Hotline: 0907 307309 - Email: hi@ninewall.com
Nhà ở, chung cư, Thiên nhiên

Ngôi nhà đầy yêu thương từ những điều bình dị

Ngôi nhà đầy yêu thương từ những điều bình dị

Sử dụng decal dán tường như một dư vị đầy sắc màu để tô điểm cho cuộc sống gia đình, bạn sẽ nhận thấy nhiều điều hữu ích và sâu sắc. Từ những điều tưởng chừng như bình dị và giản đơn nhưng lại vun đắp thêm lửa yêu thương của gia đình.

Yêu thương của gia đình không phải xuất phát từ những gì xa xôi mà nó đến từ những điều bình dị. Những ân cần trong gia đình và cách chăm chút cho ngôi nhà chính là phương cách tốt nhất để bạn thể hiện được tình yêu thương ấy. Những cách trang trí đẹp mắt và gần gũi, làm cho bốn bức tường nhà trở nên lãng mạn và đáng yêu cũng là một cách làm hiệu quả.

mẫu decal cành cây

Mã số mẫu tại NINEWall: NB008

Cành cây được dán trên bức tường với màu sắc nhẹ nhàng, thanh thoát gợi lên những yêu thương rất gần gũi và thân quen của gia đình. Hình ảnh những chiếc lá rụng gợi về một mùa thu lãng mạn và đầy cảm xúc. Một nơi nghỉ ngơi tuyệt vởi của cả gia đình bạn.

mẫu decal cành cây

Mã số mẫu tại NINEWall: NB025

Sử dụng gam màu chính là sắc hồng để tạo sự ngọt ngào cho không gian. Căn phòng thật dễ thương đã thay bạn nói lời yêu thương cùng các thành viên trong gia đình.

mẫu decal cành cây

Mã số mẫu tại NINEWall: NB033

Một nơi tĩnh lặng và dịu nhẹ cho không gian giải trí và nghỉ ngơi của bạn. Các chú chim đang vờn đùa cùng nhau trên tường đã mang bạn đến một vùng trời tự do, tự tại. Thêm vào đó, màu vàng của cành lá tạo chút điểm nhấn khác biệt khiến không gian càng ấn tượng.

mẫu decal cành cây

Mã số mẫu tại NINEWall: NB034

Cành cây khô và một vài chú chim làm họa tiết chủ đạo cho mẫu decal dán tường, cách trang trí rất đơn giản, đủ để xóa đi sự đơn điệu của bức tường. Ngoài ra, sự tương phản giữa màu vàng và đen trong họa tiết là điểm nhấn tạo các tính cho không gian.

mẫu decal cành cây

Mã số mẫu tại NINEWall: NB020

Phòng ngủ là nơi thân quen, nơi cần sự yêu thương ngập tràn. Vì vậy, trang trí phòng ngủ đẹp mắt và tinh tế là một trong những cách để bạn vun đắp tình cảm. Nếu bạn ưa chuộng những gì giản dị và đơn thuần thì họa tiết decal trên là cách lựa chọn tuyệt vời. Màu sắc nhẹ, họa tiết không cầu kỳ nhưng hòa hợp với nhau mang lại sự êm dịu cho khắp căn phòng.

mẫu decal cành cây

Mã số mẫu tại NINEWall: NB019

Sự tương phản về màu sắc là cách trang trí chủ đạo của không gian này. Đồ nội thất là gam màu nóng và tường nhà trang trí gam màu lạnh để nêu bật được tổng thể không gian. Vài cành cây và chú chim được dán trên tường giúp cho nơi này thêm vui nhộn,

mẫu decal cành cây

Mã số mẫu tại NINEWall: NB023

Hình ảnh cành cây dán trên tường mềm mại tựa như một nhánh liễu rũ làm cho mọi thứ cũng uyển chuyển hơn, linh hoạt hơn, bức tường không còn khô cứng nữa. Chính những chăm chút đơn giản này cũng thể hiện được tình yêu thương của bạn cho gia đình như thế nào.

mẫu decal cành cây

Mã số mẫu tại NINEWall: NB031

Thông điệp yêu thương nhắc nhở niềm lạc quan cho các thành viên trong gia đình được dán ngay trên khung cửa nhỏ. Mỗi ngày trôi qua là một niềm hạnh phúc và ta phải trân trọng nhau. Họa tiết với đường nét tối giản nhất có thể nhưng lại tinh tế vô cùng.

mẫu decal cành cây

Mã số mẫu tại NINEWall: NB027

Hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu của chú gấu cùng những họa tiết sắc hoa vàng rự rõ làm cho nơi này luôn tràn đầy niềm vui và năng lượng sống.

mẫu decal cành cây

Mã số mẫu tại NINEWall: NB021

Những nhánh dây leo trên tường thật mềm mại và quyến rũ, nó êm dịu như chính tình yêu thương của các thành viên trong gia đình dành cho nhau.

Sử dụng decal dán tường như một dư vị đầy sắc màu để tô điểm cho cuộc sống gia đình, bạn sẽ nhận thấy nhiều điều hữu ích và sâu sắc. Không chỉ đơn thuần là những phụ kiện trang trí, từng cách lựa chọn họa tiết cũng nói lên được phong cách đặc trưng của gia đình bạn, tựu chung lại, làm đẹp cho không gian sống chính là làm cho sự yêu thương luôn tràn đầy tronh ngôi nhà của bạn.

NINEWALL thông báo tạm ngưng nhận đơn đặt hàng.

Từ ngày 7/3/2023 đến khi có thông báo mới.