Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Cafe, nhà hàng, karaoke, Chữ, Nhà ở, chung cư, Nội thất

Những chiếc cầu thang biết nói

Những chiếc cầu thang biết nói

Những bước chân hằng ngày cũng cần được nâng niu với những dòng chữ nghệ thuật đặc sắc, đồng thời những câu nói này thay cho lời tâm sự của người sưu tầm nó. Decal dán tường không nhất thiết phải dán lên tường mà nó có thể dán khắp mọi nơi trong nhà mà bạn thấy đẹp và phù hợp. Như chủ đề này nói về Decal dán ở cầu thang nơi mà chúng ta bước chân lên xuống mỗi ngày. Mỗi ngày bước lên bậc thang là những dòng chữ nhắc nhở chúng ta luôn sống tốt và hoàn thiện bản thân.

Sống trên đời chẳng ai là hoàn hảo, và nếu chúng ta biết lỗi và sữa lỗi thì chẳng ai mà không tha thứ cho bạn cả, điều quan trọng hơn nữa bạn cần xin lỗi khi làm sai điều gì đó chắc chắn sẽ khiến người khác vui và đó là điều làm đúng hoặc là chỉ một cái ôm là người ta cũng nhẹ lòng bỏ qua.

Decal-dan-tuong-ninewall-tc016

Mã số mẫu tại Ninewall: TC016

Đây là nơi đâu? Đây là một gia đình nó là nơi cư trú và cũng là tổ ấm của tất cả thành viên trong gia đình, và cũng là nơi cư trú của tình yêu thương mà mọi người dành cho nhau. Nơi đây có nhiều kỉ niệm được tạo ra mỗi ngày. Trong ngôi nhà này gia đình là mãi mãi và bạn bè luôn được chào đón.

Decal-dan-tuong-ninewall-tc012

Mã số mẫu tại Ninewall: TC012

Trang trí cho ngày hôm nay, yêu thương ngày hôm qua , luôn luôn mang một nụ cười , yêu bằng trái tim, hãy tin vào chính bản thân, tha thứ những gì có thể tha thứ được thì lòng bạn sẽ thanh thản, nhẹ nhàng. Nó thể hiện lòng vị tha khoan dung, ước mơ nồng cháy  sẽ khiến bạn ngày càng phấn đấu, kiên trì vượt qua khó khăn dễ dàng.

Decal-dan-tuong-ninewall-tc010

Mã số mẫu tại Ninewall: TC010

Những lời nói trên bậc thang dạy chúng ta thái độ và cách cư xử đối với mọi người xung quanh, nhất là với những người thân yêu trong gia đình của chúng ta. Hãy giữ lời hứa, chúng ta là một gia đình, chúng ta đều mắc sai lầm, và chúng ta luôn biết nói xin lỗi. Chúng tôi có những cái ôm bự, chúng tôi luôn biết ơn và chúng tôi có những giấc mơ to bự . . .

Decal-dan-tuong-ninewall-tw051

Mã số mẫu tại Ninewall: TC006

Give, live, hope, believe, love…những chữ như thế này tuy ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc. Khi sinh ra và lớn mọi người đều lao vào cuộc sống vội vã để kiếm tiền nhưng ít ai bước chậm đôi chân của mình để mà suy ngẫm lại mọi việc hay là để ý đến những thứ xung quanh. Những dòng chữ trên bậc thang cũng nhầm nhắc nhở bạn và cũng là những điều thú vị để bạn suy nghĩ về ý nghĩa của nó, bởi vì một chữ ghép vào những chữ khác lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau, dạy chúng ta những điều hay.

Decal-dan-tuong-ninewall-tw050

Mã số mẫu tại Ninewall: TC005

Giữ lời hứa là một đức tính tốt mà mọi người cần có, nó giúp cho chúng ta thành công công hơn  và được mọi người kính trọng. Còn khi nói lời yêu thương sẽ giúp không khí trong nhà trở nên ấm áp và hạnh phúc hơn.

Decal-dan-tuong-ninewall-tw047

Mã số mẫu tại Ninewall: TC002

Những dòng chữ trên cầu thang luôn nhắc nhở mỗi chúng ta hãy làm những điều đúng, tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Chúng ta tha thứ, chúng ta biết xin lỗi  khi mắc sai lầm, không có gì khó cả. Chính chúng ta tạo ra niềm vui, làm nên gia đình, làm nên tình yêu thương, như vậy hạnh phúc biết bao.

Decal-dan-tuong-ninewall-tc024

Mã số mẫu tại Ninewall: TC024

“ Love deeply, live simple, laugh often” tình yêu sâu đậm, sống đơn giản, cười thường xuyên “ . Đôi khi sống đừng nên gò bó bản thân vào một khuôn khổ nào quá vì như vậy sẽ làm cho chúng ta thêm ưu tư, khổ sở và không thoải mái với đời. Nụ cười không mất tiền mua và nó là cái rất rẻ nhưng nó là ngọn đèn thấp sáng tâm hồn, có sức mạnh rất lớn. Khi mà chúng ta cười với người khác nhiều hơn, mọi người cũng sẽ cười đáp lại chúng ta và mọi người ai cũng hạnh phúc. Sống đơn giản, cười thường xuyên làm cho bạn thấy thoải mái thanh thản hơn và tình yêu sâu sắc cũng thế.

 

Mã số mẫu tại Ninewall: TC023

“ The way step of every, I love you” mỗi bậc thang là mỗi bước chân đều chứa đựng tình yêu thương, mà chủ nhân ngôi nhà muốn mang thông điệp gửi đến cho người vợ, người chồng của mình hoặc con cái trong gia đình. Một mẫu Decal trang trí nội thất khá đơn giản nhưng hiệu quả của nó mang lại khá cao từ vẻ đẹp không gian nó mang lại cho đến nét đẹp tinh thần.

Decal-dan-tuong-ninewall-tc023

Mã số mẫu tại Ninewall: TC021

Cuộc sống rất đặc biệt, hãy thưởng thức nó, vì mỗi bước chân bạn chỉ bước có 1 lần mà thôi. Sống vội không phải là một cách hay, thế giới này có rất nhiều điều tuyệt vời, thú vị. Bạn hãy dừng lại chậm rãi từ từ mà hưởng thụ, cảm nhận những cái hay, cái mới mẻ của cuộc sống xung quanh để được sống thật với chính mình.

Decal-dan-tuong-ninewall-tc020

Mã số mẫu tại Ninewall: TC020

Thế giới trong bạn tỏa sáng, cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn bằng việc luôn nở nụ trên môi với mọi người. Trong ngôi nhà của bạn, các bạn sẽ luôn tươi cười, luôn vui vẻ, các bạn sẽ luôn giữ lời hứa, các bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc, các bạn sẽ luôn nói sự thật và các bạn luôn giữ lời hứa.

Decal-dan-tuong-ninewall-tc017Decal-dan-tuong-ninewall-tc017

Mã số mẫu tại Ninewall: TC017

Trang trí những hình ảnh và chữ nghệ thuật lên bậc thang bằng Decal trang trí nội thất NINEWall cũng là một cách mới lạ, không chỉ giúp cho ngôi nhà mà cả các bậc thang trở nên sinh động thêm. Mỗi bước chân mà bạn chạm tới đều là những bài học hay luôn nhắc nhở chúng ta sống tốt hơn thêm mỗi ngày. Những bậc thang kia sẽ không còn là vật vô tri vô giác nữa, mà nó trở thành người bạn đồng hành đẹp từ linh hồn cho đến bề ngoài, sẽ nâng niu từng bước chân của bạn mỗi ngày.