Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Cafe, nhà hàng, karaoke, Nhà ở, chung cư, Sở thích

Nghệ Thuật gấp giấy ORIGAMI trong Decal

Nghệ Thuật gấp giấy ORIGAMI trong Decal

Origami là nghệ thuật kết hợp những cách gấp đơn giản để biến miếng giấy hình chữ nhật, mà thường là hình vuông, thành những hình phức tạp, không cắt dán trong quá trình gấp, đây cũng là xu hướng của origami hiện đại. Rõ ràng, ngay từ khi ra đời, nghệ thuật gấp giấy Origami đã chiếm được cảm tình của đông đảo người dân Nhật Bản. Ngày nay, Origami đã trở thành một biểu tượng nghệ thuật, văn hóa đặc sắc của Nhật Bản được đông đảo người dân trên thế giới yêu thích.

Gấp giấy Origami không đơn thuần chỉ là giải trí, làm đồ trang trí thông thường. Một trong số nguyên nhân giúp nghệ thuật gấp giấy Origami trở thành biểu tượng văn hóa Nhật Bản là bởi gấp giấy Origami còn có tác dụng như một liệu pháp tâm lý, giúp trấn an tinh thần, mang lại niềm vui và cảm hứng cho con người khi hoàn thành một tác phẩm.
Ngoài ra, việc tạo ra một mẫu Origami sẽ phải áp dụng rất nhiều quy tắc hình học. Ở một vài nơi trên thế giới còn áp dụng dậy Origami trong các tiết học mỹ thuật, hình ảnh trực quan. Đặc biệt là ở các lớp mẫu giáo và cấp 1, học Origami giúp trẻ tư duy hình ảnh, hình học trực quan, trừu tượng, không gian, các khối 3 chiều, các hình tam giác, hình vuông…. rất có lợi cho sự phát triển tư duy của trẻ.
Team NINEWall đã sử dụng khá nhiều hình ảnh về nghệ thuật Origami vào bộ sưu tập Decal trang trí nội thất về hội họa của mình. Mỗi một hình ảnh Origami đều kèm theo những câu danh ngôn ý nghĩa của các nghệ sĩ nổi tiếng nhầm răng dạy ta những bài học hay, những kinh nghiệm sống…

“ Bạn có thể yêu người khác như thế nào nếu như bạn không yêu chính bản thân mình” đây là câu nói hay và vô cùng ý nghĩa. Bản thân của chúng ta, mà chúng ta không biết trân trọng, không biết yêu quý, không biết trau dồi kiến thức, cố gắng làm việc mỗi ngày để bản thân mình thêm tốt đẹp thì làm sao mình có thể yêu thương người khác được đây? Với hình ảnh hai chú hạc giấy, một biểu tượng của may mắn và khá phổ biến cũng như mẫu gấp cơ bản đầu tiên của nghệ thuật gấp giấy Origami có thể dán trang trí cho không gian phòng khách hoặc các quán Coffee theo phong cách nghệ thuật này.

Decal-dan-tuong-ninewall-fa030

Mã số mẫu tại Ninewall: FA030

“Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, nó được gọi là ngày mai.” Cơ hội này chỉ đến với những ai luôn sáng suốt, luôn cố gắng mỗi ngày. Và điều quan trọng là bạn có vượt qua bản thân hay không, sự nổ lực, cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy nhìn về ngày mai tươi sáng chắc chắn bạn sẽ thành công.

Decal-dan-tuong-ninewall-fa023

Mã số mẫu tại Ninewall: FA023

Câu nói “ Ngu dốt lớn nhất của đời người là dối trá”, Lúc đầu nói dối ít ít và vô hại chỉ vì muốn che dấu một vài điều gì đó không làm ảnh hưởng đến ai. Nhưng dần dần sự nói dối đó sẽ tăng cấp số nhân, và bạn sẽ không thể ngờ được tương lại mình sẽ thay đổi thế nào?!
Và thật ra đó chính là ngu dốt nhất đời người chứ không hề khôn ngoan, những người khôn ngoan không bao giờ nói dối, họ tôn trọng bản thân họ và họ tôn trọng đối phương. Với hình ảnh một chú cáo thể hiện của sự tinh ranh, dối trá cho nên luôn thua cuộc và thất bại trong mọi chuyện. Nhưng được sử dụng hình ảnh dựa trên nghệ thuật gấp giấy Origami làm cho bạn cáo đáng yêu và nhẹ nhàng hơn với câu nói sử dụng ngôn từ dạy dỗ khá mạnh mẽ. Sẽ là một mẫu Decal khá ấn tượng, cũng như luôn là lời nhắc nhở cho các cô cậu bé ở nhà mình.

Decal-dan-tuong-ninewall-fa022

Mã số mẫu tại Ninewall: FA022

Một trong những câu chuyện thu hút mà các nhà du hành hay kể lại về những sinh vật họ đã nhìn thấy trên vùng đất mới xa xôi, đó là ngựa độc giác (một sừng). Và thật kỳ lạ, trong số những sinh vật bước ra từ truyền thuyết thì không có sinh vật nào mà hình ảnh của chúng xuất hiện nhiều như loài ngựa một sừng (unicorn). Theo như truyền thuyết thì unicorn là một sinh vật kiên cường, không biết sợ hãi, nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Lòng dũng cảm của nó thách thức tất cả những người thợ săn gan dạ nhất và sự nhanh nhẹn của nó khiến họ luôn luôn thất bại. Chỉ những cô gái trong trắng thuần khiết mới có thể đến gần và cưỡi được unicorn.

Và đây là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng đến cho các cô công chúa kiên cường, mạnh mẽ của chúng ta. Hẳn các con sẽ vô cùng thích thú khi được ba mẹ dán cho một Unicorn trắng tinh ở bức tường trong căn phòng riêng của mình.

Decal-dan-tuong-ninewall-fa016

Mã số mẫu tại Ninewall: FA016

Nai là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, chịu đựng và trường thọ. Trong tiếng Hán Nai đọc là “ Lộc” nó thể hiện sự tài lộc và thịnh vượng . Nếu trưng bày ở nơi làm việc, công việc sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn tiến tới, trưng bày ở nhà, cả gia đình sẽ có cuộc sống bình an, thịnh vượng và sống lâu.

Decal-dan-tuong-ninewall-fa015

Mã số mẫu tại Ninewall: FA015

Mẫu này được lấy ý tưởng từ tổ ong, vốn dĩ tổ ong là hình lục giác rất đẹp nó cũng là nơi trú ẩn và chứa những giọt mật ngọt mang  đến những điều tốt đẹp, ngọt ngào cho đời: những niềm vui trong cuộc sống, niềm hạnh phúc, sự may mắn đến với chúng ta.

Decal-dan-tuong-ninewall-fa014

Mã số mẫu tại Ninewall: FA014

Mẫu thí nghiệm này thường thích hợp cho các bạn yêu thích môn hóa học, nghiên cứu thí nghiệm. Bạn có thể chế tạo ra những thứ vô cùng hay và bất ngờ, khi phản ứng hóa học xảy ra nó giống như phép màu, biến hóa một cách kì lạ hấp dẫn người xem và khiến bạn muốn làm theo. Nếu ai có niềm đam mê và năng khiếu về hóa học thì hãy học tốt để ước mơ đó trở thành hiện thực nhé.

Decal-dan-tuong-ninewall-fa034

Mã số mẫu tại Ninewall: FA034

Tự tin là một đức tính tốt cần có ở mỗi người, tự tin là tin vào chính bản thân mình, tin vào khả năng của mình, tin là mình là có thể làm được, có thể một hai lần thất bại nhưng có niềm tin thì việc gì khó mấy chắc chắn cũng sẽ thành công. Bất kì ai trên trái đất này đều bắt đầu từ những việc nhỏ nhất rồi đến những việc lớn lao và sự tự tin cũng thế. Hình ảnh này nhầm nhắc nhở và động viên chúng ta mỗi ngày để chúng ta sớm chạm đến con đường thành công.

Decal-dan-tuong-ninewall-fa031

Mã số mẫu tại Ninewall: FA031

Căn phòng của bạn sẽ sang trọng, ý nghĩa và sinh động hơn rất nhiều nhờ vào những mẫu decal dán tường NINEWall. Việc dùng decal dán tường là điều vô cùng thú vị, nó giúp chúng ta ghi nhớ những bài học hay, những hình ảnh đẹp và mỗi ngày khi ngắm nhìn tác phẩm trên những bức tường, tâm hồn mình sẽ ngày càng thêm đẹp.