Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Cafe, nhà hàng, karaoke, Chữ, Decal nội thất theo không gian, Nhà ở, chung cư, Thể loại decal dán tường

Những biển báo thú vị

Những biển báo thú vị

Dù là ở nhà riêng hay ở những hàng quán thì vẫn sẽ có những vị trí cần dán biển chỉ dẫn, thông báo, . . . Những ký hiệu, những “lời” nhắc nhở này nếu thiếu đi thì sẽ đôi khi mọi thứ sẽ rối tung lên mất. Nhưng gia chủ hoặc chủ quán cũng không thể cử người đứng nhắc nhở hay giới thiệu mãi được. Do đó, những ký hiệu, những bản thông báo decal dán tường chú ý là rất cần thiết ở cả tư gia lẫn nơi công cộng.

Đã qua rồi cái thời tự nguệch ngoạc dùng sơn viết lên tường hay đặt in những bản lưu ý bằng mica đơn điệu như trước. Giờ đây, những mẫu decal dán tường chữ mờ đẹp mắt, an toàn cho sức khỏe và tiện lợi, dễ dàng sử dụng, không dễ dàng bong tróc tường đã ra đời. Và chỉ cần vài cú click chuột là đã có thể đặt mua dễ dàng, nhanh chóng.

ta001-1_master

Mã số mẫu tại NINEWall: TA001

Trong thời buổi công nghệ số hiện nay thì việc tìm đến những nơi có phủ sóng wifi để có thể làm việc, giải trí và luôn kết nối liên lạc là một nhu cầu thiết yếu của đại đa số mọi người trong xã hội. Kéo theo đó, những hàng quán, đặc biệt là các quán café có trang bị wifi miễn phí cho khách hàng chắc chắn sẽ được ưa chuộng hơn cả. Và vì vậy, đừng quên sử dụng mẫu decal chữ này dán ở ngay mặt tiền quán, ở những vị trí dễ nhìn trong quán để khách hàng có thể dễ dàng thấy được “điểm cộng” này của quán.

ta002-1-1_master

Mã số mẫu tại NINEWall: TA002

Chắc chắn đây là một mẫu decal mà bất cứ hàng quán nào muốn tạo nên những không gian không có khói thuốc lá, lành mạnh cho phụ nữ, trẻ em,… Một ký hiệu vừa rõ ràng lại quen thuộc, dễ hiêu như thế nào là một lời cảnh báo, nhắc nhở hữu hiện nhất cho những người hút thuốc lá nên lưu ý khi tới những nơi này.

w571-1_master

Mã số mẫu tại NINEWall: TA003

Đừng làm mất thời gian của những khách hàng muốn tìm không gian quán rộng rãi, thoải mái, thích hợp để ngồi lâu nếu bạn chỉ phục vụ bán mang đi. Không thể thiếu một mẫu decal chữ đơn giản như thế này trước cửa những hàng café take away được.

b151-11_master

Mã số mẫu tại NINEWall: TA004

Một mẫu decal đẹp mắt như thế này không những giúp trang trí cho mảnh tường đơn sắc trong nhà bạn mà còn là một “lời chỉ dẫn” cho những vị khác lần đầu đến nhà bạn. Nếu họ ngại hỏi gia chủ xem phòng của mọi người ở đâu và cần đi hướng nào để đến bếp chẳng hạn, một mẫu decal chữ như thế này là biển chỉ dẫn tinh tế nhất.

oc2-11_master

Mã số mẫu tại NINEWall: TA005

Xin chào! Chúng tôi rất vui mừng chào đón bạn đến với mái ấm tràn ngập sự ngọt ngào yêu thương của tôi..

ta012-1_master

Mã số mẫu tại NINEWall: TA012

Đừng bất ngờ vì sao ngay từ khi bước vào căn phòng này bạn đã cảm thấy thật ngọt ngào, vui vẻ. Nhìn đây, trên tường chẳng phải đã có dán sẵn “thông báo”: “Đây là căn phòng ngọt ngào” đó sao? Hãy cùng tôi tận hưởng sự ngọt ngào ấm áp trong căn phòng này nhé!

tw055-1-1_master

Mã số mẫu tại NINEWall: TA013

Muốn đặt chân đến “thế giới” của tôi? Mời bạn vui lòng gõ cửa và nói tên để “login” – đăng nhập. Ngay khi bạn hoàn thành các “bước” và “nhấn” Enter, tôi sẽ xuất hiện ở lối vào, nở nụ cười và đón tiếp bạn bằng tất cả sự chân thành.

Những mẫu decal dán tường chữ ra đời không phải chỉ để mang trang trí mà đôi khi còn có tác dụng giúp thông báo, chỉ dẫn một cách lịch sự lại rất có thẩm mỹ, không phá vỡ tổng thể đẹp mắt của căn nhà, phòng ốc hay hàng quán mà bạn đã dày công thiết kế.

NINEWall nghỉ Tết ÂL từ 21/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. (Nhận đơn cuối cùng ngày 19/1)