Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Nhà ở, chung cư, Sở thích

Decal dán tường về thể thao ảnh hưởng đời sống mỗi người chúng ta.

Decal dán tường về thể thao ảnh hưởng đời sống mỗi người chúng ta.

Cái quý nhất của mỗi con người là sức khỏe và trí tuệ, có sức khỏe tốt sẽ tạo điều kiện cho trí tuệ phát triển được tốt hơn và ngược lại. Do đó thể thao là một trong những sở thích quan trọng của mỗi người chúng ta. Vì vậy Decal dán tường NINEWall đã cho ra đời bộ album về thể thao trong bộ album sở thích với hi vọng sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho những bạn cực kì có đam mê với thể thao và cũng tạo thêm động lực cho những bạn còn đang băng khoăng không biết mình nên tiếp cận với bộ môn thể thao nào. Dưới đây là những mẫu Decal dán tường về một số bộ môn thể thao NINEWall vừa mới thiết kế xong. Hãy cùng NINEWall xem nhanh qua để lựa chọn cho không gian nội thất của mình một mẫu thật phù hợp với sở thích và nội thất của mình nè. Những câu danh ngôn có thể thay đổi theo ý thích khác nhau của các bạn nha.

Bóng chuyền và đá banh là những bộ môn thể thao mang tính đồng đội, nếu không có đồng đội không thể chơi những bộ môn này được. Do đó hai mẫu sản phẩm decal dán tường này có thể là lựa chọn hoàn hảo của những bạn cầu thủ hoặc cũng có thể là những bạn có đam mê xem những trận thi đấu hoặc là fan cứng của một cầu thủ nổi tiếng nào đó . . . Với những hình ảnh vô cùng sống động giúp cho bức tường phòng ngủ như có linh hồn và hơi thở vậy.

Trong cuộc sống cũng như trong nghệ thuật những bước đi đẹp được di chuyển theo đường cong . . . Và múa ballet là một trong những bộ môn nghệ thuật thật đẹp và độc đáo, vừa nhẹ nhàng uyển chuyển bên trong một cơ thể khỏe mạnh và kiên cường. Hình ảnh cô gái đang múa ballet nhẹ nhàng cùng những câu chữ cũng mảnh mai uyển chuyển không kém sẽ rất phù hợp cho không gian nội thất Vintage, nhẹ nhàng. Bức tường nào được sử dụng để dán mẫu decal chắc chắn sẽ rất sâu và đẹp lãng mạng.

Bộ môn đạp xe càng ngày càng trở nên phổ biến bởi lợi ích về sức khỏe bộ môn này mang lại cũng như bảo vệ môi trường khỏi khói bụi … Như các bạn thấy, đạp xe giúp cơ thể sản sinh ra lượng lớn endorphin có tác dụng làm cho chúng ta có những suy nghĩ tích cực, tinh thần vui vẻ. Với mẫu decal dán tường FC008 không gian nội thất của các bạn thêm sống động, có hồn cũng như tạo thêm động lực gắn bó nhiều hơn với chiếc xe đạp của mình.

Ai là tín đồ của bộ môn đua xe mô tô, mẫu decal dán tường FC006 là dành tặng cho các bạn. Màu sắc và câu chữ đi kèm có thể thay đổi khác tùy vào sở thích cũng như không gian nội thất khác nhau của các bạn.

Ngoài đua xe moto theo kiểu hiện đại thì ngày nay vẫn còn tồn tại bộ môn đua ngựa, một bộ môn khá tốn kém và cũng không dễ để tham gia. Vì đắt đỏ cũng như sự chăm sóc cho các chú ngựa chiến khá khó khăn. Nhưng có một câu danh ngôn: “Những chú ngựa sẽ mang đến những đôi cách cho chúng ta mà chúng ta không có.” Và đó là lý do tại sao ngày nay không ít những người ở Phương Tây vẫn đang tham gia hoạt động cũng như Hàn Quốc đang được du nhập ngày càng rầm rộ bộ môn khó chơi này.

Hai mẫu Decal dán tường cùng chủ đề về xe cộ nhưng mẫu FC001 được thiết kế theo phong cách hiện đại, hào nhoáng xa hoa. Sẽ phù hợp nhất cho các không gian nội thất trẻ trung, năng động hiện đại, có thể sử dụng trang trí cho phòng bé trai. Ngược lại những điều này thì mẫu FC005 mang một phong cách nhẹ nhàng, Vintage muốn nói về khoảng thời gian cả gia đình đi du lịch cùng nhau. Chắn chắn mẫu decal dán tường này sẽ vô cùng hài hòa và tăng tính thẩm mỹ cho các không gian nội thất được thiết kế theo phong cách vintage.

Và thật ra sự chọn lựa là vô chừng, không quan trọng bạn làm công việc gì, bạn hoạt động xã hội về cái gì. Miễn những mẫu sản phẩm bạn lựa chọn bạn vui với nó, bạn hạnh phúc với nó, không gian nội thất của bạn thật phù hợp với nó. Thì những mẫu Decal đó thật sự dành cho bạn và không gian sống của bạn. Chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất và tuyệt vời nhất để cuộc sống bạn luôn vui và tràn ngập hạnh phúc.