Sản phẩm mới: QR CODE DECALS và MAGNETIC SIGNS

Chúng tôi tin chắc rằng ai trong chúng ta đã từng một lần thấy chúng ở một nơi nào đó. Và với chi phí khá rẻ cho Decal thì bạn hầu như có thể sử dụng chúng làm một cổng thông tin kết nối giữa thế giới thực và ảo, là công cụ để bạn có thể dễ dàng quảng cáo sản phẩm và thông tin doanh nghiệp ở khắp nơi mà ko nhất thiết là trên các thiết bị điện tử nữa.

Sản phẩm mới: QR CODE DECALS và MAGNETIC SIGNS

QR Code: mã vạch thế hệ mới
QR Code, viết tắt của Quick response code (tạm dịch “Mã phản hồi nhanh”) hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone (điện thoại thông minh) có chức năng chụp ảnh (camera) với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch.

Sản phẩm mới: QR CODE DECALS và MAGNETIC SIGNS

Một mã QR có thể chứa đựng thông tin một địa chỉ web (URL), thời gian diễn ra một sự kiện, thông tin liên hệ (như vCard), địa chỉ email, tin nhắn SMS, nội dung ký tự văn bản hay thậm chí là thông tin định vị vị trí địa lý. Tùy thuộc thiết bị đọc mã QR mà bạn dùng khi quét, nó sẽ dẫn bạn tới một trang web, gọi đến một số điện thoại, xem một tin nhắn…