Music is my life

Mượn lời một câu nói của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “Khi bạn hát một bản tình ca là bạn đang muốn hát về cuộc tình của mình. Hãy hát đi đừng e ngại. Dù hạnh phúc hay dở dang thì cuộc tình ấy cũng là một phần máu thịt của bạn rồi”.

Hay nhà soạn nhạc thiên tài người Đức Lucvichvan Beethoven đã nói: “Âm nhạc làm trái tim của người nam sôi sục và khóe mắt của người nữ đẫm lệ”.

Âm nhạc đã là ngôn ngữ của tâm hồn của trái tim và nhịp đập cuộc sống, phải chăng tất cả những điều đó đã khẳng định sự diệu kỳ của âm nhạc trong cuộc sống loài người.

Ngày nay âm nhạc được sử dụng như một liệu pháp giúp người bệnh thư giãn lấy lại trạng thái tinh thần sau những tổn thương và những cú sốc về tình cảm. Mặt khác âm nhạc còn giúp giải Stress là nguyên nhân khiến con người tăng nguy cơ mắc nhiều chứng bệnh liên quan đến tim mạch.

Sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời giữa âm nhạc và một không gian được thiết kế đặc biệt cho ta được chạm vào âm nhạc một cách toàn diện nhất. Vì…
Music is my lifeÂm nhạc là cuộc sống…

Music is my life

Một không gian âm nhạc sẽ giúp bạn thoải mái và tâm trạng dễ chịu hơn…

Music is my lifeNghịch ngợm với âm nhạc…

Music is my life

Thiết kế cho fan của âm nhạc hiện đại…

Music is my lifeVà cả một studio âm nhạc…

Music is my lifeHay bạn yêu âm nhạc cổ điển…

Music is my lifeCăn phòng của một tín đồ âm nhạc là đây… Music is my lifeNhững nốt nhạc nhẹ nhàng uốn lượn cho căn phòng thêm mềm mại…

Music is my lifeMusic is my life

Những nốt nhạc như bay xung quanh ta ở mọi nơi…

Bạn muốn trẻ đẹp, tâm hồn thư thái, sống lạc quan yêu đời ư? Hãy đến với âm nhạc, hãy tắm mình trong những bản Tango,vallse,Rumba..và thưởng thức sự yên tĩnh, thư thái với những giai điệu đẹp tiết tấu du dương của làn điệu Ballats,slow… hay những hình ảnh sống đọng đời thực bên cạnh bạn mỗi ngày nhé.