Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Sở thích

Món quà dành tặng cho nửa kia của thế giới.

Món quà dành tặng cho nửa kia của thế giới.

Có bao giờ các bạn nam ngồi tưởng tượng nếu thế giới này không tồn tại một nữa kia thì điều gì sẽ xảy ra chưa? ^^ Chắc chắn sẽ vô cùng khủng hoảng và sự tồn tại của loài người sẽ bị diệt vong. Cho nên một nữa dịu dàng của thế giới này vô cùng quan trọng cho tất cả chúng ta.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà các bạn nam không lựa chọn những mẫu Decal dán tường dưới đây làm quà tặng cho một nữa kia của mình nè.

Yoga là phương pháp tập luyện đòi hỏi sự kết hợp cao độ của tinh thần và thể xác tại cùng một thời điểm. Dựa trên nguyên tắc kiểm soát hơi thở và giữ cơ thể ở nguyên một tư thế, qua đó làm chủ và điều khiển được sự dẻo dai của cơ thể, nâng cao trí tuệ, sức khỏe và tìm được chân giá trị hạnh phúc. Mẫu decal FP034 rất thích hợp để dán trang trí các không gian lớp dạy Yoga hoặc không gian tập luyện yoga ở nhà của các bạn.

“Hơi thở sâu giống như tình yêu nhỏ, nó rất có ích cho cơ thể của bạn.”
Nói đến cái đẹp không ai có thể phủ nhận phụ nữ chính là một hình ảnh đẹp nhất mà mọi người luôn nghĩ đến đầu tiên. Với hình ảnh gợi cảm miêu tả khá rõ nét về nét đẹp cũng như hương thơm từ người phụ nữ khá thú vị của mẫu decal dán tường FP035 làm cho không gian được tôn vinh người phụ nữ của bạn.

Nhẹ nhàng với mẫu Decal FP036, hình ảnh dịu dàng của cô gái cùng tách coffee nóng rất thích hợp để dán trang trí cho các không gian quán coffee hoặc không gian thư giãn của các tín đồ mê thức uống có vị đắng nhưng dư vị lại ngọt ngào này.

Một quyển sách là một giấc mơ mà bạn đang nắm giữ trong tay mình. Cho nên việc chọn lọc và đọc sách là vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bạn. Với mẫu decal dán tường FP037 là một món quà NINEWall dành tặng cho các bạn gái đam mê đọc sách nạp kiến thức cũng như những nhân cách tốt đẹp được chúng ta hấp thụ khi chúng ta đọc sách.

Hãy trang trí không gian sống của mình sao cho thể hiện được đúng rõ tính cách của mình nhất nha. Chúc các bạn lựa chọn được mẫu decal ưng ý để có được một không gian sống thật đẹp và ý nghĩa.

Mẫu decal dán tường FP038 diễn tả về một cô gái trẻ trung năng động, rất yêu đời. Ở cô toát ra sự thần thái, lung linh khi cô xuất hiện. Là một món quà khá thú vị và đáng yêu dành cho các bạn gái của mình hoặc chính là một món quà tự tặng cho bản thân mình. Một cô gái tự tin, cá tính, tại sao không? ^.^

Qua bài viết về các mẫu decal dán tường xoay quanh hình ảnh dịu dàng, cá tính của các cô gái thành đạt cũng như các tiểu thư nhu mì, dịu dàng. NINEWall hi vọng sẽ mang lại những niềm vui nho nhỏ cho các bạn khi lựa chọn những mẫu decal phù hợp với tính cách cũng như không gian sống của các bạn thêm đẹp rộn ràng, tươi vui nè. 😉