Một phong cách riêng

Trong căn hộ nói riêng và không gian nội thất nói chung sẽ có ít nhất vài mảng tường trống chưa trang trí. Hầu như mọi người ít khi nghĩ đến trang trí bằng decal dán tường vì hình thức này chưa có nhiều ở Việt Nam. Thị trường hiện nay chỉ có loại decal in sẵn, nhập từ Trung Quốc và những mẫu này hoàn toàn không thay đổi được kích thước, nội dung và màu sắc rất loè loặc.

Với bất kỳ mẫu nào bạn thích, NINEWall có thể thay đổi thiết kế decal về kích thước, màu sắc, nội dung chữ và bố cục phù hợp với kích thước tường với chất liệu decal mờ USA.

Bên dưới là một tư vấn cho bức tường trống bên trái cánh cửa .

Một phong cách riêng

Mỗi ngày chúng ta luôn tìm thấy sự động viên, khích lệ, có năng lượng sống và niềm tin khi luôn được thấy mỗi ngày .

Một phong cách riêng

Bạn để ý thấy trên hình còn tấm decal định hình màu như băng keo giấy. Mục đích để định hình cố định vị trí các chữ, bố cục và tạo sự dễ dàng khi thao tác tự dán decal.

Một phong cách riêng

Và sau khi gỡ tấm decal định hình, bạn sẽ thấy các hoạ tiết chữ rất sắc nét và chỉ có hoạ tiết trên tường. Ngoài ra không có decal nào bao viền hay lớp decal bóng …

Màu sắc decal NINEWall nhập từ USA nên đảm bảo độ thẫm mỹ cao nhất, không bị bóng, màu như sơn nước và không có các chất độc như Chì, Thuỷ ngân, ….

Một phong cách riêng

Khách hàng là một chị rất thích đi du lịch, rất yêu những kỷ niệm, ký ức, sự vui vẻ và có một các tính rất rõ .

Bức tường này trong phòng khách, khi mở cửa căn hộ bạn sẽ thấy nó đầu tiền. Life & Ride đặt ở trung tâm bức tường như muốn thể hiện rõ Life Style của mình.

Một phong cách riêng

Một phong cách riêng

Một phong cách riêng

Một phong cách riêng

Theo từng bước, NINEWall luôn ghi lại những hình ảnh để bạn có thể thấy việc dán decal rất đơn giản. Những hoạ tiết nhỏ, bạn có thể dán dễ dàng. Đối với những hoạ tiết lớn, bạn cần cẩn thận hơn chút để lắp ráp khớp với nhau .

Sau khi dán lần đầu tiên, hầu hết mọi người có thể nói decal không khó để dán .

Một phong cách riêng

Sau khi gỡ lớp decal định hình, bức tranh đầy đặn về Life Style đã làm điểm nhấn, tô điểm cho không gian phòng khách.

Một phong cách riêng

Trái với style phòng khách nhộn nhịp, cách chọn hoạ tiết decal phòng ngủ dường như chị muốn tìm sự tĩnh lặng với hạnh phúc và tình yêu riêng tư của mình.

Một phong cách riêng

Một phong cách riêng

Bạn nào có những bức tường còn trống thì hãy thử một lần đến với Decal NINEWall. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ giúp được bạn thể hiện cá tính trong những hoạ tiết tiết decal .

Tư vấn: Decal dán tường văn phòng NINEWall

Ý tưởng & Khách hàng: Chị Mai

Địa chỉ: Lầu 1, Căn hộ Tropic Garden

Số 49, Đường 66, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM