“ROMANTIC LOVE”…Tình yêu trong chính ngôi nhà của bạn.

Tình yêu luôn là động lực sống cho mọi người. Đôi khi chúng ta ngại nói bằng lời thì các bạn hãy dùng những dòng chữ, slogan, hình ảnh để nói lên lời yêu thương với người bạn đời. Bạn hãy thử nghĩ  xem nếu như nhìn vào căn phòng trống không mà không có gì chắc sẽ tẻ nhạt lắm. Bạn đừng lo Decal dán tường Ninewall.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Sau giờ làm việc vất vả cả hai ngồi lại nhâm nhi tách trà, và nhìn lên ngắm những dòng chữ ôn lại kỉ niệm cũ thì rất thú vị đúng không! Nhìn căn phòng sẽ mới mẻ hơn rất nhiều, dưới đây có một số mẫu để bạn tham khảo.

Tình yêu đẹp là tình yêu vĩnh cửu mà khó có cặp đôi nào có được. Tình yêu xuất phát từ con tim chân thành thì không bao giờ bị mai một bởi bất kì tác động nào cả và nó sẽ bền vững không bao giờ kết thúc. Đây là thông điệp mà mẫu Decal muốn nhắn nhủ đến bạn.

Decal-dan-tuong-ninewall-TL070

MÃ SỐ MẪU TẠI NINEWALL: TL070

Mỗi ngày là một ngày mới và mỗi ngày “Anh sẽ yêu em nhiều hơn”. Tình yêu đẹp sẽ không bao giờ cạn kiệt mà mỗi ngày lại trao yêu thương nhiều hơn. Mỗi khi thức dậy nhìn thấy dòng tâm sự này cũng như nhắc nhở các cặp đôi phải yêu thương nhau nhiều hơn.

Decal-dan-tuong-ninewall-TL063

MÃ SỐ MẪU TẠI NINEWALL: TL063

Với mẫu Decal dán tường NINEWall TL010 cũng là một mẫu Decal độc đáo kiểu chữ rất lạ và đẹp đa phần cho những cặp đôi trẻ. Khi yêu khiến cho con người ta cảm thấy hạnh phúc và sung sướng, hướng đến cuộc sống lạc quan và yêu thương mọi thứ cho dù là nhỏ nhặt nhất. Và chúng ta cần phải trân quý tình yêu này.

Decal-dan-tuong-ninewall-TL010

MÃ SỐ MẪU TẠI NINEWALL: TL010

Với mẫu Decal dán tường NINEWall TL037 “DO SMALL THINGS WITH GREAT LOVE”. . . Hãy làm tất cả mọi thứ dù nhỏ như thế nào nhưng với tất cả tình yêu. Đôi khi con người ta có sự cãi vả, giận hờn, và những áp lực của công việc nhưng thế rồi mọi việc chỉ là chuyện nhỏ và bỏ qua một cách dễ dàng chỉ vì thương nhau thì mọi chuyện như là một hạt bụi giữa sa mạc.

Decal-dan-tuong-ninewall-TL037

MÃ SỐ MẪU TẠI NINEWALL: TL037

Đối với mẫu Decal dán tường NINEWall TL030, mẫu này với tone màu nâu là màu chính và nhấn mạnh vào 2 chữ “love & heart” với tone màu vàng nổi bật, để làm nổi bật lên cảm xúc của người đang yêu. Bức tường vô tri kia giờ đây đã rất sinh động và đã viết lời yêu thương thay cho bạn.

Decal-dan-tuong-ninewall-TL030

MÃ SỐ MẪU TẠI NINEWALL: TL030

Với mẫu Decal dán tường NINEWall TL062 “Tôi đã yêu bạn với một tình yêu bất diệt” trong một không gian của một người vô cùng yêu thiên nhiên, đến cả trồng một chậu cây rũ trong phòng ngủ. Mẫu được sử dụng hai tone màu nâu chủ đạo và nhấn màu xanh lá như màu chủ nhân thích, tạo cảm giác tươi mát hòa vào thiên nhiên màu nâu của gỗ và đất, màu xanh của cây cỏ. Tình yêu đâm chồi nảy lộc, tình yêu bắt đầu từ rất lâu từ một cây con bé xíu cho đến khi nó trưởng thành. Tình yêu hấp thụ những tinh hoa của đất để tạo thành trái ngon tức là tình yêu đẹp nhất, tình yêu bất diệt.

Decal-dan-tuong-ninewall-TL062

MÃ SỐ MẪU TẠI NINEWALL: TL062

Với mẫu Decal dán tường NINEWall TL061 cực đơn giản, lại rẻ tiền, nhưng không kém phần tao nhã và sang trọng lại vô cùng ý nghĩa “Em là nhà của anh”. Ngôi nhà là một từ vô cùng thân thương mỗi khi nhắc về, là nơi đi đâu cũng muốn trở về vô cùng ấm áp và bình yên. Và em được ví như ngôi nhà của tôi, vì em là nơi bình yên nhất, là nơi anh luôn muốn trở về sau mỗi ngày làm việc vất vả. Với họa tiết đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa giúp cho tình cảm của vợ chồng thêm khắng khít và yêu thương nhau hơn.

Decal-dan-tuong-ninewall-tl061

MÃ SỐ MẪU TẠI NINEWALL: TL061

Bạn hãy dành ra chút thời gian xây đắp, chăm chút cho tình yêu của mình trở thành tình yêu đẹp, lãng mạn, và ngày càng làm cho nó mới mẻ thêm, thì như vậy mới có sự thú vị, và hạnh phúc khi yêu nhé! Bằng cách lựa chọn một số mẫu ưng ý trên Decal dán tường NINEWall sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên xinh đẹp và có ý nghĩa hơn.