Tiếng gõ thời gian.

Chúng ta nói về thời gian mỗi ngày. Chúng ta tính nó bằng giây, phút, giờ, ngày, tháng, năm, thập kỷ, thế kỷ và thiên niên kỷ.  Trước khi chưa có phát minh về đồng hồ, con người sử dụng nhiều thứ khác nhau để tính thời gian như: nhang, đèn cầy, lịch,… Con người còn sử dụng mặt trời, cát để chia một ngày ra thành nhiều giờ. Đồng hồ như chúng ta biết đến ngày nay được phát triển bởi những người sùng đạo ở Châu Âu vào thế kỷ thứ 17. Họ cần biết thời gian chính xác để gặp nhau tại nhà thờ. Người Trung Quốc phát minh ra đồng hồ nước vào thế kỷ thứ 17, nhưng người Ai Cập cổ đại đã có chúng trước đó lâu rồi. Vào những thập niên 1700, con người đã có đồng hồ treo tường và đồng hồ đeo tay, chính xác đến từng phút.Vậy là chúng ta đã có những dụng cụ để đánh dấu sự trôi đi của thời gian. Nhưng thời gian bây giờ là gì. Đồng hồ ở những khu vực khác nhau trên thế giới không cho thấy thời gian cùng một lúc. Là bởi vì thời gian trên Trái Đất được thiết đặt bởi vị trí của mặt trời trên bầu trời.

Ta có thể phân loại đồng hồ theo các loại sau: đồng hồ cơ, đồng hồ điện tử, đồng hồ âm thanh, đồng hồ chữ. Bên cạnh đó đồng hồ còn được xác định theo loại treo tường, đeo tay hay nhét úi quần còn được gọi là đồng hồ quả quít.

Bài viết này tôi muốn đề cập đến những thiết kế thời thượng, những sáng tạo đầy táo bạo, tinh tế cho những chiếc đồng hồ treo tường.

Với NINEWall đồng hồ treo tường ngày không chỉ là hình tròn, vuông, chữ nhật hay hình thoi với những con số cố hữu gắn liền. Mà với NINEWall đồng hồ treo tường còn là…

Tiếng gõ thời gian.Những bông hoa khoe sắc…

Tiếng gõ thời gian.Hay những đường nét nhẹ nhàng thanh thoát không kém phần sang trọng…

Tiếng gõ thời gian.Đã có hoa thì phải có bướm đúng không nào…

Tiếng gõ thời gian.Và cả những đàn chim tung cánh bay…

Tiếng gõ thời gian.Những cánh hoa bồ công anh mỏng manh trong gió…

Tiếng gõ thời gian.Hay là những chiếc lá phong đang rơi…

Tiếng gõ thời gian.Lạ mắt với cành cây và những chú chim nhỏ…

Tiếng gõ thời gian.Pha chút trò nghịch ngợm với chiếc đồng hồ mưa này…

Tiếng gõ thời gian.Có cả những ngôi sao đáng yêu…

Tiếng gõ thời gian.Nếu bạn yêu thích đi du lịch thì có chiếc đồng hồ London này rồi…

Tiếng gõ thời gian.Hay một cây cầu nổi tiếng nào đó mà bạn thích…

Tiếng gõ thời gian.

 

Sẽ có rất nhiều màu sắc cho sự lựa chọn của bạn…

Bạn đã chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý cho ngôi nhà mình chưa? Thích hợp cho cả nơi làm việc của bạn nữa đấy. Hãy để thời gian của bạn trôi qua thêm vui vẻ hơn với những chiếc đồng hồ xinh xắn và đầy màu sắc thế này nhé 🙂