Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Khu vui chơi cho bé, Kids

Sự sống dưới lòng đại dương bao la

Sự sống dưới lòng đại dương bao la

 

Câu chuyện hôm nay nói về chủ đề “Đại Dương”. Cổ tích về nàng tiên cá chắc các bạn nhỏ đã thấy được khung cảnh dưới lòng đại dương, các nhân vật tôm, cua, cá, rùa…được nhân hóa lên có thể nói chuyện đùa giỡn rất là sinh động, vui nhộn khiến các bạn nhỏ thích thú và ngày càng yêu hơn những sinh vật dưới biển. Đặc biệt hầu như các bạn nhỏ nào cũng có sở thích tắm biển và lặng xuống dưới biển ngắm nhìn những sinh vật đẹp: ốc, sao biển, san hô, cá… Thật sự khám phá đại dương là điều vô cùng thú vị không chỉ người lớn mà cả trẻ em. Nhưng điều này thì chẳng dễ dàng gì cho các bé. Để thỏa mãn sở thích và trí tưởng của các bé, Decal dán tường Ninewall đã sáng tạo nên những hình ảnh đẹp, dễ thương, phù hợp với lứa tuổi của các bé.

“And the new day was a great big fish” . . .Và một ngày mới là một con cá vô cùng to lớn, bắt đầu một ngày mới có thật nhiều điều tốt đẹp hi vọng rằng bắt được con cá lớn để niềm vui được trọn vẹn hơn.  Đây thường là mong ước của những ngư dân khi ra khơi đánh cá và họ muốn gặp được nhiều may mắn có được thu hoạch lớn xứng đáng với công sức của mình bỏ ra.

Decal-dan-tuong-ninewall-bo024-

Mã số mẫu tại NINEWall: BO024

“ I’m so glad you swam to me” Đây là lời nói thay cho lời của bé “tôi rất vui vẻ khi bạn bơi với tôi cá ơi!” Cá xếp thành vòng tròn to rất nhiều cho thấy được dưới đại dương số lượng cá nhiều vô kể đa dạng và phong phú về chủng loài với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau làm cho các bé rất là thích thú.

Nhưng với phương châm không phải trẻ em thì cần nhiều màu sắc mới là đẹp, quan trọng là cái chất, cái hồn tạo nên mẫu sản phẩm, giúp cho các con có được cái nhìn cực chất về tác phẩm hội họa.

Decal-dan-tuong-ninewall-bo023

Mã số mẫu tại NINEWall: BO023

Nhìn chú cá voi xanh tưởng chừng như đang ở giữa đại dương mênh mông rộng lớn, tất cả đều là màu xanh đó là màu xanh của biển, của bầu trời thể hiện sự hòa bình. Đàn chim bay lượn qua đại dương, chú cá voi chơi trò xịt nước văng tung tóe thật là hiền hòa, dễ mến. Với mẫu Decal này, các bạn sẽ để lại tên của con mình để Team NINEWall sẽ đổi lại tên ELSA thành tên bạn yêu cầu.

Decal-dan-tuong-ninewall-bo022

Mã số mẫu tại NINEWall: BO022

Các loài sứa, sao biển, san hô, sò ốc, bạch tuột . . . là những loài sinh vật nhỏ bé nhưng mang vẻ đẹp và màu sắc sặc sỡ, thu hút con người. Dù nhỏ bé như thế nhưng chúng không dễ ăn hiếp đâu nhé, chúng sẽ dùng chính những xúc tua lợi hại của mình để tự vệ khi có kẻ thù hoặc ai đó dụng vào chúng. Nhưng thực tế chúng lại rất hiền hòa, như trong bức hình kia tất cả đang tung tăng nhảy múa, vui chơi cùng nhau, sống trong cuộc sống yên bình.

Decal-dan-tuong-ninewall-bo021

Mã số mẫu tại NINEWall: BO021

“ Let the sea, set you free” hãy xuống biển và đặt mình trong sự tự do, hãy bơi lội tự do thoải mái dưới làn nước biển trong xanh kia cùng với những chú cá heo để ngắm nhìn vẻ đẹp của đại dương. Đối với mẫu sản phẩm BO018, với hình ảnh hai chú cá voi đang bơi cùng nhau, cùng nhịp điệu, như tình mẫu tử của hai mẹ con hoặc hai cha con. Sẽ làm con bạn luôn cảm thấy yêu và gắn bó với ba mẹ mình nhiều hơn nữa.

Decal-dan-tuong-ninewall-bo018

Mã số mẫu tại NINEWall: BO018

Có một loài cá dưới lòng đại dương, loài cá này hay sống thành đàn khổng lồ bơi rất nhanh nên ít bị kẻ thù tấn công, điều này thể hiện sự đoàn kết. Ngoài ra trong hình ảnh còn thể hiện sự thân thiện của loài cá quay quần chơi cùng cô bé Elsa bé bỏng. Tên Elsa sẽ được thay đổi thành tên của con các bạn khi các bạn đặt hàng.

Decal-dan-tuong-ninewall-bo029

Mã số mẫu tại NINEWall: BO029

Chiếc tàu cứ đi trên biển và tất cả các loài sinh vật cũng sống cuộc sống dưới lòng đại dương như công việc hằng ngày kiếm ăn, vui đùa dưới nước, sinh sản… Chú rùa chậm rãi bơi, cá nhỏ bơi thành từng đàn tìm nơi trú ẩn sinh con, cá voi kiếm mồi. Hình ảnh này giống như đại dương được thu nhỏ gói gọn trên bức tường nhà làm cho căn phòng trở nên sống động hơn chứ không còn tẻ nhạt nữa. Màu sắc hài hòa bằng cách kết hợp hai màu xanh lá khác nhau làm cho bức tranh sống động nhưng rất tao nhã và tinh tế.

Decal-dan-tuong-ninewall-bo027

                                                 Mã số mẫu tại NINEWall: BO027

Khi xem các chương trình về khoa học khám phá cuộc sống dưới lòng đại dương, chúng ta lại nạp thêm há nhiều kiến thức về các loài sinh vật dưới nước, nhờ vậy mà chúng ta có thể thấy được tất cả vẻ đẹp kì diệu của thiên nhiên. Các nhà khoa học đã tìm tòi, nghiên cứu cuộc sống, đặc tính, tính chất của các loài vật vô cùng vất vả nhưng băng niềm đam mê của mình, các nhà khoa học đã mang những sự hiểu biết của mình truyền đạt lại cho chúng ta. Với mẫu sản phẩm này, sẽ là quán quà vô cùng giá trị cho các bạn nhỏ nào cũng là ước mơ làm nhà thám hiểm hoặc nhà khoa học về sinh vật biển trong tương lai.

Decal-dan-tuong-ninewall-bo026

Mã số mẫu tại NINEWall: BO026

”Tôi hạnh phúc khi bạn là cá của tôi“ thể hiện tình cảm của bé dành cho cá, không chỉ với chú cá voi không mà còn với tất cả các loài cá khác. Tâm hồn trẻ thơ luôn yêu thích thiên nhiên, thích học hỏi những gì thực tế nhất , thích cái nhẹ nhàng nhỏ bé, đáng yêu như cá vậy.

Decal-dan-tuong-ninewall-bo025

Mã số mẫu tại NINEWall: BO025

Có Decal dán tường trong ngôi nhà của bạn làm cho căn phòng của các bé trở nên mới lạ, sinh động hơn. Ngoài thời gian rãnh rỗi, bạn cũng có thể dạy cho các con mình biết về cuộc sống đại dương, các loài sinh vật biển, mỗi ngày khi nhìn những hình ảnh Decal dán tường về chủ đề đại dương này sẽ tập cho bé cách yêu thiên nhiên, yêu biển, yêu các bạn sống trong lòng đại dương hơn. Ngoài ra ở đó là nhà của các loài sinh vật biển làm cho môi trường sống sinh thái được cân bằng, rất có ích cho loài người. chúng ta cần phải bảo vệ chúng không đánh bắt bừa bãi, không xả rác ra sông hồ, biển . . . để chúng có được một cuộc sống bình an và mạnh khỏe.