Suy nghĩ tích cực cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn

Những câu châm ngôn, những câu nói hay luôn là kim chỉ nam giúp chúng ta thay đổi bản thân và hiểu thêm về giá trị cuộc sống.

Bạn đam mê những cuốn sách hay và bạn trân quý sự nỗ lực, cố gắng của những con người lỗi lạc trong lịch sử, ắt hẳn bạn sẽ yêu quý những câu nói nổi tiếng của họ. Decal dán tường không chỉ là động lực để giúp cho lòng nhẹ nhàng hơn, sống một cuộc sống bình yên hơn và tìm đến những cảm hứng của cuộc đời mà mỗi tấm decal là một tác phẩm nghệ thuật chữ nên với bất kỳ vị trí nào trong căn nhà vẫn đều toát lên sự hiện đại, tinh tế và sang trọng!

Mã số mẫu tại Ninewall: TS198

Bạn có bao giờ ngồi một mình và tự suy ngẫm “điều gì là thứ quan trọng nhất trên đời”. Mỗi con người là mỗi cuộc sống khác nhau và sự quan trọng của mỗi người không hề giống nhau. Với người nghèo, điều quan trọng nhất là có những bữa cơm no, với đứa trẻ mồ côi điều quan trọng nhất là có một gia đình…

Mã số mẫu tại Ninewall: TS199

“Don’t look back you are not going that way” câu nói này mang ý nghĩa khuyên mọi người đừng nhìn lại về phía sau đừng thụt lùi mà hãy tiến về phía trước để mà học hỏi, lĩnh hội nhiều cái hay cái tốt của cuộc sống. Nếu chúng ta cứ lẩn quẩn quanh cái bóng của mình, sẽ làm ta tốn thời gian, làm ta khổ sở, và sau đó sẽ nhận lại chỉ toàn thất bại mà thôi. Bạn đừng quên, mọi sự nỗ lực và cố gắng đều gặt hái được những thành quả tốt đẹp.

Mã số mẫu tại Ninewall: TS200

Hãy trân trọng ngày hôm qua, hãy ước mơ cho ngày mai và hãy sống thật tốt cho ngày hôm nay. Thật vậy, nếu không có những vấp ngã đã từng trải thì sẽ không có bạn của ngày hôm nay, và bằng sự nỗ lực, sống thật ý nghĩa, thật tích cực thì bạn sẽ đem lại những thành quả tuyệt vời nhất cho ngày mai. Mỗi người chỉ có một cuộc sống và tuổi trẻ chỉ đi qua một lần, vậy nên mỗi giây phút đều phải sống bằng đam mê và mơ ước.

Mã số mẫu tại Ninewall: TS201

“The happiest  people don’t everything they just”. Không phải có mọi thứ trong tay thì mới gọi là hạnh phúc đâu bạn nhé, mà hạnh phúc thường đến từ những điều nhỏ nhất, những điều tưởng chừng đơn giản mà chúng ta không hề nhận ra trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, bạn hãy trân trọng những điều nhỏ bé ấy trong cuộc sống để gom lại thành một niềm hạnh phúc thật to lớn chứ đừng lao mình vào những cuộc chiến tiền tài để nhận lấy sự thất bại và khổ đau.

Mã số mẫu tại Ninewall: TS202

Cuộc sống của chúng ta là một cuốn truyện hay, vậy thì bạn sẽ nói gì về nó. Chắc chắn ai cũng  sẽ muốn nói về những điều tốt đẹp và những thành công của bản thân. Cuộc đời mênh mông, rộng lớn lắm thứ vui và thú vị nhưng cũng lắm phiền lụy. Mỗi bước chân đi tới đều phải ý thức trong tỉnh thức rằng đó là bước chân thật có ý nghĩa. Mỗi việc làm cũng đều phải như vậy. Bởi mỗi hành động tạo tác sẽ đem lại một nhân và gặt hái quả sau này!

Mã số mẫu tại Ninewall: TS203

Hãy làm những gì làm cho bạn hạnh phúc cùng với những người mang lại cho bạn nụ cười. Bạn hãy cứ cười thật nhiều như những nhịp thở miễn là bạn còn sống. Mỗi người đều có cách sống của riêng mình, vì vậy sống cuộc sống mình mong muốn chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất, cách sống mà mình muốn mới chính là cách sống tốt nhất. Hãy mỉm cười với những người xung quanh ta và cảm nhận tình yêu thương ấy, thay đổi cách sống để cuộc sống trở nên tốt đẹp, hạnh phúc và ý nghĩa hơn. Đó cũng chính là nội dung từ mẫu TS203 của NINEWall.

Mã số mẫu tại Ninewall: TS204

Điều gì đến thì hãy để cho nó đến, nếu nó đi hãy cứ cho nó đi. Mỗi ngày là một ngày mới để chúng ta thay đổi bản thân, cơ hội đến với chúng ta chỉ một lần rồi thôi vì vậy chúng ta cần phải nắm bắt cơ hội thật nhanh Và mỗi ngày như thế chúng ta lại làm mới bản thân để cuộc sống tốt hơn. Nếu những cơ hội, những sự kiện trong đời mất đi thì ta đừng cố níu giữ sẽ chỉ làm bản thân thêm khổ mà thôi.

Với cuộc sống tất bật và bộn bề của cuộc sống hiện nay, nhiều lúc ngồi lại thưởng thức tách trà hay tách cafe và nhìn những dòng chữ nghệ thuật của thông điệp trên tấm decal dán tường này làm cho ta phải suy nghĩ về cuộc đời. Những thông điệp ấy những bài học hay bổ ích và có sự động rất lớn đến với tinh thần giúp chúng ta luôn sống một cách tích cực và yêu những gì mình đang có.