Mang Chi Bạch Dương vào nội thất với decal dán tường

Thân cây Chi Bạch Dương trên vỏ có các nốt đen hình hạt đậu, dài theo phương ngang được cách điệu và đơn giản thành hoạ tiết decal mờ trang trí cao cấp.

Xem mẫu tương tự: Cây khô

Các đường nét decal dán tường thân cây được phối hợp với nhau làm cho bức vách tường sang trọng, nổi bật trên màu sơn sậm.

Chi Bạch Dương trong nội thất

Bản vẽ 3D được công ty Tâm Mộc thiết kế.

NINEWall xin ngoài lề chút về Cây Bạch Dương:

Khi bạn đến nước Nga bạn thử hỏi bất kỳ người Nga nào rằng loài cây nào là biểu tượng của xứ sở này thì chắc chắn họ sẽ không ngần ngại trả lời với bạn rằng đó là cây Bạch Dương.

Trong quan niệm của người Nga thì Bach Dương là loài cây đỏm dáng, vui tươi, mang lại nhiều may mắn và họ thường ca ngợi loài cây này bằng những mỹ từ đẹp thậm chí có nhiều bài thơ được ra đời từ nguồn cảm hứng  về loài cây này chẳng hạn như:

Giữa đám liễu xạm màu và cây thông buồn chán
Bạch dương đứng rạng ngời tà váy sáng
Hoa lá cỏ cây lặng lẽ nghiêng mình
Trước sắc đẹp của nàng lộng lẫy kiêu sang!

decal-dan-tuong-chi-bach-duong

Người dân Nga từ rất lâu yêu quý bạch dương không chỉ bởi nó mang đến nguồn cảm hứng bất tận mà còn bởi loài cây này có rất nhiều công dụng trong y học và cả thực phẩm và đặc biệt được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất gỗ nguyên liệu.

Chi Bạch Dương trong nội thấtNINEWall hỗ trợ lên bản vẽ phương án decal với bố cục tự nhiên, cảm giác như dang ở khu rừng với những hàng cây lao vút.

Chi Bạch Dương trong nội thấtCách dán decal không khó. Tâm Mộc có thể tự thi công dễ dàng. và đây là hình chụp thực tế sau khi hoàn thiện xong tại Vũng Tàu.

Chi Bạch Dương trong nội thấtMột góc khác của thực tế decal trên tường .

Thiết kế nội thất & Thi công: Tâm Mộc

Tư vấn decal: Decal dán tường NINEWall

Địa chỉ: Vũng Tàu