Người bạn mạnh mẽ đến từ Châu Phi.

Trước đây người phương Đông và Phương Tây sử dụng ngựa là phương tiện di chuyển, do đó giúp chúng ta đi được nhanh hơn và thuận tiện hơn.  Ngựa được nhiều doanh nhân ưa chuộng, bởi lẽ trong phong thủy, Ngựa không chỉ là con vật trung thành nhất mà còn là biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, đây cũng chính là con vật đem lại sự may mắn và tiền tài.

Xuất phát từ những điều này thì ngựa được chọn là con vật linh thiêng để bày trí trong nhà hoặc nơi làm việc. Có người thì thích dùng tượng gỗ,tượng đá, dùng tranh vẽ, tranh thêu….nhưng việc dùng Decal dán tường lại phổ biến hơn vừa đẹp, vừa tiết kiệm không gian sống, vừa giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn. Dưới đây có nhiều mẫu mới mời bạn tham khảo.

“ Eternity is not a distance but a decision” Vĩnh cửu không phải là khoảng cách mà là quyết định, đây là ý nghĩa của câu nói này. Hai chú ngựa đầu tựa vào nhau tạo thành hình trái tim dành tình cảm cho nhau thể hiện sự yêu thương không thể tách rời. Muốn gửi gắm đến cho những ai yêu nhau nhưng bị khoảng cách địa lý chi phối thì hãy yên tâm nhé, tình yêu vĩnh cửu dù có xa nhau như thế nào vẫn tồn tại. Bởi chính quyết định của những người trong cuộc mà thôi.

Decal-dan-tuong-ninewall-na025

Mã số mẫu tại Ninewall: NA025

“ ZEBRA” là ngựa vằn hoang dã, thường thì loài này tập trung nhiều ở Châu Phi đặc trưng mang trên người chúng là sọc màu trắng đen và chúng sống theo bày đàn nhưng có gia đình. Màu trắng đen đổ xuống tựa như màu của tạo hóa ban cho loài ngựa vằn này vậy, cũng là một áo ngụy trang để tránh kẻ thù. Chúng ta thấy hiện nay tất cả các mặt hàng đều có mã vạch sọc trắng đen giống như sọc trắng đen của ngựa vằn vậy. Với mẫu decal NA024, dành cho các chủ nhân cá tính, thích sự táo bạo và độc đáo cũng như các không gian trang trí theo phong cách mạnh mẽ, hai tone đen trắng chủ đạo.

Decal-dan-tuong-ninewall-na024

Mã số mẫu tại Ninewall: NA024

Chú ngựa này có chiếc bờm rất to, dài và đẹp, dáng đứng và phong thái rất dõng dạt, oai hùng, thể hiện sự mạng mẽ, thịnh vượng cho người sở hữu mẫu sản phẩm này. Kèm theo một dòng danh ngôn rất ý nghĩa “ Im lặng là đúng, đó là câu trả lời tốt nhất của trí tuệ” ,một triết lí rất hay và sâu sắc.

Decal-dan-tuong-ninewall-na022

Mã số mẫu tại Ninewall: NA022

“ We can all learn from the love, devotion and commitment shown by the horse”  Chúng ta có thể học hỏi từ tình yêu, sự cống hiến, lời cam kết từ loài ngựa, đây là đức tính tốt mà chúng ta cần học hỏi. Khi làm gì chúng ta cũng cần có một lời cam kết để tạo niềm tin cho mọi người khi đó họ sẽ an tâm và giao phó công việc cho mình, nhưng khi đã cam kết thì phải làm hoàn thiện, nó mới có giá trị và được mọi người tôn trọng.

Decal-dan-tuong-ninewall-na020

Mã số mẫu tại Ninewall: NA020

“ Nếu bạn muốn đi nhanh thì bạn hãy đi một mình, nếu bạn muốn đi xa thì bạn hãy đi cùng nhau” là thông điệp mà mẫu sản phẩm NA026 muốn gửi đến các bạn. Bước trên đường đời hay làm việc gì đó để tiến xa hơn thì chúng ta cần có sự giúp đỡ, tương trợ của ai đó thì bạn mới thành công lâu bền. Còn nếu bạn muốn làm một mình, bạn thành công rất nhanh nhưng bạn sẽ kiệt sức vào một ngày không xa.

Decal-dan-tuong-ninewall-na026

Mã số mẫu tại Ninewall: NA026

Trắng và đen trên ngựa vằn là hai màu nằm xen kẻ lẫn nhau chứ không phải hai màu riêng biệt chúng gọi là sọc trông rất đẹp mắt. Hiện nay sọc trắng đen được nhiều người áp dụng vào đời sống cái mà chúng ta hay thấy như là: Mã vạch của hàng hóa, đồ tù nhân, quần áo thời trang, dép bánh mì….Tuy là hai màu đơn giản nhưng lại có sức hút rất lớn.

Decal-dan-tuong-ninewall-na015

Mã số mẫu tại Ninewall: NA015

Mẫu NA015 với hình ảnh ngựa mẹ và ngựa con đang uống nước trong sự chăm sóc và canh chừng kẻ thù của ngựa bố. Với sự tin cậy cả vào ngựa bố mà hai mẹ con cùng nhau nhởn nhơ uống nước bên hồ, rất bình yên và an tâm. Với mẫu Decal này dán ở khu vựa sinh hoạt chung của gia đình, để cả nhà luôn thấy được sự vất cả của bố và thêm yêu bố mình hơn nữa nhé!

Decal-dan-tuong-ninewall-da005

 Mã số mẫu tại Ninewall: NA005

“ If you climb into the saddle be ready for the ride” Nếu bạn trèo lên yên ngựa thì bạn hãy sẵn sàng cưỡi chúng . . . Với nghĩa đen hãy thử cảm giác trên lưng ngựa phi nhanh trên những thảo nguyên xanh tận hưởng cuộc sống tự do tung bay trên biển cỏ mênh mông mà không bị bất cứ áp lực hay chướng ngại vật gì cản trở bạn, bạn hãy thôi suy nghĩ về cuộc sống bức bối mà hãy thả mình vào bầu không khí bao la yên bình kia.

Bên cạnh đó với nghĩa bóng, khi bạn đã quyết định làm công việc nào đó rồi, thì bạn hãy bắt tay vào làm nó ngay lập tức, đừng chừng chừ, do dự. Cũng giống như việc, khi trèo lên lưng ngựa rồi, bạn không sẵn sàng cưỡi nó, nó sẽ đá bạn.  Kèm theo hình ảnh bạn ngựa chiến cực đẹp và mạnh mẽ cùng những đường nét mềm mại uyển chuyển giúp cho không gian được trang trí sẽ vô cùng chất và ý nghĩa.

Decal-dan-tuong-ninewall-na021

Mã số mẫu tại Ninewall: NA021

Mỗi con ngựa lại mang một kiểu dáng và phong thái khác nhau. Nhưng vẫn mang trong mình tính cách mạnh mẽ của một vị dũng sĩ, mang vẻ tự do phóng khoáng thể hiện qua đôi chân dài chạy nhanh như gió, ngoài ra mang phẩm chất rất quý giá đó là lòng trung thành và sự cam kết vững vàng. Điều quan trọng hơn hết căn nhà của bạn sẽ sống động hơn khi có những mẫu Decal trang trí trong  nhà. Ngoài những hình ảnh về loài ngựa thể hiện sự thịnh vượng mà lại còn có những câu chữ nghệ thuật mang ý nghĩa sâu sắc đi vào lòng người.