Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Khu vui chơi cho bé, Kids

“ THIÊN NHIÊN HOANG DÃ ” Cách cho bé thỏa sức bay bỏng

“ THIÊN NHIÊN HOANG DÃ ” Cách cho bé thỏa sức bay bỏng

Làm cha mẹ ai cũng muốn dành những điều tốt đẹp cho con cái của mình mong muốn con mình có một không gian học tập và vui chơi với những mảng tường được trang trí sinh động và sáng tạo. Các bạn, những ai đang và chuẩn bị làm cha mẹ đừng lo về điều này, Decal dán tường Ninewall.com sẽ đáp ứng mọi yêu cầu mà các bạn đưa ra phù hợp với sở thích của các con. Dưới đây có rất nhiều mẫu Decal về chủ đề động vật hoang dã đáng yêu ngộ nghĩnh cho các bạn lựa chọn.

Các bé nhỏ cần có một giấc ngủ thật ngon là điều quan trọng mà bố mẹ nào cũng mong muốn, để có được điều này thì không thể nào thiếu các hình ảnh Decal đẹp. Dưới đây  là hình ảnh 2 chú voi con màu hồng, dễ thương đang quấn quýt lấy  nhau, trao những lời yêu thương cho nhau tạo cảm giác thân thiện gần gũi cho các bé cưng.

Decal-dan-tuong-ninewall-BA052

MÃ SỐ MẪU TẠI NINEWALL: BA052

Tất cả các con đều rất yêu thích động vật, mẫu Decal BA051 với cặp vợ chồng chú gấu túi Koala kèm 1 bạn Koala con rất đáng yêu đang leo trèo trên những cành cây có nhấn màu nổi giúp các con có được một vườn sở thú vui nhộn và đầy màu sắc ở nhà.

Decal-dan-tuong-ninewall-BA051

MÃ SỐ MẪU TẠI NINEWALL: BA051

Muốn  cho căn phòng có sự vui tươi nhộn nhịp hơn thì phụ huynh chọn mẫu cây cối và những chú khỉ tinh nghịch đang leo trèo từ cành này sang cành khác. Lá cây và hoa được phối  với nhiều màu sắc lạ mắt và nổi bật chứ không còn như lá màu xanh như các bé thấy hàng ngày. Những chú chim hót líu lo trên cành cây ríu rít. Khi bước vào phòng ngủ bé như ở trong khu rừng chơi cùng các loài vật vậy. Thiên nhiên  hòa quyện vào nhau và bé hòa quyện cùng thiên nhiên, thỏa sức sáng tạo.

Decal-dan-tuong-ninewall-BA026

MÃ SỐ MẪU TẠI NINEWALL: BA036

Ong Mật là loài động vật rất chăm chỉ đây là đức tính cần có cho các bé học hỏi. Những chú Ong mật xinh xắn đáng yêu làm sao, vẻ đẹp thì lại không hề thua kém ai lại còn giỏi gian hút mật , gieo phấn cho đời. Gam màu nâu và vàng được phối với nhau giúp cho căn nhà hoặc  phòng ngủ của các con nổi bật và tươi sáng lên trong thấy. Thời gian rảnh rỗi bạn có thể chỉ cho các bé học về loài Ong.

Decal-dan-tuong-ninewall-BA037

MÃ SỐ MẪU TẠI NINEWALL: BA037

Với mẫu Decal hình khủng long BA049 như thế này làm cho các bạn nhỏ đặc biệt là các bé trai trở về thời tiền sử thời đại khung long. Đề tài này thì không xa lạ chắc chẳn các bạn nhỏ đã đọc nhiều truyện tranh về động vật “khủng long”. Tại trong căn phòng này, hình ảnh còn kích thích trí tò mò khám phá của các bé, giúp bé tìm hiểu và thêm yêu thích về các bạn động vật đã bị tuyệt chủng này.

Decal-dan-tuong-ninewall-BA049

MÃ SỐ MẪU TẠI NINEWALL: BA049

Mèo là động được mọi người hay nuôi trong nhà thậm chí còn là thú cưng của gia đình. Và các bé cũng thích loài động vật này vì chúng dễ thương, nhanh nhẹn, bắt chuột giỏi… Bên cạnh đó còn có một câu danh ngôn mỗi ngày đều là một ngày tuyệt vời bằng tiếng anh, giúp cho các bé thêm yêu thích tiếng anh cũng như động lực sống để làm nên một ngày tuyệt diệu.

Decal-dan-tuong-ninewall-BA041

MÃ SỐ MẪU TẠI NINEWALL BA041

Không thể phủ nhận rằng khi có mặt của Decal dán tường trong chính nơi ở của các bé sẽ làm cho nơi ấy thêm nổi bật, thêm sinh động, nhiều màu sắc hơn rất nhiều. Đồng thời làm cho các bé thích thú, tăng khả năng sáng tạo, bay bỏng cùng những dòng chữ, hình ảnh dán lên tường, chính bản thân của chúng ta cũng rất vui khi làm cho con mình hạnh phúc. Phụ huynh hãy lựa chọn mẫu Decal dán tường Ninewall phù hợp nhất cho bé nhé ,để cho không gian của bé thêm ý nghĩa hơn.