Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Tin từ NINEWall

Sự khác biệt khi thay đổi Font chữ và bố cục.

Sự khác biệt khi thay đổi Font chữ và bố cục.

Điều đặt biệt của sản phẩm Decal dán tường trang trí nội thất NINEWall là các bạn có thể lựa chọn mẫu bất kì trên web www.shop.ninewall.com và thay đổi bố cục và font cho nó. Cùng một nội dung nhưng khi được thay đổi font, thay đổi bố cục chữ, thay đổi màu sắc để phù hợp với từng không gian nội thất của gia đình bạn.

Và dưới đây là một bài viết sơ lược về việc thay đổi bố cục, thay đổi font chữ trong cùng một nội dung giống nhau: “Chào mừng bạn về nhà! Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.” Các bạn cùng xem sự thay đổi không gian như thế nào nha.

tw080-1_master

Mã số mẫu tại Ninewall: TW080

Cùng font chữ in đậm, nét thẳng đứng là dành cho các không gian được thiết kế với những đường thẳng chủ đạo, không gian nội thất với màu Nâu là điểm nhấn. Không gian mang phong cách hiện đại, đơn giản, bố cục nội thất theo hướng đối xứng sẽ phù hợp với mẫu Decal trang trí TW080.

tf088-1_master

Mã số mẫu tại Ninewall: TF088

Mẫu Decal trang trí nội thất TF088 mang phong cách nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được những đường nét thẳng, dứt khoát. Một không gian nội thất hiện đại, đơn giản nhưng điểm nhấn một chút phá cách chắn chắn sẽ rất hợp với mẫu Decal này. Màu sắc có thể thay đổi tùy theo màu của vật dụng nội thất bên trong căn phòng, không nhất thiết phải dùng Decal tone Nâu.

tf087-1_master

Mã số mẫu tại Ninewall: TF087

Căn phòng mang phong cách cổ điển, thường trưng một chậu hoa dại li ti chắc chắn sẽ là tín đồ của mẫu thiết kế đơn giản với những đường cong mềm mại như thế này rồi.

tf085-1_master

Mã số mẫu tại Ninewall: TF085

Việc kết hợp giữa những font chữ mềm mại nhẹ nhàng và font chữ thẳng tắp sẽ rất phù hợp cho một không gian đầy cá tính cũng như tính cách của chủ nhân ngôi nhà. Song song với việc trang trí decal và việc điểm xuyến thêm những chậu cây xanh dây leo làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho căn phòng.

tf071-1_master

Mã số mẫu tại Ninewall: TF071

Với chữ Family được phóng to hết cỡ, người thiết kế muốn nhấn mạnh đến sự quan trọng của Gia đình. Thêm một sự lựa chọn nữa dành cho các thượng đế của NINEWall. Mỗi người một cá tính, một phong cách, một sở thích khác nhau, nên việc thay đổi font chữ, màu sắc, kích thước . . . làm cho mỗi không gian sống toát lên cái tôi của chính mình. Nói lên vẻ đẹp mà chủ nhân cảm thụ được cũng như vẻ đẹp xuất phát từ bên trong tâm hồn mỗi người.

NINEWall nghỉ Tết ÂL từ 21/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. (Nhận đơn cuối cùng ngày 19/1)