Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Cafe, nhà hàng, karaoke, Chữ

Open – Close đâu chỉ là thông báo

Open – Close đâu chỉ là thông báo

Trang trí cửa kính đón khách thay lời thông báo đơn điệu, Open – Close luôn làm cho không gian đẹp hơn và thu hút hơn, nhận được sự cảm mến của khách hàng và thể hiện sự nghiêm túc trong công việc kinh doanh, tôn trọng khách hàng của bạn.

Những mẫu chữ Open – Close đã quá quen thuộc với các hình thức kinh doanh cửa hàng truyền thống như các shop cafe hoặc cửa hàng thời trang hay nhà hàng quán ăn. Tuy nhiên, đa phần chúng ta đều nghĩ sử dụng các chữ này chỉ mang tính chất thông báo, vì thế bạn cũng trở nên lơ là trong việc trang trí. Nhưng nếu chú ý hơn, bạn sẽ nhận thấy những điều thú vị từ các con chữ mà mình nghĩ là bình thường ấy. Nếu bạn không tin, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng các dòng chữ Open – Close rất phong cách dưới đây.

decal open close đâu chỉ là thông báo

Mã số mẫu tại NINEWall: TO07

Thay vì bạn dán dòng chữ decal dán kính Open  – Close rằng chúng tối sẽ mở và đóng cửa lúc mấy giờ thì một bảng thông báo dễ thương như thế này sẽ mang đến cho khách hàng nhiều cảm mến. Hoa hồng đã rất yêu kiều rồi lại thêm những họa tiết cỏ lá bao quanh chân chiếc bảng gỗ, cách trang trí này rất tuyệt vời.

decal open close đâu chỉ là thông báo

Mã số mẫu tại NINEWall: TO002

Những dòng chữ như hòa cùng các họa tiết cỏ lá mang phong cách vintage để mang một thông điệp yêu thương. Điều này như muốn nói lên rằng bạn là một người chủ quán cực kỳ mến khách và trân trọng tình cảm của từng khách hàng ghé qua.

decal open close đâu chỉ là thông báo

Mã số mẫu tại NINEWall: TO003

Cách thông báo thời gian làm việc rất đơn giản nhưng lại có sự phá cách, font chữ nhẹ nhàng và sử dụng ngôn từ cũng đặc biệt.

decal open close đâu chỉ là thông báo

Mã số mẫu tại NINEWall: TO010

Mẫu trang trí này rất sáng tạo, tất cả các họa tiết và nội dung của decal dán tường đã nói lên được bạn đang bán gì, cách cung cấp thông tin thật đặc sắc và chính xác.

decal open close đâu chỉ là thông báo

Mã số mẫu tại NINEWall: TO004

Kiểu trang trí này cũng tương đối nhẹ nhàng và đơn giản, nhưng không vì thế mà làm mất đi cảm quan thẩm mỹ của người tiếp xúc.

decal open close đâu chỉ là thông báo

Mã số mẫu tại NINEWall: TO018

Thực khách vừa đến trước cửa quán cũng đã cảm nhận được sự tươi trẻ và tinh thần đầy nhiệt huyết của quán với những lời thông báo, thông điệp ngay cửa ra vào. Lời chúc “một ngày tốt lành” và họa tiết chim ca hoa nở đã nói lên được lòng trân trọng của bạn với sự ủng hộ của thực khách.

decal open close đâu chỉ là thông báo

Mã số mẫu tại NINEWall: TO019

Kiểu họa tiết giấy dán tường này thể hiện phong cách sang trọng của cửa hàng hoặc văn phòng làm việc. Đủ đơn giản và đủ kiểu cách.

decal open close đâu chỉ là thông báo

Mã số mẫu tại NINEWall: TO017

Bất kỳ ai bước qua khu vực cửa kính này đều phải khen rằng cách thông báo này thật đáng yêu, rất đẹp và thu hút. Vòng hoa cỏ lá thể hiện sự tròn đầy và căn tràn sức sống như chính tinh thần làm việc của các thành viên bên trong cửa kính.

decal open close đâu chỉ là thông báo

Mã số mẫu tại NINEWall: TO006

Tất cả những gì muốn nói với khách hàng về thời gian làm việc của quán đã được mẫu trang trí này truyền tải một cách hoàn hảo. Điểm nhấn thêm một chút xanh của lá để mang mọi người đến gần với thiên nhiên hơn.

decal open close đâu chỉ là thông báo

Mã số mẫu tại NINEWall: TO015

Những con chữ khô khan đã trở nên mềm mại hơn rất nhiều, vòng tròn cỏ lá rất dễ thương sẽ mang đến một lời thông báo về thời gian làm việc cho thực khách với phong cách nhẹ nhàng, gợi cảm giác dễ chịu cho người xem.

Khi bạn kinh doanh cửa hàng, việc thông báo thời gian làm việc để khách hàng tiện đến tham quan mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ là điều cần thiết. Vì thế, bạn đừng nên coi thường những con chữ quan trọng này, vì chúng là yếu tố góp phần quyết định đến cảm tình của khách đi ngang hoặc ghé vào quán. Hơn thế nữa, nghệ thuật trang trí luôn làm cho không gian đẹp hơn và thu hút hơn. Trên hết, việc quan tâm trang trí những lời thông báo Open – Close cũng thể hiện được sự nghiêm túc trong công việc kinh doanh và tôn trọng khách hàng của bạn. Đây luôn là những yếu tố đưa bạn đến bến bờ thành công trên con đường kinh doanh.