Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Khu vui chơi cho bé, Kids

Thật đáng yêu với các mẫu decal dành cho kids

Thật đáng yêu với các mẫu decal dành cho kids

Trẻ em như những chồi non chưa nở, luôn hồ nhiên và thơ ngây, vì vậy các bậc cha mẹ lúc nào cũng mong muốn mang đến cho các bé những điều tốt đẹp nhất, mong các bé luôn có được những điều đáng yêu đó. Từ những lo lắng về vật chất đến những vun đắp về tinh thần, trong đó có một khía cạnh rất quan trọng là không gian sống của bé. Không gian dành riêng cho trẻ là một nơi phải thật đáng yêu và sinh động. Trong phòng ngủ, nơi vui chơi hoặc học tập của bé cần được trang trí thật nổi bật, tạo cho bé sự hứng thú và vui thích. Và mong muốn này sẽ trở thành sự thất với các mẫu decal con người dành cho kids.

thật đáng yêu với các mẫu decal con người dành cho kids

Mã số mẫu tại NINEWall: BP009

Góc nhỏ học tập của trẻ được trang trí bởi họa tiết các chú bé nghộ nghĩnh bên các quả bóng bay. Nội dung mẫu decal dán tường thể hiện sự tinh nghịch như giúp bé tìm được nhiều hứng thú trong học tập.

thật đáng yêu với các mẫu decal con người dành cho kids

Mã số mẫu tại NINEWall: BP013

Góc tường được dán họa tiết cô bé đang đùa vui dưới mưa, cảm giác như mọi thứ xung quanh đều dịu mát. Mẫu decal con người dành cho kids như hòa hợp với thế giới hồn nhiên của con trẻ.

thật đáng yêu với các mẫu decal con người dành cho kids

Mã số mẫu tại NINEWall: BP014

Một khung cảnh đáng yêu hiện ra trước mắt các bạn nhỏ. Hình ảnh thích thú khi được đu đưa trên chiếc xích đu như mang các bé đến với không khí trong lành và vui tươi ở công viên, nơi mà trẻ nhỏ được tự do nô đùa và chơi những trò chơi mà mình yêu thích.

thật đáng yêu với các mẫu decal con người dành cho kids

Mã số mẫu tại NINEWall: BP015

Nếu các bé nhà bạn là những cô cậu yêu thích nhân vật hoàng tử bé trong tiểu thuyết cùng tên đã được chuyển thể thành phim hoạt hình thì chắc hẳn phải vô cùng sung sướng khi ngay nơi nghỉ ngơi hoặc học tập của mình được trang trí như thế này.

thật đáng yêu với các mẫu decal con người dành cho kids

Mã số mẫu tại NINEWall: BP016

Còn đây là họa tiết sẽ làm cho các bé gái thích mê. Một cô bé như đang nhảy múa giữa vườn hoa và hát ca với chim trời, sự hồn nhiên yêu đời của hình ảnh này chính là điều mà tất cả chúng ta luôn mong muốn được nhìn thấy trên gương mặt của các em, nhất là các bậc cha mẹ.

that-dang-yeu-voi-cac-mau-decal-con-nguoi=danh-cho-kids (7)

Mã số mẫu tại NINEWall: BP018

Một cô làm vườn chăm chỉ, ngôi nhà của bạn như được trẻ hóa và thật vui tươi. Nội dung của họa tiết còn mang đến cho bé nhiều nụ cười, gợi cho bé tình yêu thiên nhiên cây cỏ bằng những hành động thiết thực đó là tưới cây và chăm sóc vườn nhà.

thật đáng yêu với các mẫu decal con người dành cho kids

Mã số mẫu tại NINEWall: BP008

Cũng lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Hoàng tử bé”, lối trang trí mang một chút trừu tượng, tạo cho trẻ sự hứng thú để khám phá và tìm hiểu môi trường bên ngoài, tìm hiểu thế giới vũ trụ bao la. Mẫu decal con người dành cho kids sẽ chiếm được lòng của những cậu bé thích sự sáng tạo, phiêu lưu và khám phá.

thật đáng yêu với các mẫu decal con người dành cho kids

Mã số mẫu tại NINEWall: BP003

Nội dung họa tiết của decal này phù hợp cho không gian phòng ngủ của các bé gái. Nụ cười ngây thơ và thần thái như đang mơ mộng của  cô bé được dán trên tường chính là hình ảnh của các em. Một giấc ngủ an lành sẽ đến với các em bên chiếc giường êm ái trong căn phòng có họa tiết dễ thương như thế này.

Chăm chút không gian sống của trẻ cũng đồng nghĩa với việc bạn đang mang đến cho các bé một cuộc sống với không gian sinh hoạt vô cùng tuyệt vời. Từng mẫu decal con người dành cho kids không chỉ là một phụ kiện trang trí tường nhà cho gia đình mà còn mang nhiều thông điệp ý nghĩa. Ngoài việc mang đến cho cô cậu bé sự thích thú, hứng khởi thì decal dán tường này còn gợi cho các bé nhiều suy nghĩ tích cực, nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng của các em và phát triển theo chiều hướng tốt đẹp.