Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Cafe, nhà hàng, karaoke, Nội thất

Những dạ khúc êm dịu từ decal đèn trang trí

Những dạ khúc êm dịu từ decal đèn trang trí

Đèn trang trí luôn thể hiện được nét nghệ thuật và sự hấp dẫn cho không gian. Bằng nhiều cách khác nhau, bạn có thể mang đến cho nơi sống và làm việc của mình một phong cách rất riêng, thật đẹp và quyến rũ với các họa tiết đèn trang trí dán tường.

Đèn trang trí từ lâu đã được sử dụng với mục đích làm đẹp cho không gian, những ánh sáng lung linh từ đèn nghệ thuật như làm cho không gian thêm huyền ảo và đặc biệt. Tuy nhiên, không chỉ có ánh sáng của đèn, những hoa văn nghệ thuật của dáng đèn cũng là yếu tố tạo nên sự thu hút và quyến rũ cho không gian. Thật vậy, bạn hãy thử sử dụng các mẫu decal đèn trang trí với những họa tiết uyển chuyển và mềm mại, bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Một dạ khúc êm dịu sẽ tỏa khắp không gian sống của bạn.

những dạ khúc êm dịu từ decal đèn trang trí

Mã số mẫu tại NINEWall:DL012

Cây đèn nghệ thuật như hình quả bí tròn, tạo cho khu vực phòng khách thêm tròn đầy và an vui. Vào buổi đêm, kết hợp thêm ánh sáng của đèn quỳnh quang thì nơi này càng trở nên ấm áp.

những dạ khúc êm dịu từ decal đèn trang trí

Mã số mẫu tại NINEWall:DL010

Những chiếc đèn nhỏ dễ thương giúp cho không gian thêm phần sinh động. Cùng với đó, một vài dòng chữ mang ý nghĩa tích cực càng làm cho bạn thêm có động lực cố gắng với công việc, với cuộc sống mỗi ngày.

những dạ khúc êm dịu từ decal đèn trang trí

Mã số mẫu tại NINEWall:DL002

Một chiếc đèn màu đen làm cho không gian thêm tĩnh lặng, êm đềm. Góc phòng của bạn khác hẳn khi dán mẫu họa tiết đèn trang trí này.

những dạ khúc êm dịu từ decal đèn trang trí

Mã số mẫu tại NINEWall:DL008

Tia sáng đèn thường biểu trưng cho sự sáng tạo, cho động lực không ngừng làm việc để  ngày càng hoàn thiện bản thân. Bạn hãy dán các mẫu họa tiết như thế trên tường nhà để làm cho nơi sống hoặc làm việc của mình thêm sống động và phong cách.

những dạ khúc êm dịu từ decal đèn trang trí

Mã số mẫu tại NINEWall:DL007

Các mẫu đèn thật ngộ nghĩnh đã làm cho góc tường nhà cũng trở nên lạ mắt. Những họa tiết như thế là một cách trang trí để tạo sự vui nhộn cho không gian, đặc biệt thích hợp cho phòng ngủ hoặc nơi giải trí của các em nhỏ.

những dạ khúc êm dịu từ decal đèn trang trí

Mã số mẫu tại NINEWall:DL003

Khu vực bàn ăn được trang trí sinh động, những chiếc đèn lồng treo lủng lẳng gợi cho bạn về một mùa trung thu êm đềm, được vây quần cùng người thân và bạn bè. Một không gian nhẹ nhàng làm bạn thoải mái tận hưởng những hương vị của các món ăn.

những dạ khúc êm dịu từ decal đèn trang trí

Mã số mẫu tại NINEWall:DL004

Không gian làm việc của bạn thật lãng mạn với nền trắng của tường và nổi bật lên những họa tiết đèn nghệ thuật nhỏ xinh. Sự yên tĩnh với cách trang trí đẹp mắt sẽ làm bạn có thêm nhiều động lực và cảm hứng trong công việc.

những dạ khúc êm dịu từ decal đèn trang trí

Mã số mẫu tại NINEWall:DL009

Màu vàng là gam màu nóng sẽ làm cho không gian nơi bàn ăn được tươi sáng hơn. Cùng với đó, các họa tiết phụ của decal dán tường cũng mang sắc vàng nên nơi này trở nên thống nhất và hòa quyện với nhau. Nếu bạn trải nghiệm ẩm thực trong không gian này thi chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm thú vị.

những dạ khúc êm dịu từ decal đèn trang trí

Mã số mẫu tại NINEWall:DL014

Đây là một phong cách thiết kế rất khác so với các mẫu vẽ đèn trang trí phía trên. Họa tiết đẹp với màu nâu cafe mang đến cho không gian sự sang trọng và thu hút. Góc nhỏ tường nhà không còn mang một màu trắng đơn điệu mà đã khoác lên một phong cách thật đẹp và tinh tế.

Đèn trang trí luôn thể hiện được nét nghệ thuật và sự hấp dẫn cho không gian. Bạn không những có thể sử dụng đèn trang trí với các mẫu sản phẩm làm từ sắt mỹ nghệ hoặc mây tre mà còn có thể sử dụng decal dán tường đèn trang trí để làm đẹp cho không gian sống. Những họa tiết đẹp, chứa đựng những yếu tố thẩm mỹ đặc sắc sẽ làm cho nơi sống và làm việc của bạn thật thu hút, giống như một dạ khúc êm dịu.