Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Nhà ở, chung cư, Thiên nhiên

Sự dịu dàng của những nhành cây khô

Sự dịu dàng của những nhành cây khô

Đa phần chúng ta đều nghỉ cây khô đã mất đi sự sống nên thường vô cảm với chúng. Nhưng bạn sẽ ngỡ ngàng nếu nhìn những mẫu trang trí họa tiết cây khô dưới đây.

Những nhành cây khô xuất hiện trong các mẫu decal dán tường sẽ làm cho không gian sinh hoạt của gia đình bạn thêm đẹp hơn gấp bội lần. Một cảm giác bình yên và dịu dàng sẽ luôn quấn quanh lấy các thành viên trong gia đình, mang đến một không khí yêu thương và hòa quyện trong ngôi nhà của bạn.  Hơn thế nữa, cây khô thường gợi đến những hình ảnh của mùa thu trong giai đoạn thay lá, vì thế những buổi tối quay quần của gia đình luôn phảng phất không khí của trời thu lãng đãng.

su-diu-dang-cua-nhung-nhanh-cay-kho (2)

Mã số mẫu tại NINEWall: ND003

Cây khô màu trắng nổi bật trên nền vàng của bức tường tạo nên không gian phòng nghỉ của bạn thật sang trọng và tinh tế nhưng vẫn không kém phần dịu dàng.

su-diu-dang-cua-nhung-nhanh-cay-kho (2)

Mã số mẫu tại NINEWall: ND007

Cây khô còn vươn nhiều chiếc lá cuối mùa như mang bạn về một nơi thanh lặng, bỏ quên những mệt mỏi của cuộc sống. Vì thế, hãy tạm gác lại bộn nề công việc để tận hưởng không gian yên bình và dịu dàng này nhé.

su-diu-dang-cua-nhung-nhanh-cay-kho (3)

Mã số mẫu tại NINEWall: ND004

Có một chút ma mị trong kiểu trang trí tường nhà như thế này, chính điều này đã làm cho nơi này thật ấn tượng. Đôi khi bạn cần phải phá cách trong cách trang trí nội thất để cuộc sống sinh hoạt của gia đình có nhiều thú vị hơn.

su-diu-dang-cua-nhung-nhanh-cay-kho (3)

Mã số mẫu tại NINEWall: ND008

Những cành cây khô trơ trội để làm nổi bật lên đôi chim đang đậu trên cành, xa xa là đàn chim đan bay về một phương trời mới. Nhìn vào cánh trí này, tâm hồn lắng đọng sẽ xoa dịu đi sự mệt mỏi và áp lực trong công việc của bạn. Một cách an ủi thật dịu dàng.

su-diu-dang-cua-nhung-nhanh-cay-kho (4)

Mã số mẫu tại NINEWall: ND009

Không gian tươi sáng và nhẹ nhàng, màu sắc hài hòa với các gam màu lạnh và trung hòa mang đến cảm giác dễ chịu cho con người. Sự dịu dàng ấy lại tạo cho bạn nhiều năng lượng sống tích cực, tái tạo lại năng lượng làm việc sau một ngày vất vả. Một cách trang trí phù hợp cho phòng khách.

su-diu-dang-cua-nhung-nhanh-cay-kho (5)

Mã số mẫu tại NINEWall: ND010

Màu nâu nhẹ kết hợp với nền trắng làm cho không gian như dịu hơn, họa tiết những cây khô và các chú chim như đưa bạn vào một cánh rừng yên ả vào cuối thu.

su-diu-dang-cua-nhung-nhanh-cay-kho (6)

Mã số mẫu tại NINEWall: ND011

Phong cách này thoạt nhìn có vẻ tĩnh lặng nhưng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa, cây khô trơ trọi làm bạn sống chậm lại, dễ thở hơn và chiêm nghiệm nhiều điều. Nhất là việc hãy quan tâm nhiều hơn đến gia đình và chăm sóc cho ngôi nhà thân yêu của mình. Còn nữa, các chú chim là hình ảnh động đối lập với hình ảnh tĩnh của cây khô để dung hòa không gian cũng như nhắc bạn nên dung hòa nhiều thứ trong cuộc sống.

su-diu-dang-cua-nhung-nhanh-cay-kho

Mã số mẫu tại NINEWall: ND001

Họa tiết lãng mạn trên tường nhà sẽ mang những phút giây thư giãn thật dịu dàng cho bạn. Dù có bao khó ngọc và bận bịu bên ngoài thì hãy luôn nhớ rằng nhà là nơi để về và gia đình là nơi để yêu thương. Hình ảnh này cũng như một thông điệp hãy nắm giữ những điều tuyệt vời của tình yêu.

su-diu-dang-cua-nhung-nhanh-cay-kho

Mã số mẫu tại NINEWall: ND006

Màu đen trên nền trắng, họa tiết đơn giản nhưng có sự thu hút rất lạ. Cách trang trí tường nhà rất ấn tượng.

Họa tiết decal dán tường cây khô đã chứng minh rằng đôi lúc sự khô khan lại là một phong cách nghệ thuật trang trí đặc biệt. Bởi vì chúng không những mang đến sự sinh động cho tường nhà mà còn thể hiện nét dịu dàng trong không gian và mang nhiều thông điệp yêu thương. Hãy tận mang đến cho gia đình một không gian sống yên bình bằng các họa tiết trang trí từ giấy dán tường bạn nhé.