Mẫu decal trang trí bếp cực chất cho nàng mê nấu nướng

Có thể nói, gian bếp là nơi để thắp lửa yêu thương cho gia đình hoặc gắn kết cùng bè bạn. Đối với các nàng mê nấu nướng, bếp không chỉ là một không gian nhỏ để phục vụ cho việc nữ công gia chánh mà nơi đây còn chứa đựng những tình yêu cuộc sống, sự thăng hoa cho tâm hồn và để trí sáng tạo bay xa với các món ăn. Vì vậy, nơi này không thể tẻ nhạt với cái bếp và một số dụng cụ làm bếp, nơi này phải thật cuốn hút và luôn tạo được cảm hứng cho bất kỳ ai đặt chân vào. Và trong nhiều trường hợp, các mẫu decal trang trí bếp được các nàng lựa chọn, đó là những kiểu decal dán tường cực chất, tạo nên một căn bếp thật đẹp và sinh động.

Khi khu vực nấu nướng có thêm nhiều màu sắc với các mẫu decal trang trí bếp, các nàng sẽ luôn thích thú và có thêm nhiều cảm hứng cũng như ý tưởng mới cho các món ăn. Dù hình thức trang trí này chỉ xuất hiện ở một góc nhỏ nơi tủ bếp hay cả một khoảng tường rộng thì bạn vẫn luôn cảm nhận được một không gian thật khác. Một nơi thật hấp dẫn giúp bạn luôn tỏa sáng với sở thích nấu ăn của mình.

Mã số mẫu tại NINEWall: DK017

Chỉ cần một chút họa tiết decal dán tường, kệ bếp thật tẻ nhạt của bạn đã trở nên sinh động. Các ngăn cửa màu trắng không còn đơn điệu nữa mà trở nên có hồn và nổi bật trong không gian. Một nơi pha trà và cà phê thật thú vị.

Mã số mẫu tại NINEWall: DK010

Màu sắc của mẫu dacel trang trí bếp này hòa hợp với màu gỗ của chiếc kệ, từ đó làm cho nơi này trở nên sang trọng hơn. Thử nghĩ xem, khu vực treo đồ của căn bếp sẽ thế nào nếu không có các họa tiết xinh xắn này. Chắc hẳn là kém thu hút rồi.

Mã số mẫu tại NINEWall: DK019

Họa tiết dán tường này rất phù hợp với khu vực nhỏ của bồn nước, từ màu sắc cho đến đường nét hoa văn. Đặc biệt các nàng yêu thích những gì dễ thương, xinh xắn sẽ càng thích thú và bị chinh phục ngay.

Mã số mẫu tại NINEWall: DK014

Khoảng trống của bức tường đã được giải quyết một cách rất sáng tạo, màu xanh của hoạt tiết decal tường như làm bừng sáng cho không gian bếp. Nội dung của mẫu decal cũng rất gần gũi với sở thích nấu nướng của các nàng. Vì thế, bất kỳ ai sở hữu không gian bếp như thế này đều sẽ luôn có nhiều cảm hứng để trổ tài nấu nước của mình.

Mã số mẫu tại NINEWall: DK012

Một nơi nấu ăn thật ngọt ngào và quyến rũ là điều ta sẽ cảm nhận được với các mẫu decal trang trí bếp như thế này.

Mã số mẫu tại NINEWall: DK011

Mỗi lần đi đến tủ bếp của mình, các nàng sẽ luôn có cảm giác yêu thương, yêu đời khi bắt gặp các họa tiết dán tường trên cửa tủ. Màu sắc không quá nổi bật, là những gam màu nhẹ nên sẽ tạo được cho bạn sự nhẹ nhàng và thư thái khi nấu nướng.

Mã số mẫu tại NINEWall: DK025

Một cô đầu bếp nhỏ, dễ thương cũng giống như chủ nhân của căn bếp. Các nàng sẽ luôn thấy mình tươi trẻ và tự tin trong từng thao tác chế biến món ăn và trong từng thành quả nấu nướng của mình.

Mã số mẫu tại NINEWall: DK013

Không quá cầu kỳ, màu sắc không quá phức tạp, những họa tiết decal dán tường này cũng đủ làm bừng sáng cho khu vực chế biến món ăn. Sắc trắng tươi sáng sẽ giúp các nàng giải tỏa sức nóng từ lượng nhiệt của bếp tỏa ra.

Các nàng sẽ luôn cảm nhận được niềm hạnh phúc với sở thích hoặc niềm đam mê nấu ăn của mình khi tường căn bếp được biến tấu lạ mắt với các mẫu decal trang trí bếp cực chất như trên. Không gian bếp không còn đơn điệu nữa, nơi đây được khoát lên một diện mạo hoàn toàn khác, rất đẹp mắt và đầy tính nghệ thuật. Tình yêu thương của gia đình và sự kêt nối với bạn bè thân thiết luôn được vun đắp bởi bàn tay khéo léo của bạn trong chính căn bếp mà bạn là chủ nhân.

Ngọc Phượng