Những “cánh cửa” của tương lai

Khi nói đến những “cánh cửa” chắc rằng bạn sẽ liên tưởng ngay đến một câu nói quen thuộc của Helen Keller “Khi một cánh cửa của hạnh phúc bị đóng lại, một cánh cửa khác sẽ được mở ra. Nhưng nếu bạn tự đóng chặt các cánh cửa của mình thì bạn sẽ chẳng còn nhìn thấy cánh cửa hạnh phúc nào nữa cả!”.

Có thể câu nói trên sẽ không liên quan đến bài viết này nhưng thông qua câu nói trên tôi muốn đề cập đến một ý tưởng mới đầy sự sáng tạo trong thiết kế những “cánh cửa” của ngôi nhà bạn. Sự sáng tạo mới mẻ, những thiết kế ấn tượng thể hiện lên chính tính cách của bạn, thiện ý của bạn hay chính con người bạn.

Thiết kế decal trên những mảng tường rộng hay những khung cửa kính đã quá quen thuộc với mọi người. Vì thế sao ta không thể hiện trên những cách cửa. Một cánh cửa ấn tượng về thiết kế sẽ tạo cảm giác mới lạ cho người sẽ mở những cánh cửa ấy ra.

Những

Những

Từ cánh cửa ra vào với những lời chào đón nồng nhiệt…

Những

Đến những bảng tên đánh dấu chủ nhân của căn phòng…

Những

Với chiếc cửa can này ta nhận được sự nữ tính, nhẹ nhàng trong cách chào đón…

Những

Hay sự nghịch ngợm của tuổi trẻ…

Những

Và cả một thế giới mới cho những ai yêu động vật…

Những

Hãy cẩn thận khi vào căn phòng đang thi công này bạn nhé…

Decal cửa sẽ là xu hướng thiết kế chính cho năm 2014 này. Tại sao bạn lại không muốn sở hữu những không gian tươi trẻ thế này cho ngôi nhà bạn? Hãy đến với chúng tôi decal dán tường NINEWall.