decal trang trí vì chủ nhân căn hộ chắc chắn là một tín đồ của cây xanh rồi.

Hai phòng ngủ này theo phong cách vintage, tuy sàn gỗ sử dụng tone nâu nhưng khung cửa sắt và các vật dụng khác được sử dụng tone đen. Việc lựa chọn màu đen cho decal trang trí tường hai không gian này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nó giúp làm hài hòa với không gian nhưng vẫn không kém phần sang trọng lẫn lãng mạn.

Với những mẫu decal chủ đề tình yêu, không những được dán trang trí lãng mạn ở những không gian riêng tư của hai vợ chồng, mà còn có thể dán ở phòng khách dành cho những cặp vợ chồng son mới cưới hoặc những cặp vợ chồng lâu năm nhưng luôn dành cho nhau những điều lãng mạn nhất.

Với một không gian nội thất có khá nhiều vật dụng thì mẫu decal được sử dụng font chữ đơn giản, làm không gian thêm gọn gàng. Nhưng vẫn có một dòng chữ sử dụng font chữ bay bướm để vẫn hài hòa với không gian.

Qua bài viết về decal trang trí nội thất chủ đề tình yêu này, mọi người có thể cảm nhận một cách rõ ràng nhất lợi ích của việc sử dụng decal trang trí nội thất NINEWall cho không gian thêm đẹp và ý nghĩa.

NINEWall nghỉ Tết ÂL từ 21/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. (Nhận đơn cuối cùng ngày 19/1)