Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Tin từ NINEWall

Những ưu điểm khi sử dụng decal dán tường

Những ưu điểm khi sử dụng decal dán tường

Xu hướng kiến trúc ngày nay theo một phong cách hiện đại, có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc chọn vật liệu trang trí nhà. Decal dán tường đang ngày một được sư dụng rộng rãi trong các căn hộ, cửa hàng, quán cafe, … NINEWall với chất lượng sản phẩm, an toàn, không độc hại, sử dụng dễ dàng và mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ.

Bắt nguồn từ mục đích làm đẹp không gian sống!

Mỗi ngày, bạn hãy dành một khoảng thời gian tạo niềm vui riêng cho bản thân. Chẳng hạn như việc đi dạo; buổi sáng vừa đọc một quyển sách hay, vừa nhâm nhi một tách cafe hay trang trí lại ngôi nhà của mình. Một không gian gọn gàng, đẹp và sáng tạo hẳn sẽ khơi nguồn cảm hứng bất tận trong bạn. Hãy thử chăm sóc cây cảnh, lau dọn, sắp xếp lại các vật dụng và đặc biệt, trang trí lại các mảng tường với nhiều màu sắc sinh động và bắt mắt.

nhung-uu-diem-khi-su-dung-decal-dan-tuong-1

Nếu khéo tay, chúng ta có thể vẽ, treo các bức tranh, hay nhờ những người họa sỹ thổi hồn vào các bức tường một màu nhàm chán. Tuy nhiên, bạn lại là người khá bận rộn, không muốn tốn nhiều thời gian, vẫn có sự lựa chọn mới và phù hợp dành cho bạn – Decal trang trí NINEWall

Những tiện ích mà decal dán tường mang lại!

Decal trang trí với thiết kế đa dạng, hiện đại có thể tháo rời từng phần, giúp bạn dễ dàng tự dán decal, dán lên các bề mặt sạch và nhẵn như gương, kính, gỗ,… Không cần tốn quá nhiều thời gian, những việc bạn phải làm là bóc lớp giấy nền trên tường ra, làm sạch bức tường đó và dán lên những mẫu decal mà bạn thích. Sau khi thực hiện xong công đoạn dán lên tường hoặc dán lên kính, bạn chỉ cần nhẹ nhàng gỡ miếng phủ trên các mẫu decal đó rồi dọn dẹp các miếng phủ là xong! Nếu vẽ, bạn phải tốn thêm công đoạn dọn dẹp màu và lau dọn rất mệt mỏi đúng không? Bên cạnh đó, vừa là decal trang trí vừa là những khung hình bé xinh giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp.

nhung-uu-diem-khi-su-dung-decal-dan-tuong-2

Mặt khác, sau vài tháng bạn muốn thay đổi các mẫu trang trí, chỉ cần nhẹ nhàng xé lớp decal cũ, bức tường lại một lần sạch sẽ cho bạn thoải mái sáng tạo! (Với điều kiện lớp maxtic dưới lớp sơn phải đạt chất lượng)

nhung-uu-diem-khi-su-dung-decal-dan-tuong-3

Một mảng tường đẹp, nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu có lẽ sẽ trở thành món quà đầy bất ngờ cho những người thân yêu của bạn. Một tuần mới, một ngày mới bắt đầu bằng những niềm vui nhỏ bé như vậy!

Tham khảo hàng trăm mẫu decal dán tường tại: NINEWALL SHOP