Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Khu vui chơi cho bé, Kids

Mỗi ngày là một niềm vui mới

Mỗi ngày là một niềm vui mới

Ngoài việc quan tâm đến miếng ăn giấc ngủ của các con, các bậc phụ huynh còn quan tâm đến sự phát triển của con nhỏ, nhưng nếu đo bằng thước dây hay thước nhựa sẽ mất đi sự chính xác, khó khăn hơn khi đo chiều cao cho trẻ. Để giúp ba mẹ đo chiều cao cho con một cách dễ dàng, vừa chính xác, vừa tiết kiệm không gian và thời gian vì bé có thể tự đo cho bản thân mình. Decal dán tường Ninewall đã giúp các bậc phụ huynh thực hiện điều này dễ dàng, điều quan trọng hơn là làm tăng tính thẩm mĩ cho căn nhà của bạn và góc vui chơi của các con.

Các bạn hãy an tâm về chất lượng của Decal, không mùi, nhập khẩu từ Mỹ, tuyệt đối an toàn cho trẻ em. Dưới đây có các mẫu Decal đẹp các bạn hãy mang về cho bé các mẫu thước đo chiều cao phù hợp với sở thích của các con nhé.

“The day are long, but the year are short” ý của câu này nói các con lớn khôn lên rất nhanh, thoáng phút chóc là đã đi học, đi làm, gia nhập với thế giới bên ngoài. Ở giữa những dòng chữ này là hình ảnh trái tim màu vàng thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ dành cho con cái. Bên cạnh đó là thước đo chiều cao để bé tha hồ tự đo chiều cao cho mình nhé.

Decal-dan-tuong-ninewall-br025

Mã số mẫu tại Ninewall: BR025

Với hình ảnh này như dắt các bé bước vào câu chuyện giữa các vì sao, cùng bước lên tên lửa và phóng thẳng lên các vì sao, ngắm nhìn các hành tinh trong thế giới bao la. Hãy để ước mơ trở thành phi hành gia của các bé thành hiện thực bằng cách học tập thật giỏi và cao lớn khỏe mạnh. Cao lớn làm việc gì cũng dễ dàng hơn các con nhé, nên hãy ăn mau chóng lớn nào.

Decal-dan-tuong-ninewall-br023

Mã số mẫu tại Ninewall: BR023

“ Keep calm and love dance” Hãy giữ bình tĩnh và yêu âm nhạc. Cho dù trong mọi hoàn cảnh nào bạn hãy giữ bình tĩnh đừng để sự nóng giận điều khiển chúng ta mà hãy để âm nhạc làm chủ bạn. Âm nhạc tạo ra nguồn cảm hứng cho mọi người, làm cho tâm trạng con người biến đổi nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có khẳng định được điều này không hãy thử mở nhạc sôi động cho cho các bé nghe khi các bé buồn thì chắc hẳn bé sẽ rất vui. Với thước đo chiều cao này giúp căn phòng thêm phần sôi động hơn và rất thích hợp cho các con có niềm đam mê âm nhạc.

Decal-dan-tuong-ninewall-br03

Mã số mẫu tại Ninewall: BR03

Thật là ngộ nghĩnh khi có xuất hiện những nhân vật này trong thước đo chiều cao của các bé. Những nhân vật này thể hiện những trạng thái cảm xúc khác nhau chứ không phải một màu. Như bạn thấy đó, ở dưới mức 100cm thì các bé chưa đạt được chiều cao lí tưởng thì sinh vật sẽ buồn, còn ngược lại trên 100cm là bé đã đạt được chiều cao lí tưởng thì sinh vật sẽ vui mừng, việc này làm cho bé có thêm động lực để tăng chiều cao cho mình thêm đẹp hơn.

Decal-dan-tuong-ninewall-br027

Mã số mẫu tại Ninewall: BR027

Hầu như các bé trai lại thích thú xe hơi hơn là các bé gái, đối với thước đo chiều cao này phù hợp với bé trai hơn.  “ I love Car” là câu nói ngắn gọn đơn giản nhưng nói lên sự yêu thích chân thành của  các bé, có thêm hình ảnh về xe hơi và những đường chạy ngoằn ngèo làm cho không khí thêm sinh động, ngộ nghĩnh làm sao.

Decal-dan-tuong-ninewall-br033

Mã số mẫu tại Ninewall: BR033

Thường người ta hay gọi cây là cao và đây, người thiết kế cũng mượn hình ảnh cái cây để tạo nên thước đo chiều cao thật là sáng tạo. Không phải là cây trơ trụi mà cây có sự sống xung quanh nó, có lá, có cành, có chim làm tổ ở trên, nhằm thu hút ánh nhìn và đồng thời mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà xinh.

Decal-dan-tuong-ninewall-br032

Mã số mẫu tại Ninewall: BR032

“Các bé thân mến hãy lớn lên và giải quyết những vấn đề của mình nào”.

Hình ảnh, nội dung và màu sắc  tương tự như nhau, cũng là thước đo chiều cao gắn với hình ảnh cây cối và có sự sống của thiên nhiên nhưng nó lại khác nhau về font chữ, về hình dạng của cây và bố cục mẫu. Một bên là uyển chuyển, mềm mại, còn bên kia là thì mạnh mẽ, đường nét thẳng dứt khoát. Tạo nên hai mẫu khá khác nhau, để phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Decal-dan-tuong-ninewall-br029

Mã số mẫu tại Ninewall: BR029

Decal-dan-tuong-ninewall-br024

Mã số mẫu tại Ninewall: BR024

Các bạn nhỏ nào đã từng đọc sách hoặc là xem về các chương trình về khoa học thì những hình ảnh này  quen thuộc và gần gũi với các bé. Các bé mau chóng cao lớn để trở thành người lớn và làm những điều mình mà mình đã ước mơ ngay lúc nhỏ:  chẳng hạn bay vào vũ trụ ngắm những vì sao và các hành tinh, đi du lịch vòng quanh thế giới…

Decal-dan-tuong-ninewall-br028

Mã số mẫu tại Ninewall: BR028

Thước đo chiều cao màu trắng thích hợp cho những tone tường tối hơn là sáng. Chú voi con và chú hà mã con là những nhân vật rất dễ thương thường có trong các bộ phim hoạt hình, đang vui mừng nhảy nhót cùng với câu nói  “Dacing with me”  mời gọi các bé vào nhảy cùng nhầm tạo sự thân thiện, gần gũi  với các bé.

Decal-dan-tuong-ninewall-br034

Mã số mẫu tại Ninewall: BR034

Như vậy là bạn đã thấy có Decal dán tường bằng thước đo chiều cao trong nhà thật sự là rất tiện lợi, vừa cho ngôi nhà thêm xinh đẹp, lại vừa đo được chiều cao cho các con một cách chính xác. Chắc chắn bé sẽ rất cảm kích bạn khi bạn tặng cho bé thước đo chiều cao này. Bạn giúp các con đo chiều cao mỗi ngày các con sẽ cảm nhận tình yêu thương mà bạn dành cho chúng. Đây là những mẫu mới, chúc các bạn chọn cho các con mẫu Decal đẹp nhé!