Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Nhà ở, chung cư, Tổng hợp

Rẻ thôi nhưng các decal này vẫn bạn làm mê mệt

Rẻ thôi nhưng các decal này vẫn bạn làm mê mệt

Với giá thành chưa đến khoảng từ 30 – 100 ngàn đồng mỗi tấm decal như thế này, bạn sẽ thỏa sức thể hiện phong cách riêng của mình cho từng không gian khác nhau trong nhà. Và căn nhà của bạn chắc chắn sẽ ngập tràn màu sắc và những điều thú vị không lẫn vào bất cứ nơi nào khác được!

Nếu bạn là người thích thả mình lâu trong phòng tắm và hát nghêu ngao gì đó, những tấm decal như thế này sẽ làm tăng cảm hứng và niềm vui khi bạn làm điều gì đó. Chỉ cần đầu tư một số tiền nhỏ, có vẻ như phòng tắm của bạn như được thay đổi hoàn toàn đó nhỉ?

#BC028

Mã số mẫu tại NINEWall: BC028

Chưa kể với những không gian rộng trong nhà, bạn cũng vẫn có thể làm cho những vị khách đến nhà đầu tiên phải ngỡ ngàng rồi đến phì cười với những họa tiết nhỏ ở các ổ cắm công tắc.

decal ổ cắm điện vui nhộn DE007

Mã số mẫu tại NINEWall: DE027

Thậm chí, nếu các bé có thói quen lỡ để tay bẩn mà bôi lên các tường nhà và chạy chơi lung tung thì cũng sẽ thay đổi nếu các công tắc có các cô bạn dễ thương này thôi.

decal ổ cắm điện vui nhộn DE008

Mã số mẫu tại NINEWall: DE008

decal ổ cắm điện vui nhộn DE009

Mã số mẫu tại NINEWall: DE009

Ngoài ra, những tấm decal giá rẻ này cũng sẽ thay đổi mặt tiền của cửa hàng nhà bạn và đôi khi giúp công việc làm ăn buôn bán trở nên may mắn hơn nhiều. Khách hàng sẽ ấn tượng hơn với những lời chào được dán ngay trước cửa kính và thử quyết định ghé thăm vì nghĩ rằng cô chủ quán cũng rất đáng yêu và thân thiện như những tấm decal ngoài cửa vậy!

decal open-close TO003

Mã số mẫu tại NINEWall: TO003

Những tấm decal ở trong phòng cũng sẽ được bạn ưu tiên hơn và đôi khi có thể dễ dàng thay đổi liên tục để không gian trở nên thú vị và đặc biệt hơn. Đó cũng là lý do giúp cuộc sống trở nên đa dạng và nhiều màu sắc. Sẽ như thế nào nếu được nghịch mưa ngày trong giấc mơ của mình. Nghe tiếng mưa rơi rồi thấy được cuộn mình trong chăn thích đến như thế nào

BS002

Mã số mẫu tại NINEWall: BS002

Hay nhà bạn sẽ có những góc nhỏ thật ấn tượng như thế này và nó chỉ dành riêng cho những giây phút thư giãn của bạn thôi!

NG035

Mã số mẫu tại NINEWall: NG035

Hay bạn có nghĩ rằng nhưng hành động quan tâm nhỏ cũng sẽ là cách bạn thể hiện tình yêu với người phụ nữ của mình. Thử trang trí một vài hình ảnh ngộ nghĩnh như thế này, đó là món quà đơn giản mà đầy ấm áp đấy nhé!

DK018

Mã số mẫu tại NINEWall: DK018

DK016

Mã số mẫu tại NINEWall: DK016

Đôi khi cuộc sống chúng ta quá bận rộn mà chúng ta vội quên luôn việc quan tâm đến không gian sống của mình. Người ta chỉ lấy lý do về kinh tế nếu không muốn làm điều đó. Những tấm decal dán tường đáng yêu khá dễ để tìm kiếm và với những gợi ý giá rẻ phù hợp với mọi người như thế này, chẳng phải bạn sẽ phải mê mẩn mà thay đổi nó liên tục đó thôi!