Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Nhà ở, chung cư, Thiên nhiên

Siêu dễ thương cho tường nhà với decal chậu cây – chậu hoa

Siêu dễ thương cho tường nhà với decal chậu cây – chậu hoa

Không gian nhà tràn ngập những điều siêu dễ thương chính là một phương cách tốt nhất giúp bạn thấy vui vẻ và quên đi mệt mỏi, hãy lựa chọn cho mình các mẫu decal dán tường nhỏ xinh hình chậu hoa và cây cảnh để làm đẹp cho không gian sống của mình nhé.

Trong thiết kế và trang trí nội thất, một ngôi nhà đẹp thường có “công” rất lớn của những chậu cây cảnh hoặc hoa lá. Những chậu hoa đó không chỉ đặt trên bàn, trước cửa nhà hoặc nơi ban công mà còn có thể được dán trên tường. Có thể bạn sẽ cảm thấy nghi ngờ đôi chút về điều này vì chậu cây được dán trên tường thì hơi lạ lẫm. Các chậu cây mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là những decal chậu cây – chậu hoa dùng để trang trí nội thất gia đình.

Decal dán tường đã không còn xa lạ với chúng ta. Điều quan trọng là bạn cần chọn cho gia đình mình những mẫu decal sao cho phù hợp. Vì từng gia đình khác nhau sẽ có phong cách sống khác nhau, từ đó mà lựa chọn trang trí nội thất cũng sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, đối với các mẫu decal chậu cây – chậu hoa thì lại là một điều dễ dàng, với tính chất siêu dễ thương nên những loại này đa phần phù hợp cho rất nhiều gia đình.

decal chậu cây chậu hoa

Mã số mẫu tại NINEWall:NP011

Những chậu cây được dán dưới chân tường mang lại cho bạn cảm quan đa sắc màu hơn, bạn sẽ nhìn thấy được những điều tốt đẹp và nhiều sáng tạo trong cuộc sống.

decal chậu cây chậu hoa

Mã số mẫu tại NINEWall:NP013

Các lọ thủy tinh nhỏ dán trên tường làm cho căn bếp của bạn trở nên đáng yêu, các nàng nội trợ sẽ có thêm nhiều cảm hứng để thăng hoa cùng các món ăn khi được trổ tài trong một không gian như thế này.

decal chậu cây chậu hoa

Mã số mẫu tại NINEWall:NP008

Chiếc xe chở đầy những bông hoa nhỏ xinh như chở đầy tin yêu của cuộc sống gia đình bạn. Màu xanh của cây cỏ cũng gợi lên niềm hi vọng và yêu đời cho các thành viên của gia đình. Bạn hãy quên đi mệt mỏi và nghĩ về sự tự do của vùng trời bao la bên ngoài.

decal chậu cây chậu hoa

Mã số mẫu tại NINEWall:NP015

Đây là cách tạo điểm nhấn cho phòng ngủ của mình bằng những chậu hoa dán trên tường, các chậu hoa như những gì yêu thương nhất mà bạn dành cho gia đình mình. Họa tiết đẹp và đơn giản cũng sẽ góp phần đưa bạn vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng.

decal chậu cây chậu hoa

Mã số mẫu tại NINEWall:NP001

Một khu vườn gợi cảm giác thật xanh làm cho bạn thêm yêu đời, tràn đầy năng lượng cuộc sống. Trong đó có cây có hoa, có những chú vịt đáng yêu và những hoạt động làm vườn gợi cảm giác khỏe khoắn cho bạn.

decal chậu cây chậu hoa

Mã số mẫu tại NINEWall:NP017

Cửa kính thường gợi sự thoáng đãng vì đặc tính trong suốt lại được điểm tô thêm những họa tiết chậu cây, chậu hoa màu trắng tinh khiết đã làm cho nơi này trở nên thật quyến rũ.

decal chậu cây chậu hoa

Mã số mẫu tại NINEWall:NP002

Khu vực kệ gỗ đã sinh động hơn rất nhiều khi được dán họa tiết các chậu hoa, mỗi họa tiết đều rất dễ thương.

decal chậu cây chậu hoa

Mã số mẫu tại NINEWall:NP006

Tận dụng những cách đơn giản để làm nên điều đặc biệt, bộ ghế sofa phòng khách như nổi bật hơn khi được trang trí các mẫu decal dán tường ngay bên trên.

decal chậu cây chậu hoa

Mã số mẫu tại NINEWall:NP012

Chậu cây và bình hoa nhỏ xinh làm cho nơi này trở nên sinh động và đáng yêu hơn rất nhiều, về đến nhà và ngồi nghỉ chân nơi này cũng thật thú vị.

Khi cuộc sống phức tạp lúc nào cũng mang đến cho chúng ta những muộn phiền và toan tính vì những thực tế cần phải phấn đầu thì bạn hãy biến ngôi nhà của mình thành nơi bình yên để nghỉ ngơi và có nhiều niềm vui. Trang trí nhà bằng decal chậu cây – chậu hoa cũng là một cách làm hữu hiệu. Vì không gian nhà tràn ngập những điều siêu dễ thương chính là một phương cách tốt nhất giúp bạn thấy vui vẻ và quên đi mệt mỏi.