Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Cafe, nhà hàng, karaoke, Nội thất

Tản mạn chuyện cà phê quanh ngôi nhà bạn

Tản mạn chuyện cà phê quanh ngôi nhà bạn

Cà phê là một trong những thức uống phổ biến nhất trên thế giới. Phía sau tách cà phê là những câu chuyện về cuộc sống đời thường, về tình yêu, về tình bạn. Khi không gian sống ngập tràn những nét vẽ cà phê, nó như gợi cho bạn cảm giác ngồi nhâm nhi ly cà phê để trải nghiệm những cung bậc của cuộc sống. Chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn những mẫu decal dán tường dưới đây để cảm nhận điều đó.

“Good morrning”. Buổi sớm mai bắt đầu bằng ly cà phê từ lâu đã trở thành một thói quen khó bỏ, nó trở thành một nét đẹp, nét văn hóa làm nên cá tính riêng của người thưởng thức. Ly cà phê pha thêm chút vị ngọt ngào của sữa, một ngày mới bắt đầu vô cùng ngọt ngào và thú vị.

tản mạn chuyện cà phê

Mã số mẫu tại NINEWall: DC025

Hình ảnh ly cà phê Robusta, Arabica, Culi với sắc nâu trầm ấm gợi ta nhớ đến nguồn gốc của những hạt cà phê. Theo chiều dài của thời gian, hương vị cà phê ngày càng trở nên đa dạng hơn. Có muôn vàn vị mà cà phê đem lại cho người thưởng thức từ những làn hương đầu tiên đến ngụm cà phê cuối cùng tan trên đầu lưỡi.

tản mạn chuyện cà phê

Mã số mẫu tại NINEWall: DC016

“The coffee black as hell, strong as death, sweet as love”. Dòng chữ trên tường nhà như nói với bạn rằng cái hay của cà phê là ở vị đắng. Có lẽ thế, nhiều người uống cà phê đen, nhâm nhi từng hớp, từng hớp nhỏ một để thưởng thức cái vị đắng đó hoà tan trong miệng thấm vào nơi đầu lưỡi để rồi lòng lắng xuống, chút suy nghĩ, chút trầm tư theo vị đắng của cà phê lắng đọng vào lòng người.

tan-man-chuyen-ca-phe (4)

Mã số mẫu tại NINEWall: DC004

Cà phê không làm người ta thông minh nhưng nó đổ đầy cảm giác trong lòng mình.  Hình ảnh ly cà phê, kết hợp cùng hình ảnh cây cà phê thông qua trái tim tượng trưng cho tình yêu ở mẫu decal dán tường bên dưới khiến người xem đắm mình vào cảnh vật. Một hương vị cà phê gần gũi. Luôn là vậy, hạnh phúc bắt đầu từ những thứ bình thường không ngờ.

tản mạn chuyện cà phê

Mã số mẫu tại NINEWall: DC003

Khung cảnh đôi nam nữ ngồi bên nhau trên ly cà phê cùng thưởng thức hương vị tuyệt vời của cà phê, với tình yêu ấm nồng trong mẫu decal dán tường khiến lòng người xem ấm lại, hạnh phúc đong đày lại trở về. Khung cảnh này như đưa bạn về những ngày lang thang trên phố, những kỷ niệm có hương thơm cà phê cùng một người giữ trọn trái tim mình.

tản mạn chuyện cà phê

Mã số mẫu tại NINEWall: DC010

Ngồi đây, kể nhau nghe những vui buồn của cuộc sống. Mỗi khi đời gai góc, chúng ta hãy về đây tựa vai nhau mà khóc. Hình ảnh hai người bên nhau trên phố thưởng thức ly cà phê, kết hợp cùng sắc hồng ngọt ngào khiến không gian sống và sinh hoạt trở nên lãng mạn hơn.

tản mạn chuyện cà phê

Mã số mẫu tại NINEWall: DC012

Như tình yêu, cà phê cũng cần thời gian để trải nghiệm, để cảm nhận. Phải khuấy đều, phải hít hà, phải thật chậm rãi. Đừng chỉ vì vội vàng nhấp ngụm đầu thấy đắng, mà bỏ lỡ hương vị ngọt ngào phía sau là thông điệp mà mẫu decal dán tường ” Coffee time” dưới đây muốn truyền tải đến người xem.

tản mạn chuyện cà phê

Mã số mẫu tại NINEWall: DC016

” Let’s talk over coffee”. Nhìn vào mẫu giấy dán tường bên dưới ta cảm nhận được cuộc đời một con người có thể ví như ly cà phê. Hôm nay ta ngồi cà phê trong quán máy lạnh với đối tác, nhưng hôm sau có thể lại thấy anh ngồi uống ly cà phê với đứa bạn thân ven đường, hay cùng đám bạn trong công viên cà phê bệt, và điều duy nhất không đổi chính là hương vị cà phê ta chọn. Và tất nhiên, chỉ khi bên ly cà phê thân tình, câu chuyện của ta mới thật sự được trải lòng.

tản mạn chuyện cà phê

Mã số mẫu tại NINEWall: DC023

Tản mạng về cà phê, không đơn thuần là ta ngồi nhâm nhi một ly cà phê mà là những trải nghiệm về những cung bậc cảm xúc khác nhau của cuộc sống. Ly cà phê khởi đầu cho những trải nghiệm thú vị. Và không phải cầm tách cà phê trên tay mới cảm nhận được cái mùi cái vị của thức uống độc đáo này mà đôi khi chỉ là những hình ảnh họa tiết của decal dán tường cũng đủ làm say lòng chúng ta rồi.