Những cây treo đồ nghệ thuật, tại sao không?

Ngày nay, việc ăn no mặc ấm đã hầu như không còn là vấn đề mà cả xã hội hướng đến; giờ đây, với đời sống kinh tế ngày một khá giả, người ta đang hướng đến cái gọi là ăn ngon mặc đẹp, chú trọng đến gu thẩm mỹ trong từng tiểu tiết. Vậy nên, kể cả là một cây treo đồ trong nhà cũng cần được đầu tư sao cho đẹp mắt, độc đáo nhất có thể.

Nếu bạn tìm mãi mà vẫn chưa tìm được mẫu cây treo đồ nào hợp nhãn thì hãy thử dùng những mẫu decal dán tường cùng chút móc dán tường và tự tạo cho mình một cây treo đồ đẹp – độc – lạ lại có thể tuỳ chọn theo ý thích và phù hợp với phong cách nội thất của nhà bạn.

nhung-cay-treo-do-nghe-thuat-tai-sao-khong (2)

Mã số mẫu tại NINEWall: DT011

Một cây treo đồ như thế này có phải là điều bạn đang tìm kiếm? Đẹp – độc – lạ, đơn giản, treo móc được nhiều đồ nhưng lại không chiếm quá nhiều diện tích. Hơn nữa, màu nâu sẫm của mẫu decal này sẽ không quá nổi bật, gây sự chú ý về chỗ treo móc quần áo trong phòng bạn.

nhung-cay-treo-do-nghe-thuat-tai-sao-khong (3)

Mã số mẫu tại NINEWall: DT010

Phụ nữ luôn có ti tỉ thứ linh tinh, nhất là những phụ kiện thời trang như túi xách, vòng tay, vòng cổ, hoa tai,.. nghe qua có vẻ thật lỉnh kỉnh, không biết đâu cho hết nhưng chỉ với một “cây treo đồ” như thế này là đã có thể giải quyết tất cả. Hãy dán mẫu decal này trên tường phòng riêng, dán thêm những chiếc móc dán tường lên và tha hồ treo móc mọi thứ, vừa có dễ dàng giữ gìn, gọn gàng lại có thể trưng bày hết “gia tài” bé xinh của mình. Còn gì tuyệt hơn!

nhung-cay-treo-do-nghe-thuat-tai-sao-khong

Mã số mẫu tại NINEWall: DT004

Nếu bạn chỉ cần chỗ để treo một vài cái áo khoác ở cửa ra vào cho gọn gàng thì một mẫu decal với thân cây thẳng, mảnh khảnh, điểm xuyết chút lá cây như thế này là vừa đủ lại đơn giản, tạo cảm giác thoáng đãng cho căn nhà của bạn.

nhung-cay-treo-do-nghe-thuat-tai-sao-khong (3)

Mã số mẫu tại NINEWall: DT002

Thêm một mẫu decal cây treo đồ đơn giản, nhỏ gọn khác. Bạn có thể treo một vài thứ linh tinh, cũng có thể đơn giản chỉ dùng để trang trí cho một mảng tường trống trải thêm đáng yêu thôi cũng rất dễ thương rồi.

nhung-cay-treo-do-nghe-thuat-tai-sao-khong

Mã số mẫu tại NINEWall: DT005

Một mẫu decal bé xinh, đáng yêu dành riêng cho các thiên thần nhỏ của chúng ta. Hãy dán mẫu decal an toàn, không độc hại này trong phòng bé, vừa để trang trí, vừa tận dụng để treo đồ của bé. Nhỏ, gọn, vừa, hợp.

nhung-cay-treo-do-nghe-thuat-tai-sao-khong

Mã số mẫu tại NINEWall: DT013

Thêm một lựa chọn khác cho các bé yêu. Một cây treo đồ vừa tầm với của bé lại dễ thương như thế này thì thật khó mà kiếm được trên thị trường. Vậy nên, các ba mẹ hãy tự chế cho các bé một cây treo đồ như thến ày bằng decal dán tường kết hợp móc dán tường và tập con thói quen ngăn nắp, tự giác treo đồ đúng vị trí từ  nhỏ thay vì cứ làm thay con mãi nhé!

nhung-cay-treo-do-nghe-thuat-tai-sao-khong (4)

Mã số mẫu tại NINEWall: DT001

Đâu nhất thiết phải dùng cây treo đồ để mắc đồ? Bạn có thể tự tạo ra một mảng tường vừa đẹp, vừa tiện lợi để treo móc quần áo như thế này. Hãy nhờ những chú chim nho nhỏ này giữ hộ cái áo nhé!

nhung-cay-treo-do-nghe-thuat-tai-sao-khong (2)

Mã số mẫu tại NINEWall: DT006

Hoặc bạn cũng có thể móc khăn, quần áo trong phòng tắm trên những vệt nước loang như thế này đây. Rất phù hợp với không gian phòng tắm lại thuận tiện khi tắm và đặc biệt là sẽ không sợ bất ngờ giá móc đồ bằng gỗ hay inox bong ốc vít và rơi xuống người ngay trong lúc bạn đang thư giãm ngâm mình trong bồn tắm.

Có ai “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” những mẫu decal dán tường vừa đẹp, vừa độc đáo lại tiện ích như thế này không? Hơn nữa, đây còn là một gợi ý không tồi cho những không gian không mấy rộng rãi vì những cây treo đồ này không hề chiếm diện tích chút nào. Thật tuyệt phải không?