Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Chữ, Nhà ở, chung cư

Nơi nào ấm áp – đó chính là nhà

Nơi nào ấm áp – đó chính là nhà

Đã đến lúc bạn khởi sắc cho bức tường nhàm chán chỉ có một vài màu sơn rồi đấy. Nếu yêu thích nghệ thuật nhưng không có năng khiếu vẽ vời, vậy tại sao bạn không thử sử dụng decal dán tường nhỉ?

Với bộ decal dán tường được giới thiệu dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tái tạo lại không gian ở hay làm việc của mình thật đẹp đẽ và ấm áp hơn. Cho dù không có ở nhà đi chăng nữa, bạn vẫn cảm nhận được hơi ấm từ gia đình. Vì chẳng phải nơi nào ấm áp thì đó chính là nhà hay sao?

Mã số mẫu tại Ninewall: TF076

Ngôi nhà của bạn có phải là nơi “This is my happy place” không vậy? Mẫu decal này thích hợp để bạn trang trí trong ngôi nhà thân thương của mình. Hoặc nếu bạn kinh doanh một tiệm cà phê nho nhỏ và mong muốn được không khí gia đình cho khách hàng thì mẫu decal TF076 nổi bật, điểm xuyến cành hoa bên cạnh dòng chữ viết cách điệu màu trắng sẽ rất phù hợp đấy.

Mã số mẫu tại Ninewall: TF078

Với những căn phòng có thiết kế tối giản hoặc sang trọng thì thường được sử dụng màu sơn nước nâu đất. Đặc biệt với dòng chữ “Family make this house a home” đầy ý nghĩa, bạn có thể sử dụng mẫu TF078 trong phòng đọc sách, vừa cảm thấy thư giãn, lại vừa có thể dễ thả mình vào nhiều dòng suy nghĩ.

Mã số mẫu tại Ninewall: TF079

Mẫu decal TF079 được thiết kế với màu đen cá tính và mạnh mẽ. Đây là màu sắc được nhiều người yêu thích khi dễ kết hợp hài hòa với nội thất mà không lo về màu sắc hay phong cách thiết kế. Bạn cũng không cần lo lắng vì sợ sẽ đơn điệu, với dòng chữ được viết cách điệu, thu hút sẽ khiến người khác thu hút ngay nếu bước vào căn phòng này.

Mã số mẫu tại Ninewall: TF081

Bạn thích điều gì ở gia đình mình. Có phải là ngủ vùi trong vòng tay người mình thương trên chiếc giường ấm áp? Hãy để giấc ngủ của bạn ngon và sâu hơn với mẫu decal TF081 với thông điệp vô cùng đơn giản và dễ gần. Sắc màu của mẫu hài hòa với tone tường màu tối giúp hỗ trợ tốt nhất cho giấc ngủ của bạn.

Mã số mẫu tại Ninewall: TF082

Thêm một mẫu rất phù hợp với phòng ngủ của vợ chồng, đó chính là mẫu TF082. Dòng chữ “Husband & Wife” hàm ý sâu sắc rằng một gia đình trọn vẹn và hạnh phúc chỉ được tạo nên khi có đầy đủ vợ và chồng. Quả thực đây không chỉ là mẫu decal đẹp mà còn rất ý nghĩa phải không?

Mã số mẫu tại Ninewall: TF083

Thay vì lấp đầy khoảng trống ở bức tường phía sau ghế sofa bằng gương hoặc tranh ảnh, bạn có thể dùng mẫu decal bản lớn. TF083 tuy có màu nâu trung tính nhưng lại tạo ấn tượng mạnh với dòng chữ đầy ý nghĩa, với thông điệp gia đình là nguồn cội, là gốc rễ của mỗi người. Dù chúng ta có đi xa đến đâu, thì vẫn có một nơi để quay về, đó chính là nhà, là gia đình thân yêu.

Mã số mẫu tại Ninewall: TF090

Thông điệp “Family is forever” chắc chắn là cái kết đẹp nhất mà mẫu TF90 dành tặng bạn về chủ đề gia đình. Với mẫu decal đơn giản nhưng không kém phần bay bổng này bạn dễ dàng phối cùng các vật dụng nội thất theo nhiều phong cách khác nhau, từ dễ thương, sang trọng hay tối giản đều rất hợp lý.

Với bảy mẫu decal về gia đình ấm áp vừa được giới thiệu trên đây, bạn đã “chấm điểm” được mẫu nào rồi? Chính vì được thiết kế đa dạng, độc đáo, nhiều màu sắc và họa tiết, dễ dàng thi công hoặc thay thế, chất lượng bền và giá cả hợp lý nên ngày càng có nhiều người sử dụng decal để trang trí tường. Vì vậy nếu bạn đang muốn thay đổi căn phòng của mình, thì decal là sự lựa chọn vô cùng hợp lý nhất nhé!