Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Nhà ở, chung cư, Thiên nhiên

Sự hiện hữu của cái đẹp

Sự hiện hữu của cái đẹp

Hoa là vật phẩm tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Hoa đã đi vào thi ca và là cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật. Hoa có mặt hầu như khắp mọi nơi, nó biểu trưng cho cái đẹp và tình yêu. Nhìn những mẫu trang trí họa tiết hoa dưới đây, bạn sẽ cảm thấy rằng ta sống là để yêu và để tận hưởng cái đẹp của tạo hóa.

Những bông hoa xuất hiện trong các mẫu decal dán tường sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên phong phú hơn. Những bông hoa xinh đẹp với sắc màu trầm ấm, sẽ mang cho bạn chút hoài niệm về quá khứ, chút thực tại và một giấc mơ về tương lai tương đẹp.

sự hiện hữu của cái đẹp

Mã số mẫu tại NINEWall: NF054

“if i fail, i try again and again, and a gain….” một nghị lực sống mạnh mẽ là thông đẹp mà bạn cảm nhận được từ những bông hoa xinh đẹp này. Sức mạnh tình cảm mà những hoa này mang lại là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp cổ điển và độ bền dẻo dai, sẽ cho bạn một không gian sống và làm việc tuyệt vời.

sự hiện hữu của cái đẹp

Mã số mẫu tại NINEWall: NF053

Cuộc sống là một câu chuyện tuyệt vời với những trải nghiệm thú vị, là những gì mà người xem sẽ cảm nhận được thông qua những bông hoa được cách điệu một cách nghệ thuật.

sự hiện hữu của cái đẹp

Mã số mẫu tại NINEWall: NF052

Cuộc sống đa sắc màu và sự vươn lên mạnh mẽ của những nhành hoa, những tuần tháng mật cùng ong bướm, sẽ khiến cho cuộc sống của gia đình bạn trở nên vui tươi và tràn ngập tiếng cười. Những giấc mơ về một ngày tươi đẹp sẽ đến với những thành viên trong gia đình.

sự hiện hữu của cái đẹp

Mã số mẫu tại NINEWall: NF022

Tươi đẹp và tinh tế kết hợp cùng sắc tím lãng mạn, mang đến cảm giác đơn giản và sang trọng. Tạo nên dấu ấn riêng của gia chủ.

sự hiện hữu của cái đẹp

Mã số mẫu tại NINEWall: NF019

Sự ngây thơ và vẻ đẹp thanh khiết, hình ảnh những bông hoa có thể nâng tâm hồn của ai đó hay làm một ngày làm việc của người nhận trở nên vui tươi hơn. Chúng mang thông điệp ý nghĩa sâu sắc và để lại cho người nhận những dấu ấn khó phai.

sự hiện hữu của cái đẹp

Mã số mẫu tại NINEWall: NF020

Cuộc sống gia đình với bộn bề những lo toan, khiến chúng ta quên đi những giá trị tinh thần thì tình cảm sẽ trở nên khô khan và thiếu đi phần lãng mạn. Hình ảnh những bông hoa được cách điệu với sắc màu tươi sáng, sẽ kiến cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, gần gũi hơn. Khiến ta nhận ra rằng sống là để yêu thương.

sự hiện hữu của cái đẹp

Mã số mẫu tại NINEWall: NF027

“Hoa Bồ Công anh. Nhẹ bay nhẹ bay

Cánh hoa kia còn đây

Nhẹ rớt nhẹ rơi

Hoa Bồ Công Anh đó

Em ước mong sao tình yêu khẽ trao anh

Hoa trắng hoa bông bay tựa bức tranh.

Nhẹ bay nhẹ bay Cánh hoa kia vụt bay…”

Lời bài hát Bồ Công anh cứ ngân nga, khiến ta liên tưởng hình ảnh một bông hoa mảnh khảnh hay e thẹn, đang chờ đợi một cơn gió mạnh là sẽ bay cao trong không gian bao la.

sự hiện hữu của cái đẹp

Mã số mẫu tại NINEWall: NF031

Những dịu dàng, những yêu thương là nguồn cảm hứng vô tận cho cuộc sống tươi đẹp. Đó không phải là những gì xa vời mà nó ở quanh ta, từ những điều nhỏ xinh nhất của thiên nhiên. Cũng giống như sự êm dịu và bình yên mà các họa tiết hoa lá dưới đây mang lại cho người ngắm nhìn.

sự hiện hữu của cái đẹp

Mã số mẫu tại NINEWall: NF023

Mỗi loài hoa có màu sắc, dáng vẻ và hương thơm thương đặc trưng riêng, chính vì thế chúng mang những thông điệp và ý nghĩa riêng, nhưng ta không thể phủ nhận rằng những bông hoa với nhiều sắc màu khác nhau khiến cuộc sống chúng ta trở nên xinh đẹp và đa sắc màu hơn.