Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Cafe, nhà hàng, karaoke, Chữ, Nhà ở, chung cư, Văn phòng, shop, showroom

Những câu danh ngôn tích cực, truyền động lực về NGÀY HÔM NAY

Những câu danh ngôn tích cực, truyền động lực về NGÀY HÔM NAY
Mỗi ngày trôi qua là một món quà vô cùng giá trị mà không phải ai cũng biết và đón nhận với lòng biết ơn cũng như lòng hăng hái với tràn đầy năng lượng trong một ngày mới.
NINE hi vọng những mẫu decal mới trong tuần vừa rồi xoay quanh chủ đề TODAY sẽ phần nào mang thêm một cơn gió tích cực, năng lượng mạnh mẽ góp phần giúp mọi người thêm hạnh phúc trên cuộc đời này.
Hãy cùng NINE xem qua một số mẫu decal dán tường kính mới để góp phần điểm tô cuộc sống, điểm tô không gian sống và làm việc của các bạn nha.
Mã số sản phẩm NINEWall: TS405 Everyday Is . . .

Trong cuộc sống mỗi ngày bản thân mỗi chúng ta khó nhận ra được đó chính là món quà vô cùng tuyệt vời chúng ta nhận được từ Đấng Tối Cao. Cho nên việc sống trọn vẹn từng giây phút mỗi ngày là chúng ta đã sử dụng trọn vẹn món quà đó một cách ý nghĩa nhất.

Với thiết kế decal bởi nhiều thanh sọc xuống như kiểu đếm ngày của người xưa, giúp chúng ta ý thức nhiều hơn việc mỗi ngày trôi qua sẽ không bao giờ quay trở lại. Phong cách trẻ trung hiện đại thích hợp với những không gian nội thất tương tự.

Mã số sản phẩm NINEWall: TS406 Why Not Today?

Một góc không gian làm việc của bạn sẽ thêm phần nghệ thuật với mẫu Decal chất liệu mờ. Vừa giúp nhắc nhở bản thân con người vốn yếu đuối dễ làm biếng của chúng ta thêm siêng năng làm việc quan trọng cần thiết ngay trong ngày hôm nay. Vì ngày hôm nay sẽ không bao giờ có thể quay trở lại, và nó sẽ trở thành quá khứ vào ngày mai . . .

Mã số sản phẩm NINEWall: TS408 Today Amazing

“Hãy làm ngày hôm nay trở nên thật kinh ngạc.” Phong cách tươi trẻ, năng động thích hợp cho các bạn trẻ cũng như các không gian mới, hiện đại.

Mã số sản phẩm NINEWall: TS409 Every Day

“Từng bước nhỏ, mỗi ngày.” Bản thân mỗi chúng ta hay thường khó giữ vững được một thói quen tốt nào đó kéo dài. Do đó câu danh ngôn này sẽ phần nào giúp nhắc nhẹ chúng ta mỗi ngày nên từng bước nhỏ, chúng ta sẽ gặt hái được điều chúng ta mong muốn.

Mã số sản phẩm NINEWall: TS410 Now

Hãy sống với mỗi phút giây hiện tại chính là thông điệp mẫu decal trang trí tường kính muốn gửi đến mọi người. Chỉ khi chúng ta thực sự sống với hiện tại, chúng ta sẽ có được quá khứ tuyệt vời và một tương lai rạng rỡ.

Mã số sản phẩm NINEWall: TS407 Today

“Hôm nay tôi hào hứng với tất cả mọi điều”

Một câu danh ngôn giúp sốc tinh thần chúng ta trọn vẹn trong ngày, thật sự tinh thần rất quan trọng, khi tinh thần bạn phấn chấn vui vẻ, bạn sẽ cảm thấy mọi việc, mọi điều trôi qua một ngày vô cùng tuyệt diệu như một món quà, cho dù món quà đó bạn không thích lắm nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi tâm trạng bạn tốt. Do đó, trong mọi hoàn cảnh bạn hãy tự tạo cho mình một cảm giác, một suy nghĩ tích cực, chắc chắn cơ thể của bạn, trí não của bạn sẽ toát ra những năng lượng tuyệt vời mà chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên.

Hãy trang trí mẫu decal dán tường văn phòng câu danh ngôn này để giúp mang đến những năng lượng tích cực cho bản thân mình nha. Không những vậy, cách thiết kế của mẫu decal dán tường nghệ thuật chữ còn góp phần mang đến một không gian nội thất sang trọng và độc đáo nữa.

Mã số sản phẩm NINEWall: TS411 Good Day

“Hôm nay sẽ là một ngày tốt đẹp.” Một mẫu decal trang trí nội thất mang thông điệp tích cực và niềm vui, may mắn đến cho tất cả mọi người.

Mã số sản phẩm NINEWall: TS412 I Choose Joy

“Hôm nay tôi lựa chọn hân hoan.” Phong cách thiết kế này có thể dán trang trí cho những không gian nội thất cổ điển, phù hợp nhất với lứa tuổi trung niên . . .

Mã số sản phẩm NINEWall: TS413 Thankful For Today

“Biết ơn ngày hôm nay.”

Khi trước bàn làm việc có một câu danh ngôn như thế này, làm sao bạn có thể không bình an, không hạnh phúc cho được với mỗi ngày trôi qua. Chắc chắn chúng ta sẽ luôn sống hết mình vì ngày hôm nay.

Qua bài viết này NINEWall hi vọng sẽ mang đến cho các anh chị và các bạn thật nhiều những động lực, những suy nghĩ tích cực trong hiện tại, trong một ngày mới đến cũng như giúp cho không gian nội thất văn phòng, không gian sống . . . của các anh chị và các bạn thêm sang trọng, ý nghĩa và đầy sức sống.

Hãy gửi hình ảnh tường kính kèm kích thước ngang cùng mẫu Decal mong muốn về hi@ninewall.com để nhận được những bản vẽ tư vấn miễn phí từ NINEWall nhe.

Chúc các anh chị và các bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. LOvE