Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Chữ, Nhà ở, chung cư

Tại sao chúng ta lại cần tin vào Đấng sáng thế?

Tại sao chúng ta lại cần tin vào Đấng sáng thế?

Phần lớn các nhà khoa học quá khứ tin rằng vũ trụ của chúng ta chưa từng có một sự khởi đầu. Nhưng nhiều khám phá gần đây khiến các nhà khoa học phải nghĩ lại về nguồn gốc vũ trụ của chúng ta. Những loại kính thiên văn mới và mạnh mẽ hơn đã mở khóa về những bí ẩn vũ trụ chưa từng được vén mở trước đó, đưa đến cho chúng ta những nhận thức khoa học mới đáng kinh ngạc về nguồn gốc của sự sống.

Các khám phá này cùng với những gì các nhà sinh học phân tử đã từng nghiên cứu về mã hóa phức tạp trong DNA, đã khiến nhiều nhà khoa học phải thừa nhận rằng vũ trụ và sự sống của chính nó dường như là một phần của một thiết kế lớn. Thật bất ngờ, nhiều nhà khoa học giờ đang nói nói về Chúa Trời trong khi họ không hề có một đức tin tôn giáo nào.

Và nếu các bạn là một trong những tín đồ Công Giáo thì bài viết này dành cho các bạn. Với những mẫu decal dán tường dưới đây trong bài viết này không những giúp nhắc nhở bản thân chúng ta luôn sống tốt hơn mỗi ngày. Còn giúp không gian sống của chúng ta thêm đẹp và ý nghĩa.

“Chúa mãi mãi là sự thật.”

Nhiều khi trong cuộc sống có những điều xảy ra không như ý muốn của chúng ta, chúng ta lại lên án, trách cứ người. Nhưng thật ra Chúa luôn có kế hoạch cho mỗi chúng ta, Chúa luôn yêu thương chúng ta. chỉ là chúng ta chưa nhận ra mà thôi. Với mẫu decal TR043 sẽ luôn luôn nhắc nhớ chúng ta về điều Chúa đã hứa là luôn yêu thương chúng ta vô điều kiện và Chúa là sự thật.

Mẫu TR043 và TR048 có cùng một ý tứ và nội dung nhưng với cách thiết kế khác nhau tạo nên hai mẫu hoàn toàn khác biêt. Ngược lại với sự mạnh mẽ của cách thiết kế như hình trên, TR048 mang đến sự nhẹ nhàng, thư thái và rất thiên nhiên. 

“Lời của Chúa không bao giờ thay đổi, nhưng nó làm thay đổi chúng ta.”

Kinh Thánh là cái neo cho linh hồn để chúng ta khỏi bị kéo trôi giạt đó đây, là nền tảng để chúng ta đứng vững trong bão tố phong ba của đời sống, là thức ăn nuôi dưỡng cho linh hồn được tăng trưởng, là vũ khí để chúng ta tự vệ chống trả kẻ thù của tâm linh, là ánh sáng để bày tỏ con đường chúng ta đi vào trong tương lai, là nguồn an ủi khi chúng ta gặp hoạn nạn khó khăn, là chìa khóa để phân biệt thật giả trong muôn ngàn mưu kế của ma quỷ, là phương tiện để trao dồi nhân cách của chúng ta trở nên thanh cao, là kim chỉ nan để chúng ta đi vào thiên đàng…

Kinh Thánh là một phép lạ mà Thượng Ðế Toàn Năng ban cho loài người. Kinh Thánh đã đóng góp biết bao cho nền văn minh của nhân loại, từ lãnh vực văn chương, đến kinh tế, xã hội, quân sự, môi sinh, y tế, giáo dục, tâm lý, âm nhạc, khoa học,… và trên hết là tâm linh.

Kinh Thánh là một kho tàng vô giá mà Thượng Ðế ban cho nhân loại. Lứa tuổi nào đọc cũng được. Càng đọc, càng đào, càng xới, càng tìm, càng thấy những điều dạy dỗ vô cùng quý báu, mầu nhiệm.

Với mẫu decal TR042 với câu nói: “Hãy luôn cầu nguyện và đừng bao giờ bỏ cuộc.” sẽ là một kim chỉ nam vô cùng quý báu đồng hành cùng chúng ta trong suốt cuộc sống nơi trần gian tạm bợ này. 

Mẫu decal dán tường TR041 và Tr044 NINEWall thiết kế tặng cho các tín đồ đã đang và sẽ dành trọn vẹn niềm tin cho Đấng tối cao. Với phong cách thiết kế nhẹ nhàng, font chữ bay lượn thanh thoát rất thích hợp trang trí cho các không gian theo phong cách vintage và tối giản.

Trong Cựu Ước Thiên Chúa đưa ra các điều răn cho dân Israel, cho thấy cả giá trị lẫn tầm quan trọng của chúng.

Lý do khiến Thiên Chúa đưa ra các điều răn là yêu cầu phải nên thánh: “các ngươi phải nên thánh và phải thánh thiện, vì Ta là Đấng Thánh …” (Lv 11,44-45; x. Lv 19,2; 20,7-8.26; 21,8).

Qua bài viết này chúng ta có thể cảm nhận rất rõ vẻ đẹp của các mẫu decal tôn vinh đấng tối cao. Hi vọng bài viết một phần nào đó giúp cho các bạn có được sự lựa chọn thú vị cũng như thiêng liêng hơn với không gian sống của mình nha.