Phật tại tâm – Tu tâm tại gia

Người tu hành nên cẩn thận lời nói nơi chỗ đông người và canh giữ tâm khi ngồi một mình. Lúc giữa đại chúng đừng nên nói nhiều. Khi riêng một mình nên đề phòng tâm ích kỷ và vọng tưởng. Như thế thì chẳng bao lâu sẽ được chuyên nhất, thấy rõ tâm mình.

Con người ai cũng có những ưu phiền, buồn vui, thương ghét khi hằng ngày phải đối diện với thực tế cuộc sống, nhưng chúng ta phải biết cách điều phục lại cuộc sống của mình. Muốn được vậy thì chúng ta phải thay đổi dần những thói quen, suy nghĩ, cảm xúc của mình với một sự quyết tâm lớn. Bên cạnh đấy một không gian yên tĩnh, gợi lên sự điềm tĩnh, an nhàn tách biệt khỏi sự bộn bề của cuộc sống bon chen với “cơm – áo – gạo – tiền”. Trong tâm của chúng ta đã có sẵn một nguồn hạnh phúc dồi dào, có sẵn một sự an tĩnh tuyệt vời, hay chính trong căn nhà của chúng ta mà tại sao ta cứ mãi tìm kiếm mãi bên ngoài.

Với không gian yên tĩnh, những mảng tường đơn điệu, một chút chấm phá ta sẽ có được một chút riêng tư cho những ai có tâm hồn hướnng phật.

Phật tại tâm - Tu tâm tại gia

Chút nhẹ nhàng với khung cảnh Đức Phật thiền bên gốc đa…

Phật tại tâm - Tu tâm tại gia

Nét uy nghiêm trong cốt cách nhưng vẫn toát lên vẻ bao dung của Người…

Phật tại tâm - Tu tâm tại gia

Nơi phòng khách tọa vị Đức A Di Đà tạo cảm giác an nhàn cho các vị khách khi đến với ngôi nhà của bạn…

Phật tại tâm - Tu tâm tại gia 

Hay nụ cười sảng khoái của phật Di Lặc…

Phật tại tâm - Tu tâm tại gia 

Thích hợp cả với một không gian chung cho những người con của Phật, như một không gian của phòng chờ…

Phật tại tâm - Tu tâm tại gia

…hay một quán café mang một phong cách riêng hay một chủ đề về Phật.

Nhân gian ta có câu “ tu đâu cho bằng tu nhà, thờ cha kính mẹ mới là chân tu”, đến với decal dán tường NINEWall, bạn sẽ có một không gian thật sự khác biệt.