Nâng tầm ước mơ của bé

“ Anh phi công ơi anh bay trên trời.

Anh nghiêng đôi cánh bóng như gương soi.

Anh vòng anh liệng bay trên xa vời.

Anh vòng anh liệng giữ yên bầu trời….

Mai đây em lớn em làm phi công”

Ước mơ của bé rất đa dạng và phong phú. Bé mơ mộng một tương lai với những cuộc hành trình du lịch các nước trên thế giới, mơ ước được làm những nghề mình thích. Bạn hãy khám phá và chọn cách trang trí để cùng hướng bé theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình với sản phẩm decal dán tường nhé.

Cùng với những ý tưởng và đề xuất của chị Lan, chủ căn hộ, NINEWall đã tư vấn và bố cục mẫu hai bé lái máy bay với tone màu vui tươi, làm sống động phòng bé.

Từ bức tường trống trải ban đầu …

Sau vài bước với cách dán decal từng bước đơn giản, bức tường đã khác và sống động hẳn lên.

Tiếp đến là lối vào nhà, mảng tường chào đón bắt đầu với “Smile…”, nhắc nhỡ mỗi ngày là một niềm vui mới và những câu chuyện mới đầy thú vị. Chất liệu được chị chọn là decal mờ Mỹ, đạt tiêu chuẩn quốc tế và hoàn toàn an toàn sử dụng vì không chứa chì.

 

Như những bức tường khác, Decal dán tường NINEWall sẽ trình bày trình tự các bước dán decal qua hình ảnh. Mục đích để bạn thấy sự tiện dụng của decal.

Tiếp theo sẽ đến trang trí phòng ăn và phòng ngủ.

Bản vẽ trước khi dán decal.

…và sau khi hoàn thành xong.

Bản vẽ của vách phòng ngủ.

Mỗi thành viên, mỗi gia đình ít nhiều cũng có những câu nói mà mình luôn yêu quý và nhớ mãi. Có thể câu nói đó thể hiện cho một lối sống hay, một nhắc nhỡ, câu nói bất hủ , hay đơn giản là những câu tạo nên động lực và niềm tin trong cuộc sống . NINEWall sẽ trợ giúp tất cả những gì bạn muốn làm . Bạn hãy tự cho mình một lựa chọn với decal NINEWall nhé.

Tư vấn, thiết kế: NINEWall

Khách hàng: Chị Thiên Lan

Địa chỉ: 25 Nguyen Huu Tho Q.7, TP.HCM
Sunrise Central – Block W2 – Lầu 24