Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Sự kiện

Mẫu decal dán tường noel hot nhất 2018

Mẫu decal dán tường noel hot nhất 2018

Noel đang đến gần vậy bạn đã chuẩn bị được gì cho gia đình mình để đón chào mùa noel 2018 này chưa? Chắc hẳn bạn đang “nung nấu” rất nhiều ý tưởng trang trí cho mùa noel 2018 và việc lựa chọn các mẫu decal dán tường noel hot nhất 2018 là một trong những ý tưởng độc đáo.

Với các mẫu decal noel 2018 sẽ mang đến cho bạn không khí giáng sinh vui nhộn cũng như sự hồ hởi chào đón năm mới với đầy hứa hẹn mới. Mỗi một mẫu giấy dán tường noel đều mang đến cho bạn một ý nghĩ vô cùng sâu sắc.

Mã số mẫu tại Ninewall: HN006

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta khi nhắc tới noel là nghĩ ngay tới hình ảnh chiếc mũ đỏ của ông già Tuyết cùng với bộ râu trắng dài mà không chỉ riêng những đứa trẻ muốn có để mặc trong ngày noel mà ngay cả người lớn chúng ta cũng đều thích. Mẫu giấy dán tường trên được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, với hai gam màu chủ đạo trắng và đỏ cùng với hình ảnh mang ý nghĩa tượng trưng và dòng chữ “merry christmas” đã thực sự mang không khí noel đến với không gian gia đình bạn.

Mã số mẫu tại Ninewall: HN016

Tiếp đến là một mẫu decal noel vô cùng ấn tượng. Mẫu decal số HN016 này được thiết kế bằng ý tưởng là một chiếc vương miện cùng với hình ảnh của cây thông noel, các chú tuần lộc và vẫn là hai gam màu trắng và đỏ làm chủ đạo bạn sẽ cảm thấy không khí giáng sinh đang dần bước vào cửa nhà mình. Không chỉ dừng lại ở hình ảnh mang ý nghĩa tượng trưng mà mẫu decal trên còn được thiết kế với dòng chữ vô cùng ý nghĩa “ we wish merry christmas” như cầu chúc tất cả mọi nhà đều có một mùa giáng sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc.

Mã số mẫu tại Ninewall: HN017

Noel đến gần cũng là thời khắc năm mới sắp đến với bao điều hứa hẹn, bao ước mơ, kế hoạch tươi đẹp cho một năm mới tràn đầy năng lượng. Mẫu decal HN 017 vừa mang tính chất trang trí cho một mùa giáng sinh vừa là lời chào đón năm mới. Với mẫu decal này bạn có thể sử dụng được trong suốt thời khắc từ giáng sinh tới lúc năm mới vô cùng tiện lợi và ý nghĩa.

Mã số mẫu tại Ninewall: HN018

Vẫn lấy ý tưởng từ hình ảnh những chú tuần lộc, những chiếc sừng màu đỏ, mẫu giấy decal HN018 mang đến cho người nhìn hình ảnh, tính chất khá vui nhộn. Điểm nhấn được sử dụng trong mẫu decal trên chính là dòng chữ màu trắng in đậm và cách điệu “ Holly Jolly” mang đến cho bạn cảm nhận về những điều thú vị, ngạc nhiên sẽ đến trong mùa noel năm nay.

Mã số mẫu tại Ninewall: HN022

Noel đến gần là bạn luôn hình dung là hình ảnh Ông già Tuyết trắng mang một bao tải quà to cưỡi chiếc xe cùng với các chú tuần lộc vượt các chặng đường tuyết đến phát quà cho bạn và đây cũng chính là ý tưởng tạo nên mẫu decal HN022. Và không chỉ dừng lại ở đó mà còn là hình ảnh những quả cầu được thiết kế treo ngay dưới chân dòng chữ “Christmas” cùng với hình ảnh hai chiếc sừng tuần lộc màu đỏ vô cùng ý nghĩa.

Mã số mẫu tại Ninewall: HN023

Không chỉ dừng lại ở đó mẫu decal tiếp theo  HN023 vừa mang ý nghĩa giáng sinh vui nhộn vừa mang tính chất chào đón năm mới. Mẫu decal này vẫn lấy ý tưởng từ hình ảnh Ông già Tuyết cưỡi các chú tuần lộc đi phát quà dưới ánh trăng sáng sẽ mang đến cho bạn một không khí noel ấm áp, an lành.

Mã số mẫu tại Ninewall: HN024

Mẫu decal tiếp theo sẽ mang đến cho bạn một sự khác biệt hoàn toàn mới, thay vì sử dụng hình ảnh mang ý nghĩa tượng trưng thì mẫu decal trên lại nhấn mạnh người xem bằng những dòng chữ cách điệu vừa chào đón một mùa giáng sinh an lành vừa chúc các bạn có một kỳ nghỉ giáng sinh tuyệt vời.

Noel đang đến gần và ngay bây giờ bạn hãy chuẩn bị chào đón mùa noel 2018 với những mẫu giấy dán tường mang không khí noel đẹp nhất tại NINEWall.