Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Chữ, Văn phòng, shop, showroom

Tinh thần đội nhóm trong trang trí tường, kính văn phòng.

Tinh thần đội nhóm trong trang trí tường, kính văn phòng.

Không gian làm việc chung, phòng họp hay hành lang văn phòng luôn luôn có những mảng tường, mảng kính trống lớn. Nếu để những mảng trống này không xử lý thì không gian văn phòng sẽ rất đơn điệu và trống trãi.

Với decal trang trí nội thất NINEWall, khi sử dụng các mẫu sản phẩm decal dán tường, decal dán kính sử dụng nghệ thuật chữ, với những nội dung xoay quanh việc khích lệ làm việc đội nhóm, làm việc cùng nhau của những câu danh ngôn từ những doanh nhân, nhân vật ảnh hưởng trên thế giới. Vừa giúp trang trí không gian văn phòng thêm sang trọng, đẳng cấp và hoàn chỉnh nhất vừa giúp cho các bạn nhân viên trong công ty thêm đoàn kết, cùng hợp tác làm việc hiệu quả nhất cùng với nhau.

Các bạn hãy đồng hành cùng NINEWall để xem qua một số không gian văn phòng được dán decal trang trí nghệ thuật chữ này nhé.

1/ Không gian làm việc chung.

Trong văn phòng hiện đại ngày nay, không gian mở rộng lớn để làm việc chung cùng nhau khá phổ biến. Với những mảng tường, mảng kính lớn thay vì để trống, chúng ta có thể dán những mẫu sản phẩm decal trang trí như bên dưới.

Decal trang trí văn phòng
Mã số mẫu sản phẩm decal NINEWall: TG194

“Những điều tuyệt vời trong KINH DOANH không bao giờ được thực hiện bởi một người. Chúng đã được làm  bởi một ĐỘI.” Một câu danh ngôn của Steve Jobs muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đoàn kết mọi người với nhau. Chỉ khi mọi người cùng hòa làm một thì công việc sẽ vô cùng thuận lợi và hoàn thành nhanh chóng.

Decal trang trí văn phòng
Mã số mẫu sản phẩm tại NINEWall: TG190

Mẫu sản phẩm bao gồm hai câu danh ngôn cực kì hay và truyền động lực cho toàn đội nhóm làm việc cùng nhau của Henry Ford (30/07/1863 – 07/04/1947) là người sáng lập Công ty Ford Motor.

Ông là một trong những người đầu tiên áp dụng sản xuất kiểu dây chuyền lắp ráp trong sản xuất ô tô. Ông không chỉ cách mạng ngành công nghiệp sản xuất ở Hoa Kỳ và châu Âu mà còn có nhiều ảnh hưởng tới kinh tế và xã hội thế kỷ XX tới mức sự phối hợp giữa sản xuất hàng loạt, tiền lương cao và giá thành sản phẩm thấp cho người tiêu dùng đã được gọi là “Chủ nghĩa Ford.”

Ông đã trở thành một trong hai hay ba người giàu nhất thế giới; ông để lại hầu như toàn bộ tài sản của mình cho Quỹ Ford, nhưng vẫn thu xếp để gia đình ông mãi giữ được quyền quản lý công ty.

2/ Không gian Phòng họp.

Với sự ngột ngạt ở mỗi cuộc họp thường diễn ra mỗi đầu tuần hoặc có việc gấp của công ty sẽ được giảm nhiệt với những mẫu decal trang trí nội thất NINEWall này nha. Sẽ không còn những cảm giác căng thẳng thay vào đó là sự thoải mái, vui vẻ hòa hợp cùng nhau đưa ra những giải pháp để xử lý mọi vấn đề trong công ty.

Decal trang trí văn phòng
Mã số mẫu sản phẩm tại NINEWall: TG193

Với mẫu Team Work bao gồm những từ như lòng tin, đồng đội, chia sẻ, dung hòa, thông tin, hợp tác, ủng hộ, công việc kết hợp lại với nhau để tạo nên một đội nhóm làm việc thật tốt, mang lại kết quả và giá trị thật tốt cho công ty. Không chỉ là những lời nhắn nhủ đến mọi người trong cùng một đội, mẫu sản phẩm còn giúp trang trí cho mảng tường kính văn phòng thêm sang trọng và đẳng cấp. Mẫu sản phẩm có thể thay đổi màu sắc và kích thước để hài hòa với mảng tường, kính văn phòng cần trang trí.

Decal trang trí văn phòng
Mã số mẫu sản phẩm tại NINEWall: TG192

Với những từ ngữ xoay quanh việc làm của các thành viên đội nhóm cũng như những người lãnh đạo về các vấn đề phân tích, kĩ năng, hoạt động, kinh doanh, động lực, hợp tác, chiến lược, kinh nghiệm , quản lý, năng suất, hòa hợp, cộng sự, mục tiêu, thành công . . . đã tạo thành một bức tranh giá trị, ý nghĩa cho không gian Văn Phòng. Tất cả nhân viên, đối tác và khách hàng tiềm năng sẽ bị ấn tượng với mẫu Decal dán kính và decal dán tường nghệ thuật này dành cho Văn Phòng của các bạn.

3/ Hành lang văn phòng.

Ở mỗi văn phòng làm việc lớn, những cái trao đổi thông tin nhanh chóng thường được diễn ra ở những hành lang dài. Với những hành lang dài nếu để trống sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, ít thân thiện.

Sau khi sử dụng những mẫu decal dán trang trí trên những bức tường hành lang bên dưới, giá trị nghệ thuật mang lại khá cao. Bên cạnh đó còn mang lại một không khí ấm cúng, sang trọng, đẳng cấp của các mô hình công ty khác nhau.

Decal trang trí văn phòng
Mã số mẫu sản phẩm tại NINEWall: TG191

Với câu nói về sự thành công khi làm việc cùng nhau của ông Henry Ford (là người sáng lập Công ty Ford Motor). Cách xử lý đơn giản với cùng một font chữ theo phong cách viết tay nét đậm nhạt khá đột phá trên một bức tường hành lang giúp không gian được sống động và độc đáo hơn nhiều.

Decal trang trí văn phòng
Mã số mẫu sản phẩm tại NINEWall: TG196

“Tôi có thể làm những việc bạn không thể làm được. Bạn có thể làm được những điều tôi không thể. Cùng nhau chúng ta có thể làm nên những điều tuyệt diệu.” Một câu nói của mẹ Teresa mà mỗi người nhân viên nên mang theo bên mình như một hành trang để cùng nhau làm việc, cùng nhau tạo nên những giá trị cho doanh nghiệp, cho xã hội. Một mẫu sản phẩm sử dụng font chữ với đường nét thanh mảnh cũng giống như con người của mẹ, nhỏ bé, thanh mảnh nhưng vẫn mạnh mẽ và ý chí. Mẫu sản phẩm có thể thay đổi màu sắc và kích thước để dán trang trí trên những mảng tường, mảng kính khác nhau ở các không gian văn phòng khác nhau. Mang lại những giá trị thẩm mỹ khác nhau và giá trị tinh thần to lớn cho mọi người cùng nhau làm việc đội nhóm.

Decal trang trí văn phòng
Mã số mẫu sản phẩm tại NINEWall: TG195

Với những từ: “tầm nhìn, giáo dục, mục tiêu, đạo đức, chiến lược, cảm hứng, đối tác” được gộp lại sẽ tạo thành từ thành công theo chiều dọc. Một mẫu sản phẩm decal dán tường khá thú vị khi nói về việc thành công trong kinh doanh của một đội. Mẫu sản phẩm có thể thay đổi màu sắc và kích thước để có thể dán trang trí trên những mảng tường, mảng kính của văn phòng. Góp phần làm tăng thêm sự sang trọng cũng như sự chuyên nghiệp cho các văn phòng.

Decal trang trí văn phòng
Mã số mẫu sản phẩm tại NINEWall: TG189

Với mẫu Decal trang trí nội thất TG189, rất thích hợp cho các văn phòng cá tính, độc đáo và thích sự ấn tượng.

Qua một số hình ảnh của những mẫu sản phẩm decal mới của NINEWall, hi vọng các bạn sẽ có được những lựa chọn hoàn hảo cho việc làm đẹp về giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị tinh thần cho văn phòng của mình nhé. Chúc công ty các bạn luôn phát triển mạnh mẽ và vươn xa ra toàn thế giới nha.