Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Chữ, Nhà ở, chung cư

Tình yêu gia đình bất diệt

Tình yêu gia đình bất diệt

Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. Đó là món quà tuyệt vời nhất, là điểm tựa vững chắc nhất, là bến đỗ bình yên nhất đối với mỗi con người. Thật tuyệt vời nếu bạn có một mái ấm gia đình mà nơi đó ngập tràn tình yêu thương. Tuy nhiên không phải ai cũng có niềm hạnh phúc ấy. Vì vậy ngay từ bây giờ bạn hãy biết yêu thương trân quý gia đình mình hơn và cũng nên để lại một dấu ấn gì đó để luôn nhớ tới gia đình. Decal dán tường tại Ninewall sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên có ý nghĩa hơn. Dưới đây là những mẫu Decal dán tường trang trí nội thất đẹp mới ra lò mời bạn tham khảo.

Dù ta có ốm đau bệnh tật gì đi chăng nữa thì người bên cạnh, lo lắng và chăm sóc cho chúng ta nhiều nhất đó chính là gia đình. Ở đấy mọi người : ông bà, cha mẹ, anh chị… hoặc vợ chồng, con cái. . . luôn quan tâm lo lắng cho chúng ta. Gia đình cũng là nơi động viên chúng ta sau những lần vấp ngã. Gia đình không chỉ chữa lành vết thương trong lòng mà còn cả vết thương ngoài da. Những thành viên trong gia đình chính là liều thuốc tinh thần quý báu mà ta cần phải trân quý. Nhà là nơi cư trú bình yên nhất.

Decal-dan-tuong-ninewall-tf069

Mã số mẫu tại Ninewall: TF069

“ The love of a family is lifes greatest  blessing” tình yêu của một gia đình là phước lành lớn nhất của cuộc đời”. Gia đình là nơi hạnh phúc bắt đầu, tình cảm nơi ấy thuần khiết và chân thật nhất, ai thật sự may mắn lắm mới được thứ tình cảm-tình yêu ấy. Nó là tình cảm thiêng liêng nhất trên đời này cho nên bạn đừng lãng phí thời gian vào những việc vô bổ mà hãy về với gia đình của mình và tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc.

Decal-dan-tuong-ninewall-tf055

Mã số mẫu tại Ninewall: TF055

Xanh dương thể hiện sự vững chắc, đen thể hiện sự mạnh mẽ quyền lực nên hai màu này kết hợp với nhau rất hay, mang ý nghĩa của sự khỏe khắn, lịch thiệp. Những ai chọn lựa mẫu này cũng thể hiện được một phần nào đó tính cách của họ. Với mẫu Decal này, phần tên riêng sẽ được thay thế bằng tên họ người đứng đầu của gia đình bạn ví dụ như gia đình họ Võ, gia đình họ Vũ . . .

Decal-dan-tuong-ninewall-tf052

Mã số mẫu tại Ninewall: TF052

Xanh dương là màu của bầu trời và biển cả thể hiện sự yên bình và vững vàng. Sống trong một gia đình cũng thế, rất cần có sự hòa thuận vui vẻ của những thành viên trong gia đình thì như vậy tổ ấm ấy mới có thể bền vững lâu dài được. Và mẫu này cũng tương tự, dành cho những gia đình có tên riêng bắt đầu bằng chữ T ví dụ như gia đình họ Trần, họ Trương, họ Trịnh . . .

Decal-dan-tuong-ninewall-tf050

Mã số mẫu tại Ninewall: TF050

“ We ‘re better together” chúng tôi tốt hơn rất nhiều khi ở cùng với nhau. Sống trong một gia đình luôn có sự hòa thuận, yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau thì chắc chắn rằng mọi thành viên trong ngôi nhà ấy ai cũng đều có cuộc sống tốt đẹp cả thể chất lẫn tinh thần, họ cùng nhau tạo dựng một cuộc sống lành mạnh hơn. Mẫu Decal này có thể dán ở khu vực sinh hoạt chung của gia đình hoặc không gian riêng của phòng ngủ vợ chồng, cũng có thể ở văn phòng để nói về mối quan hệ tốt đẹp của các thành viên với nhau.

Decal-dan-tuong-ninewall-tf026

Mã số mẫu tại Ninewall: TF026

Mẫu này với style chữ phá cách, mảng đặc ở chữ e kết hợp với hình ảnh cây cối, động vật rất đẹp mắt và sinh động. Hai chú chim đang trao yêu thương tình cảm cho nhau trên tổ ấm của chúng, những trái tim màu đỏ thể hiện một tình yêu đẹp. Bạn thấy đó chim là loài động vật mà nó còn có cảm xúc biết yêu thương lẫn nhau thì chúng ta làm con người thì phải càng thương yêu, đùm bọc nhau nhé. Với mẫu chữ “Ở bất cứ nơi nào có tôi và bạn, ở đó gọi là nhà” vô cùng ý nghĩa dành cho các cặp vợ chồng, có thể dán ở không gian riêng tư phòng ngủ.

Decal-dan-tuong-ninewall-tf002

Mã số mẫu tại Ninewall: TF002

“Time spent with family is worth every second”-“Thời gian dành cho gia đình đáng giá mỗi giây” Mẫu decal này dán ở các phòng sinh hoạt chung, sẽ giúp những thành viên trong gia đình ghi nhớ và dành nhiều thời gian cho cho gia đình hơn. Cho dù bố mẹ có bận rộn tới đâu chắc chắn sẽ luôn ghi nhớ và tranh thủ về nhà cùng ăn bữa cơm gia đình với các con.

Decal-dan-tuong-ninewall-tf001

Mã số mẫu tại Ninewall: TF001

“ Chào mừng đến với ngôi nhà của chúng tôi – gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu thương không bao giờ kết thúc” là thông điệp muốn gửi gắm đến cho các bạn thân yêu. Mẫu Decal trang trí nội thất này làm cho ta có cảm giác thân thiện hơn giống như một lời mời gọi. Mẫu được sử dụng 1 tone màu nhưng sử dụng màu đậm nhạt, giúp cho căn phòng sinh động hẳn và vẫn vô cùng Chất lừ.

Decal-dan-tuong-ninewall-tw080

Mã số mẫu tại Ninewall: TW080

Đối với mẫu này thì ý nghĩa tương tự như trên nhưng style và phông chữ lại uyển chuyển linh hoạt hơn, màu sắc ở đây là một màu nâu đơn giản, câu nói ngắn gọn xúc tích. Mỗi mẫu mang phong cách thể hiện khác nhau tùy thuộc vào sở thích của từng khách hàng, như mẫu này thích hợp cho những người phụ nữ có tính cách nhẹ nhàng và đơn giản.

Decal-dan-tuong-ninewall-tf071

Mã số mẫu tại Ninewall: TF071

“ Nhà không cần quá lớn miễn là trong đó có đủ tình yêu thương” Nhà lớn mà thiếu vắng hạnh phúc thì chẳng còn gì là ý nghĩa nữa, sự cô đơn tẻ nhạt bao trùm lên ngôi nhà làm cho con người ta chán nản. Ngược lại lại ngôi nhà nhỏ nhưng tràn đầy tiếng cười, niềm vui thì chắc chắn khi đi xa mà vẫn nhớ về nhà.

Decal-dan-tuong-ninewall-tf066

Mã số mẫu tại Ninewall: TF066

Nhà không phải là một nơi ở mà nó là một nơi có cảm giác, tình cảm. Có nghĩa là nhà không phải là nơi để ở thôi mà nó vừa là nơi ở mà vừa là nơi để những người thân trong gia đình chia sẻ những hạnh phúc, nỗi buồn cùng nhau, đồng cảm yêu thương lẫn nhau. Sống trên đời bạn đừng nên quá vô cảm với mọi người, mà bạn hãy dành chút thời gian của mình để mà cảm nhận và quan tâm với mọi người xung quanh và người thân thì chắc chắn rằng bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc.

Decal-dan-tuong-ninewall-tf056

Mã số mẫu tại Ninewall: TF056

Ai cũng có một thời trẻ trâu, ham chơi, háo thắng, đua đòi, nghe theo những lời cám dỗ … mà không nhận ra người yêu thường mình nhất, yêu thương vô điều kiện là ba mẹ, những người thân yêu trong gia đình. Ba mẹ dùng cả tuổi thanh xuân, mồ hôi xương máu và sức lực của mình để mà cố gắng nuôi con một cách tốt nhất có thể. Chắc chắn với mẫu Decal trang trí nội thất TF0678 được dán ở không gian sinh hoạt chung, người xúc động nhất chắc chắn sẽ là ba mẹ và ông bà của bạn.

Decal-dan-tuong-ninewall-tf068

Mã số mẫu tại Ninewall: TF068

Mang mẫu Decal dán tường NINEWall về cho ngôi nhà của bạn là điều vô cùng có ý nghĩa, mỗi khi thấy những câu nói trên bức tường nhà thì mọi người càng yêu thương và gắn kết bền chặt với nhau hơn. Bên cạnh đó ngôi nhà có thêm không khí của sự đầm ấm và dù đi đâu chăng nữa thì họ vẫn muốn quay về tổ ấm của mình.

NINEWall nghỉ Tết ÂL từ 21/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. (Nhận đơn cuối cùng ngày 19/1)